icon
Tin tức

Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ

Thứ 4, ngày 23/10/2013 09:35:14
Hiện tại, vợ chồng tôi đang sống trong sự tràn ngập hạnh phúc của những ngày đầu làm vợ, làm chồng. Tôi thấy mọi thứ đều ổn, chỉ trừ việc tôi hơi “yếu” trong chuyện ấy khiến vợ tôi hơi buồn.
Hiện tại, vợ chồng tôi đang sống trong sự tràn ngập hạnh phúc của những ngày đầu làm vợ, làm chồng. Tôi thấy mọi thứ đều ổn, chỉ trừ việc tôi hơi “yếu” trong chuyện ấy khiến vợ tôi hơi buồn, nhưng chúng tôi vẫn sống rất hạnh phúc.

 

Thiết nghĩ, nếu tôi làm tốt hơn trong chuyện phòng the thì hạnh phúc của vợ chồng tôi sẽ trọn vẹn hơn. Và tôi đã khắc phục được “chuyện ấy” nhờ thuốc giúp tăng kích thước dương vật Pills.

 

                       Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ

 

Tôi năm nay 31 tuổi, đã kết hôn được 1 năm nay, và tôi đang gặp một số vấn đề bất ổn trong chuyện phòng the, dù vợ tôi không nói ra nhưng tôi biết rằng cô ấy chưa hài lòng với tôi về “chuyện ấy”. Tôi cũng nhận thấy rằng mình chưa làm cho vợ được hạnh phúc về chuyện gối chăn. Ngay từ những ngày đầu mới cưới mà sự ham muốn của tôi cũng có mức độ.

 

Là đàn ông nên tôi biết khả năng của mình đến đâu. Thường thì chuyện gối chăn mà cứ diễn ra liên tục, với tần suất nhiều thì trong người tôi cảm thấy mệt mỏi, toàn thân đau nhức. Đặc biệt là cái sống lưng của tôi càng đau mỏi rã rời. Hơn nữa, mỗi khi “lâm trận” tôi thường rơi vào tình cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Trong khi vợ tôi chưa đạt đến điểm khoái cảm thì “cậu bé” của tôi đã bị đánh gục, trên bảo dưới không nghe nữa, có lẽ cũng tại “cậu bé” của tôi dạo này hơi suy dinh dưỡng nên khiến “chuyện ấy” thật tồi tệ.

 

Sức khỏe của tôi là thế, nhưng trái lại nhu cầu của bà xã tôi thì ngược lại. Ham muốn của vợ tôi rất cao, những lúc tôi mệt mỏi muốn nghỉ ngơi, hoặc đang bận làm việc sổ sách thì vợ tôi cứ gợi ý về “chuyện ấy”, muốn được tôi “yêu”. Có điều mỗi lần gần gũi như vậy vợ tôi đều muốn tôi phải thực hiện thật lâu. Chí ít cũng phải được vài ba kiểu thì cô ấy mới cảm thấy lên đỉnh, còn cứ chưa gì đã bị đuối sức thì cô ấy chê tôi là “yếu”. Tôi đã cố gắng rất nhiều để làm vui lòng vợ, nhưng tình trạng của tôi không được cải thiện hơn chút nào, dù tình cảm vợ chồng vẫn tốt nhưng tôi nhận thấy cô ấy hơi buồn mỗi khi vợ chồng tôi “yêu” xong.

 

Vì mất tự tin trong chuyện phòng the, hơn nữa mỗi lần yêu xong cảm thấy uể oải nên tôi thường lãng tránh không muốn gần gũi vợ, tôi thường hay lấy cớ công việc nhiều phải hoàn thành dự án, báo cáo cho kịp tiến độ mà ngủ lại qua đêm tại công ty. Khoảng 1 – 2 đêm cho lại sức thì mới về nhà. Ban đầu vợ tôi tỏ vẻ khó chịu, tôi phải giải thích vì công việc, vì cuộc sống mưu sinh nên mới phải làm vậy chứ thực ra không muốn. Nghe tôi nói vậy cô ấy cũng xuôi xuôi. Nhưng tình trạng này cứ kéo dài khiến vợ tôi không vui, nhiều lúc cô ấy rất khó chịu, cáu gắt mỗi khi tôi lãng tránh “chuyện ấy”, và tôi cũng thấy không ổn khi phải sống như thế này. Tôi quyết định cải thiện chuyện này bằng cách lên mạng tìm hiểu những vấn đề rắc rối về “chuyện ấy” mà tôi đang mắc phải. Tôi đã tìm được hướng giải quyết bằng cách mua sản phẩm trên trang web https://muathuoctot.com

 

Sau khi mua sản phẩm, tôi sử dụng 1 ngày 1 viên, và liên tục trong 4-6 tháng. Và kết quả mang lại khiến tôi rất bất ngờ, tôi đã rất tự tin và sung mãn mỗi khi vợ chồng tôi làm “chuyện ấy”. Giờ đây, vợ tôi không còn phải buồn lòng sau mỗi lần chúng tôi “yêu” nữa, cô ấy thấy rất vui và mãn nguyện về những gì tôi mang lại khi làm “chuyện ấy”.

 

Cảm ơn thuốc giúp tăng kích thước dương vật đã giúp gia đình tôi có được hạnh phúc này nhé!

Nhuận Nam - Hà Nội

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ
Thuốc Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu và Thai Nhi thuoc prenatal
Thuoc bổ sung Vitamin E 400 vitamin e 400
Thuoc bo sung dinh dưỡng centrum silver
Thuoc Nở Ngực thuoc no nguc an toan
Thuoc viên chiết xuất sụn vi cá mập shark cartilage
Thuốc tri đau đầu thuoc advil
Trắng da toàn thân trang da toan than
Thuốc tăng tinh trùng nam thuoc tang tinh trung nam
 Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thuoc tang kich thuoc duong vat
6 loại thuốc tăng sinh lý nam nổi bật thuoc sinh ly nam

                       

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ
3 out of 5 based on 136 user ratings.