icon
Tin tức

VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ

Thứ 7, ngày 26/10/2013 18:04:33
Vợ tôi rất bất ngờ về khả năng “chiến đấu” của tôi trong đêm tân hôn. Đêm tân hôn của vợ chồng tôi thật sự nồng cháy và thăng hoa, vợ tôi rất mãn nguyện khi tôi khiến cho cô ấy có được cảm giác “lên đỉnh” khi chúng tôi làm “chuyện ấy”.
Vợ tôi rất bất ngờ về khả năng “chiến đấu” của tôi trong đêm tân hôn. Đêm tân hôn của vợ chồng tôi thật sự nồng cháy và thăng hoa, vợ tôi rất mãn nguyện khi tôi khiến cho cô ấy có được cảm giác “lên đỉnh” khi chúng tôi làm “chuyện ấy”.

 

           Virility vprx pills giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ

 

Tôi với cô ấy quen nhau trên một diễn đàn mạng, ban đầu cũng chỉ là những lần chat nói chuyện, thấy hợp rồi gặp, yêu nhau lúc nào không biết. Qua tìm hiểu, nói chuyện, tôi biết là trước đây cô ấy cũng có 3 mối tình, còn tôi yêu cô ấy là lần đầu.

 

Sau gần 1 năm yêu nhau, lần đầu tiên bọn mình làm “chuyện ấy”, phải thú nhận là do quá trình trước đây thủ dâm rất nhiều nên mình bị bệnh rối loạn cường dương và  xuất tinh sớm vì thế lần quan hệ đầu tiên này chỉ được ít phút thì tôi đã bị “ngã ngựa”. Vì quá xấu hổ, sợ cô ấy chê cười nên tôi đã tìm mọi cách để thể hiện cho cô ấy nghĩ rằng, do lần đầu nên tôi còn bối rối, chưa biết cách “hành sự”. Tuy nhiên sau lần ấy mình biết là cô ấy bắt đầu thấy chán và không còn muốn làm “chuyện ấy” với tôi nữa. Những cuộc yêu của chúng tôi thường không thành công với cô ấy và mình biết niềm khao khát, ham muốn lên đỉnh của cô ấy không được thỏa mãn. Xấu hổ về bản thân, đồng thời nghĩ cho cô ấy, mình đã chủ động nói lời chia tay và cô ấy chấp nhận mặc dù mình biết bọn mình rất đau lòng vì tình yêu của 2 đứa đều đang rất mặn nồng.

 

Sau khi chia tay tôi đã tìm mọi cách để chữa trị cho căn bệnh của mình, để sau này không phải kết thúc tình yêu của mình chỉ vì lý do “yếu” trong "chuyện ấy”. Cố gắng chạy chữa mãi mà không khỏi, tôi đâm ra chán nản, tôi kêu thằng bạn thân đi nhậu, khi có hơi men trong người tôi bắt đầu chia sẻ “nỗi khổ” của mình cho bạn nghe. Thật may mắn cho tôi vì trước đây bạn tôi cũng đã từng chỉ cho một người khác trị khỏi căn bệnh này nhờ thuốc thực phẩm chức năng VIRILITY VPRX PILLS. Sợ tôi uống nhiều bia không nhớ nên bạn tôi đã ghi địa chỉ trang web https://muathuoctot.com ra giấy, và dặn tôi hãy truy cập vào đó mà mua sản phẩm.

 

Mua được sản phẩm VIRILITY VPRX PILLS tôi sử dụng 2 viên uống sau bữa ăn 30 phút, và liên tục trong 4-6 tháng. Nhờ sử dụng thuốc điều độ, cộng thêm chế độ ăn uống, tập luyện bài bản nên tôi đã sớm trị được chứng bệnh này. Giờ đây, tôi rất tự tin trong “chuyện ấy”, tôi không còn cảm giác lo sợ, tự ti như trước đây nữa.

 

Quay lại với chuyện tình của tôi, từ ngày tôi chia tay với mối tình đầu, để có thể quên được cô ấy tôi đã không liên lạc và qua lại với cô ấy nữa, rồi tình cờ tôi và cô ấy gặp lại nhau. Biết tôi vẫn chưa có người mới và vẫn yêu cô ấy tha thiết, cô ấy đã chủ động đề nghị nối lại và tất nhiên là tôi đồng ý.

 

Gần một tháng sau, tôi đã cầu hôn cô ấy, tôi rất hạnh phúc khi cô ấy đồng ý làm vợ tôi. Đám cưới của chúng tôi diễn ra rất tốt đẹp. Đêm tân hôn, tôi mang đến cho cô ấy sự bất ngờ bằng việc “chiến đấu” rất sung mãn khi “lâm trận”, tôi đã khiến cho cô ấy đạt được khoái cảm, cô ấy đã biết được cảm giác “lên đỉnh” khi làm “chuyện ấy” là như thế nào. Giờ đây, chúng tôi sống rất hạnh phúc bên nhau, chuyện phòng the của vợ chồng luôn hòa hợp, tuyệt vời.

 

Cảm ơn nhà sản xuất thuốc VIRILITY VPRX PILLS đã giúp tôi có được hạnh phúc này nhé!

Dương Kỳ - Biên Hòa

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Xem thêm:

Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương HERBEREX

Giữ lại... chồng yêu thương

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình

Nhờ Semenax pills tôi được làm bố

Nhờ PILLS vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém

VIRILITY VPRX PILLS – “thần dược” giúp tôi kết thúc nỗi lo sợ về hạnh phúc gia đình

Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo

Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với thuốc STIMULOID

Gia đình hạnh phúc hơn nhờ SEMENAX PILLS

Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”

Cứu vãn hạnh phúc gia đình nhờ thuốc cường dương Herberex

Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ

Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ STIMULOID

Thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm nhờ VIRILITY VPRX PILLS

VOLUME giúp vợ chồng tôi có “tin vui”

VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ

Những tình huống lạ đời nhất về “chuyện ấy”

Có phải tôi bị yếu sinh lý không?

PILLS - “chìa khóa” giúp tình yêu bền vững

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ
5 out of 5 based on 161 user ratings.