icon
Tin tức

Giúp chồng sung mãn “chuyện ấy” với thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID

Thứ 2, ngày 09/09/2013 16:50:59
Chồng tôi là một người kinh doanh giỏi, anh kiếm được rất nhiều tiền. Vì thế, cuộc sống vật chất của tôi không thiếu một thứ gì. Hơn nữa, anh rất thương tôi, chỉ cần tôi nói thích thứ gì là anh sẽ đáp ứng ngay cho tôi.
Chồng tôi là một người kinh doanh giỏi, anh kiếm được rất nhiều tiền. Vì thế, cuộc sống vật chất của tôi không thiếu một thứ gì. Hơn nữa, anh rất thương tôi, chỉ cần tôi nói thích thứ gì là anh sẽ đáp ứng ngay cho tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn không cảm thấy được hạnh phúc thật sự, dạo này chồng tôi hơi yếu “chuyện ấy” nên anh thường tìm cách né tránh mỗi khi tôi muốn được “yêu”, tôi luôn cảm thấy buồn khi nhắc tới chuyện phòng the của vợ chồng.

 

              Giúp chồng sung mãn “chuyện ấy” với thuốc tăng cường sinh lý nam giới stimuloid

chồng tôi là đại diện của một tập đoàn nước ngoài làm ăn tại Việt Nam. Thu nhập của anh rất cao, tiền mà anh kiếm được dư sức đảm bảo cho tôi những điều kiện vật chất tốt nhất. Nhưng ở tuổi đương xuân, lại chưa có con, chuyện chồng cứ biền biệt vắng nhà khiến tôi lúc nào cũng như “ngồi trên đống lửa”. Thời gian đầu, “lửa tình yêu” vẫn còn mặn nồng, nên tôi sẵn sàng bỏ qua chuyện chồng đi cả tháng, rồi trở về mà lên giường cũng chỉ “được chăng hay chớ”. Nhưng dần dà, tôi cảm thấy chồng mình càng ngày càng hờ hững. Có lần, sau chuyến công tác dài ngày, vợ chồng gặp nhau. Tôi gợi ý đi một resort nghỉ dưỡng mà anh gạt phăng, lấy cớ muốn ở nhà cho yên tĩnh. Nói thẳng ra, chồng tôi dạo này xuống cấp“chuyện ấy” nên anh luôn tìm cớ để né tránh mỗi khi tôi gợi ý đến chuyện phòng the. Tôi cảm thấy rất buồn và chán nản vì chuyện gối chăn của vợ chồng không hòa hợp, mặc dù anh vẫn rất yêu tôi, chăm lo cho mọi thứ, nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.

Những biểu hiện né tránh “chuyện ấy”của anh khiến tình cảm vợ chồng đôi lúc trở nên căng thẳng, tôi sợ rồi tình trạng này mà kéo dài sẽ khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Trong đêm hiếm hoi chồng nằm cạnh bên, tôi gặng hỏi liệu có phải anh đã “léng phéng” với người đàn bà khác. Nhưng lúc đó, anh không trả lời mà chỉ lắc đầu, rồi thở dài im lặng. Sự thật, anh chưa từng có ý một dạ hai lòng, ruồng rẫy vợ đi bồ bịch. Mãi sau này, khi tôi kiên quyết ép buộc anh đến khám bác sĩ, nếu không sẽ chia tay, tôi mới bàng hoàng phát hiện anh mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý. Thì ra, phía sau khoản thu nhập lớn mà anh vẫn đều đặn mang về tài khoản gia đình là cái giá quá lớn anh phải trả cho áp lực khủng khiếp của công việc.

 

          Giúp chồng sung mãn “chuyện ấy” với thuốc tăng cường sinh lý nam giới stimuloid

Mong anh điều trị được chứng bệnh yếu sinh lý, đồng thời để “chuyện ấy” của vợ chồng được hòa hợp tôi đã tìm đủ mọi cách để chữa trị cho anh. Và tôi đã may mắn khi được một người bạn chỉ cho sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID, bạn tôi còn dặn hãy truy cập trang web muathuoctot.com để mua được sản phẩm tốt nhất.

Có được sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID, chồng tôi đã sử dụng một cách rất điều độ, kết hợp với chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý nên kết quả mang lại khiến vợ chồng tôi rất hài lòng. Anh không còn phải né tránh mỗi khi tôi muốn được “yêu” nữa, anh rất sung mãn mỗi khi vợ chồng “lâm trận”. Giờ đây, cuộc sống của vợ chồng tôi thật sự hạnh phúc, tôi rất mãn nguyện về chuyện gối chăn của vợ chồng mình.

Ngọc Đức - Ninh Bình

Giúp chồng sung mãn “chuyện ấy” với  thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID Giúp chồng sung mãn “chuyện ấy” với thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID
5 out of 5 based on 166 user ratings.