icon
Tin tức

Phương thức giao hàng

Thứ 4, ngày 01/08/2012 20:38:20
Mua thuốc tốt, mua thuốc online, mua thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng, thuốc tốt, thuốc online, mua thuốc uy tín, mua thuốc ngoại, mua thuốc mỹ, mua thuốc đáng tin

 

Thông báo chính sách vận chuyển tại MuaThuocTot.com

(Áp dụng kể từ ngày 12 tháng 1 năm 2012)

 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, MuaThuocTot xin trân trọng gửi tới quý khách mức cước vận chuyển khi mua hàng tại MuaThuocTot.com như sau:

  CƯỚC VẬN CHUYỂN

Dù bạn ở đâu, miền Bắc, miền Trung hay miền Nam, bạn cũng có thể đặt hàng từ chúng tôi và nhận sản phẩm ngay tại nhà bạn.

MuaThuocTot.com miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

   Đối với khách hàng nội thành TP.HCM

         - Vận chuyển thường: Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng (tính theo giờ hành chính).

         - Vận chuyển nhanh: Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng  1-3h kể từ khi đặt hàng (tính theo giờ hành chính).

         - Vận chuyển hỏa tốc-hẹn giờ: Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 1h kể từ khi đặt hàng (tính theo giờ hành chính).

   Đối với khách hàng ngoại thành TP.HCM  và các tỉnh thành khác:

         - Khách hàng tại các trung tâm tỉnh, thành phố: Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 24-48h sau khi thanh toán thành công đơn hàng.

         - Khách hàng tại các vùng ngoại thành, huyện, thị xã và các vùng khác: Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 48-72h sau khi thanh toán thành công đơn hàng.

MuaThuocTot.com rất mong nhận được sự đóng góp & hợp tác của quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

Các sản phẩm tại Muathuoctot.com đều được đóng gói kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng vỡ trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Bao bì của Muathuoctot cũng được thiết kế đẹp mắt để Quý khách có thể biếu tặng người thân của mình. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của muathuoctot.

                                               

Muathuoctot.com có cửa hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP.HCM (có chỗ đậu ô tô). Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ Muathuoctot.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về Muathuoctot.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy.

Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.