icon
Tin tức

Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”

Chủ nhật, ngày 20/10/2013 12:37:07
Cứ mỗi lần vợ chồng tôi “yêu”, thời gian chưa được bao lâu thì “súng ống” của tôi đã “bắn” ào ạt. Tôi đã cố gắng để kéo dài thời gian “lâm trận” nhưng tình hình vẫn không khá lên được. Tôi phải làm sao?
Cứ mỗi lần vợ chồng tôi “yêu”, thời gian chưa được bao lâu thì “súng ống” của tôi đã “bắn” ào ạt. Tôi đã cố gắng để kéo dài thời gian “lâm trận” nhưng tình hình vẫn không khá lên được. Tôi phải làm sao?

 

Kính gửi chuyên gia tư vấn chuyện phòng the!

Tôi năm nay 28 tuổi, mới cưới vợ gần được 2 tuần. Tôi có một vấn đề thắc mắc về “chuyện ấy” muốn nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi.

 

              Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”

 

Trước khi lấy vợ tôi cũng từng quen 1 cô gái và chúng tôi cũng đã làm “chuyện ấy” với nhau. Khi ấy, thời gian “lâm trận” của tôi rất lâu, tôi luôn tự tin về “chuyện ấy”. Có thể nói nhu cầu của tôi tương đối cao, tôi rất sung mãn mỗi khi “yêu”, tôi luôn khiến “đối tác” có được sự thỏa mãn. Nhưng từ khi lấy vợ, mỗi khi làm "chuyện ấy" tôi lại bị xuất tinh sớm. Sau 5 phút dạo đầu, khi thấy vợ hưng phấn tôi mới bắt đầu quan hệ. Nhưng khi “cậu nhỏ” vừa mới “thâm nhập” thì tôi đã không thể kiểm soát được tình hình và xuất tinh ngay. Thấy vợ có vẻ không hài lòng, tôi cố thử lại một lần nữa, nhưng tình trạng không khá lên được, tôi lại rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Tình trạng này cứ kéo dài suốt thời gian qua khiến chuyện gối chăn của vợ chồng tôi không hòa hợp được, vợ tôi có vẻ buồn rất nhiều và bắt đầu có cảm giác chán “yêu” mỗi khi chúng tôi gần gũi. Tôi đang rơi vào tình trạng hoang mang, mất tự tin và thấy xấu hổ với vợ mới cưới mỗi khi chúng tôi ân ái. Tôi lo sợ rằng, nếu tình trạng này cứ kéo dài sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, nhưng thật sự giờ đây tôi không biết phải làm sao, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình nữa.

 

Thiết nghĩ, đa phần lúc nam giới chưa có vợ khi giao hợp với bạn gái thường bị xuất tinh sớm và sau đó có vợ rồi  thời gian giao hợp sẽ dài hơn. Tôi thì ngược lại. Vậy tôi có bị sao không? Có phải tôi bị bệnh xuất tinh sớm không? Tôi phải làm gì để khắc phục tình trạng này?

Tôi thực sự rất chán nản và lo sợ vì thấy vợ có vẻ không hài lòng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

 

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn nên biết rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới nhất là ở độ tuổi trung niên. Nhưng hiện tượng xuất tinh sớm cũng có thể gặp ở những người ở độ tuổi 18-30. Cho dù ở độ tuổi này hoạt động sinh lý mạnh thời gian giao hợp trung bình của nhóm người này là 6.5 phút, nhưng rất nhiều người đang ở trong thời điểm cực thịnh này cũng đã mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm và bị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân. Xuất tinh sớm là hiện tượng khó có thể chấp nhận mà hầu hết những người mắc chứng bệnh này thường giấu kín không biết thổ lộ cùng ai mà cũng không biết phương pháp điều trị, từ đó gây ra những rối loạn tâm sinh lý của đàn ông.

 

Trở lại với vấn đề của bạn, theo những gì bạn chia sẻ với chúng tôi, thì bạn đang mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Và nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở bạn có thể do:  Bạn và vợ mới gần gũi nên hưng phấn của bạn quá mạnh mẽ. Bạn cũng chưa biết cách kiềm chế cảm xúc của mình. Ngoài ra, tâm lý căng thẳng, lo lắng, cũng có khi do quá ức chế, hưng phấn cũng khiến bạn xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, tình trạng này của bạn có thể khắc phục được.

 

Trước tiên, bạn nên ăn uống, tẩm bổ cho cơ thể, tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. Đặc biệt, về vấn đề tâm lí, bạn nên trao đổi với vợ để cô ấy hiểu, thông cảm và cả hai vợ chồng tìm cách khắc phục.

 

Đồng thời, khi bạn và vợ “yêu”, trong màn dạo đầu, bạn hãy tránh những động tác kích thích từ vợ vào những chỗ nhạy cảm của bạn.  Thay vào đó, bạn nên tập trung làm cho vợ hưng phấn. Khi bắt đầu quan hệ, bạn cũng nên thật nhẹ nhàng và từ từ.

 

Ngoài ra, bạn hãy sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ để giúp cải thiện vấn đề xuất tinh sớm. Sản phẩm VIRILITY VPRX PILLS là thuốc giúp điều trị rối loạn cường dương và xuất tinh sớm rất hiểu quả. VIRILITY VPRX PILLS là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam và được bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành toàn quốc. Hiện sản phẩm VIRILITY VPRX PILLS đang được phân phối chính hãng tại website https://muathuoctot.com, là sự lựa chọn tốt để bạn chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc!

HP - TPHCM

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Xem thêm
 Thuốc Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu và Thai Nhi thuoc prenatal
Thuoc bổ sung Vitamin E 400 vitamin e 400
Thuoc bo sung dinh dưỡng centrum silver
Thuoc Nở Ngực thuoc no nguc an toan
Thuoc viên chiết xuất sụn vi cá mập shark cartilage
Thuốc tri đau đầu thuoc advil
Trắng da toàn thân trang da toan than
Thuốc tăng tinh trùng nam thuoc tang tinh trung nam
 Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thuoc tang kich thuoc duong vat
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua
                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”
5 out of 5 based on 163 user ratings.