icon
Tin tức

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình

Thứ 5, ngày 10/10/2013 09:40:37
Có rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng, mình không có được cảm giác “lên đỉnh” trong “chuyện ấy” cũng không sao, chỉ cần chồng mình là một người đàn ông “thật”, có thể sinh con và yêu thương mình hết lòng là được.
Có rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng, mình không có được cảm giác “lên đỉnh” trong “chuyện ấy” cũng không sao, chỉ cần chồng mình là một người đàn ông “thật”, có thể sinh con và yêu thương mình hết lòng là được. Tôi đã từng nghĩ và sống như thế, nhưng hạnh phúc thật sự đến với tôi một cách đúng nghĩa khi chuyện phòng the của vợ chồng rất hòa hợp.

 

Chúng tôi yêu nhau gần 3 năm thì kết hôn. Anh là người biết lo toan cho gia đình, chiều vợ thương con, tính tình dễ chịu, là người chồng có trách nhiệm với hai gia đình nội ngoại. Về hình thức anh khá cao to, đẹp trai, hấp dẫn. Quả thực, tôi không chê ở anh điểm gì cả, nhiều khi cũng tự nghĩ mình khá may mắn lấy được một người chồng tốt như vậy. Trong thời gian yêu nhau, mỗi lần hôn nhau tôi cũng không cảm nhận được gì nhiều, thậm chí không có cảm giác đòi hỏi gì ở anh, có thể do anh không giỏi về chuyện ấy nên khiến tôi không có được cảm giác đó. Nhưng anh rất yêu tôi, tôi cảm nhận được tình anh dành cho tôi là thật sự, chân thành. Ở bên anh tôi có cảm giác vui vẻ thoải mái, vì có thể tâm sự được nhiều điều, anh quan tâm đến tôi và tôi cũng rất lo lắng, quan tâm đến anh. Tôi thấy an toàn, cảm giác tin cậy bên anh.

 

             Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình

 

Sau đó chúng tôi có quan hệ, anh là người đòi hỏi, tôi cũng không từ chối chuyện đó, vì đã xác định sẽ lấy anh làm chồng. Tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, nghĩ một người yêu mình hết lòng, mình cũng có tình cảm với họ là lấy nhau được. Từ khi quan hệ đến giờ, tôi chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc sung sướng tột đỉnh của vợ chồng như bao nhiều cặp vợ chồng khác. Tôi cũng không đòi hỏi gì ở anh mặc dù anh đã cố gắng thay đổi các kiểu khiến tôi hài lòng.

 

Tôi không cảm thấy anh thật sự khéo léo và giỏi trong lĩnh vực đó, nói đúng ra anh là một người rất “yếu” về chuyện ấy, anh có nhu cầu nhưng khi “vào trận” thì lại không thể duy trì được lâu, tôi chưa có được cảm giác khoái cảm thì anh đã bị “ngã ngựa”. Cũng nghĩ chuyện này không quan trọng lắm nên tôi luôn “chiều” chồng mỗi khi anh muốn “yêu”. Mặc dù không được thỏa mãn nhưng tôi không thể hiện thái độ gì với chồng, tôi vẫn luôn vui vẻ, và thương yêu chồng.

 

Thời gian đầu tôi chỉ nghĩ điều đó là gia vị cuộc sống vợ chồng, có được thì càng tốt, không có cũng không sao, tình yêu không tình dục cũng được, ngày xưa tôi nghĩ vấn đề quá đơn giản. Nhưng càng về sau, tôi thấy vợ chồng mà hòa hợp chuyện phòng the thì hạnh phúc sẽ vững bền hơn, “chuyện ấy” thật sự rất quan trọng đối với đời sống vợ chồng. Quả thực, thời gian gần đây tôi bắt đầu có dấu hiệu chán làm “chuyện ấy” khi chồng tôi đòi hỏi, tôi tìm mọi cách để né tránh. Những điều này khiến tình cảm vợ chồng đang bị rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng ngày càng lớn, tôi lo sợ anh và tôi sẽ chia tay. Tôi nghĩ rằng nếu như chuyện đó hoà hợp thì chúng tôi chắc chắn sẽ có một hạnh phúc đúng nghĩa.

 

                       Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình

 

Tôi không thể để gia đình tan vỡ chỉ vì lý do chuyện phòng the không tốt được, hơn nữa tôi cũng muốn có được cảm giác “lên đỉnh”, thăng hoa trong chuyện ấy. Nên tôi bắt đầu tìm kiếm các loại thuốc để giúp chồng cải thiện chuyện phòng the được tốt hơn, qua tìm hiểu từ bạn bè tôi biết đến sản phẩm thuốc thực phẩm chức năng bồi bổ cường dương VPRX Virility với rất nhiều công dụng giúp cải thiện chuyện phòng the. Bạn tôi còn cho cả địa chỉ để mua sản phẩm. Có được địa chỉ website muathuoctot.com tôi liền đăng ký mua sản phẩm.

 

Sau khi sử dụng sản phẩm, chồng tôi đã rất sung mãn trong “chuyện ấy”. Giờ đây, tôi đã cảm nhận được cảm giác “lên đỉnh” mỗi khi vợ chồng tôi “yêu”, tôi thấy cuộc sống của mình thật sự hạnh phúc đúng nghĩa, dù là nhận ra sự quan trọng của tình dục trong hôn nhân nó hơi muộn nhưng còn hơn không.

Cảm ơn VPRX Virility đã mang đến hạnh phúc này cho tôi nhé!

                                                                             Phương Thanh - Lâm Đồng

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 
Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình
4 out of 5 based on 167 user ratings.