icon
Tin tức

Giới Thiệu Về Mua Thuốc Tốt

Thứ 4, ngày 26/03/2014 17:57:31
Mua thuốc tốt kênh online bán hàng thực phẩm chức năng uy tín, tin cậy, chất lượng tuyệt đối.

Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe là sự lựa chọn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi tính an toàn, thuận tiện, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để tiếp cận những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

 

Với mong muốn tạo cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đã cho ra đời Siêu thị Online Muathuoctot.com vào ngày 10/3/2009.

Logo Muathuoctot.com

Mua thuốc tốt cam kết mang đến cộng đồng việt nam những sản phẩm chất lượng cao bằng chính sự tôn trọng trách nhiệm và tình yêu của mình

 

"Mua Thuốc Tốt cam kết mang đến cộng đồng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao bằng chính sự tôn trọng, trách nhiệm và tình yêu của mình."

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt Tại Muathuoctot.com, chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm, nơi khách hàng có thể tham khảo, đặt mua sản phẩm, thanh toán online... hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn tận tình. Mỗi sản phẩm của Muathuoctot.com là một câu chuyện thú vị, một giải pháp tuyệt vời về sức khỏe và cách để có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Mua Thuốc Tốt hướng tới mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành một siêu thị online chuyên cung cấp thực phẩm chức năng và mỹ phẩm uy tín với giá tốt số 1 tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy để bạn chăm sóc sức khỏe và mua sắm an toàn.

 

muathuoctot

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Mua Thuốc Tốt tâm niệm rằng Chất lượng và Sáng tạo là người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phục vụ bạn. Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

muathuoctot

 

"Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe phục vụ cuộc sống con người."

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Đạo đức:     Mua Thuốc Tốt tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Uy tín:         Mua Thuốc Tốt đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết Liêm chính, Uy tín trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch. Đội ngũ kiểm định chất lượng của Mua Thuốc Tốt rất giàu kinh nghiệm, tuyệt đối chỉ kinh doanh những sản phẩm đã có chứng nhận an toàn thực phẩm từ các tổ chức uy tín trên thế giới, điển hình như: FDA, GMP, USSP. Ngoài ra, các sản phẩm được kinh doanh tại muathuoctot.com đều được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Tôn trọng:   tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác. Mua Thuốc Tốt luôn hợp tác trong sự tôn trọng. 

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Công bằng: luôn công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan. 

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Sáng tạo:    không ngừng đổi mới tác phong, sáng tạo hàng ngày trong công việc. 

Giới thiệu về mua thuốc tốt  Tuân thủ:    tuân thủ luật pháp, Bộ Quy tắc Ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

 

Các sản phẩm tại Muathuoctot.com đều được đóng gói kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng vỡ trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Bao bì của Muathuoctot cũng được thiết kế đẹp mắt để Quý khách có thể biếu tặng người thân của mình. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của muathuoctot.

Giới thiệu về mua thuốc tốt

 

Muathuoctot.com có cửa hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ 21BíS Hậu Giang,P4, Tân Bình TP.HCM (có chỗ đậu ô tô). Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt

 

Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ Muathuoctot.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về Muathuoctot.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy.

 

Giới thiệu về mua thuốc tốt

Giới thiệu về mua thuốc tốt

 

Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

Giới Thiệu Về Mua Thuốc Tốt Giới Thiệu Về Mua Thuốc Tốt
4 out of 5 based on 130 user ratings.