icon
Tin tức

Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo

Thứ 7, ngày 12/10/2013 11:40:15
Chồng tôi là một người rất tốt, biết chăm lo cho gia đình, rất thương yêu vợ con, và rất thành đạt trong công việc. Nhưng anh lại là người không giỏi về chuyện phòng the, và tôi đã khắc phục được “chuyện ấy”
Chồng tôi là một người rất tốt, biết chăm lo cho gia đình, rất thương yêu vợ con, và rất thành đạt trong công việc. Nhưng anh lại là người không giỏi về chuyện phòng the, và tôi đã khắc phục được “chuyện ấy” giúp anh, để anh trở thành một người đàn ông thật hoàn hảo.

 

Tôi và anh tình cờ quen nhau trong một lần đến nhà chị gái tôi chơi. Anh là em họ của anh rể tôi và hơn tôi 3 tuổi. Cũng trong lần gặp gỡ đó, hai chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm và chỉ sau hai tháng tìm hiểu, chúng tôi đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Tính tôi rất ngang bướng nhưng nhiều lúc lại rất trẻ con. Anh bảo anh yêu tôi “vì cái tính trẻ con của em đó”. Còn tôi yêu anh vì anh rất chững chạc và luôn biết quan tâm đến mọi người chu đáo.

 

             Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo

 

Cuộc sống của chúng tôi càng hạnh phúc hơn, sau khi tôi sinh cho anh một thằng con kháu khỉnh, vợ chồng tôi chưa một lần to tiếng với nhau, anh là người rất biết chiều chuộng vợ con, còn tôi thì luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với anh. Cuộc sống của vợ chồng tôi rất hòa hợp, hạnh phúc, ai nhìn vào cũng thấy rất ngưỡng mộ. Tôi dường như không còn gì để phàn nàn về anh cho tới một ngày tôi nghe những đồng nghiệp và cũng là bạn trong công ty tâm sự về chuyện phòng the.

 

Như những người bạn thân khác, lại cùng có gia đình nên chúng tôi có nhiều chuyện để nói mỗi khi rảnh rỗi. Có khi là lúc sáng sớm vừa đến cơ quan, trên đường về hay giờ ăn trưa và nghỉ ngơi. Cũng giống các phụ nữ khác, chúng tôi hay đem chuyện bạn bè, cơ quan, gia đình, mẹ chồng và chồng con ra để buôn. Sau khi nghe nhỏ bạn kể về chuyện phòng the của vợ chồng nó, tôi bắt đầu suy nghĩ về chuyện gối chăn của mình, đúng thật là từ trước giờ tôi không suy nghĩ về vấn đề này, vì tôi nghĩ lấy được người chồng như anh là một điều hạnh phúc đối với tôi rồi. Nhưng giờ nghĩ lại thì tôi chưa một lần được “lên đỉnh” khi làm “chuyện ấy” . Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ và xấu hổ nếu đem so sánh “chuyện ấy” của vợ chồng tôi với “chuyện ấy” của nhỏ bạn. Tôi bắt đầu để ý “máy móc” của anh, cách “chiến đấu”, khả năng cảm nhận và chia sẻ, thời gian, tốc độ cũng như sự dẻo dai thậm chí cả thời khóa biểu “chuyện ấy” của chồng. Những việc mà trước đây chả mấy khi tôi để ý. Tôi bắt đầu so sánh trong đầu với những gì cô bạn tôi kể về chồng cô ấy. Tôi dần cảm thấy chồng mình thua xa chồng cô ấy về “chuyện ấy”. Tôi bắt đầu hiểu hóa ra từ trước đến giờ tôi ít biết đến “sự thỏa mãn” trong “chuyện ấy” chỉ vì chồng tôi “kém”, không đủ sự tinh tế và bài bản như chồng nhỏ bạn. Nhưng không phải vì thế mà tôi không thương yêu chồng nữa, biết chồng mình không “mạnh” về “chuyện ấy”, tôi lại càng thương chồng nhiều hơn, và thầm nhủ rằng sẽ tìm mọi cách để giúp chồng cải thiện lại “súng ống”, cũng như khả năng “chiến đấu” của anh.

 

        Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo

 

Tôi lên mạng lùng sục mọi thông tin về “chuyện ấy”, vô tình thấy sản phẩm thuốc giúp bồi bổ cường dương nhanh chóng HERBEREX trên trang web muathuoctot.com. Sau khi tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, công dụng của thuốc, thấy có thể tin tưởng được về sản phẩm nên tôi đã mua về cho chồng. Thấy tôi quan tâm đến “chuyện ấy” của anh, anh liền ôm chặt lấy tôi và cảm ơn tôi rất nhiều. Anh nói với tôi rằng, anh biết rằng mình rất “yếu” trong “chuyện ấy” nhưng lại không biết phải làm sao, không dám chia sẻ với tôi vì sợ tôi chê cười, và rất ngại khi nói chuyện này.

Có được sản phẩm rồi, lúc đầu anh sợ thuốc không đảm bảo nên không chịu sử dụng, nhưng sau khi tìm hiểu thật kỹ thì anh đã sử dụng. Thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian sử dụng, anh đã rất sung mãn mỗi khi “lâm trận”, tôi thật sự biết được cảm giác “lên đỉnh” là như thế nào. Giờ đây, anh đúng là một người đàn ông hoàn hảo về mọi thứ, tôi cảm thấy hạnh phúc đến với mình thật sự trọn vẹn.

Cảm ơn HERBEREX đã giúp tôi có được hạnh phúc này nhé!

Ngọc Đức - Nha Trang

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm
Bí quyết trắng da hiệu quả bi quyet trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da an toan   
                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo
3 out of 5 based on 188 user ratings.