icon
Tin tức

Chính sách đổi trả hàng của Muathuoctot.com

Thứ 2, ngày 30/06/2014 10:47:28
Muathuoctot.com sẵn sàng đổi trả hàng trong trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng với sản phẩm đã đặt mua để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Muathuoctot.com. Nếu cảm thấy không hài lòng khi nhận sản phẩm, Quý khách hãy gọi điện ngay cho đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn, giải quyết khiếu nại đổi trả hàng:

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên bao bì ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, Quý khách phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Muathuoctot.com.

Chính sách đổi trả hàng 0
Muathuoctot.com sẵn sàng áp dụng chính sách đổi trả hàng cho Quý khách

** Đối với khách hàng tại khu vực TP.HCM có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại cửa hàng của Muathuoctot.com ở địa chỉ: Số .... 

** Đối với khách hàng ở các tỉnh thành phố khác, khi chuyển trả hàng về TP.HCM sẽ được miễn phí tất cả chi phí và được hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Chính sách đổi trả hàng của Muathuoctot.com 1
Muathuoctot.com hướng đến đem lại sự hài lòng tối đa cho Quý khách

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Cửa hàng Muathuoctot.com

Địa chỉ: ....

Chính sách đổi trả hàng của muathuoctot.com

"Mang đến sự hài lòng cho quý khách là trách nhiệm và bổn phận của chúng tôi."

Chính sách đổi trả hàng của Muathuoctot.com Chính sách đổi trả hàng của Muathuoctot.com
4 out of 5 based on 298 user ratings.