icon
Tin tức

Giải quyết khiếu nại

Thứ 4, ngày 13/08/2014 13:50:55
Giải quyết khiếu nại

Muathuoctot.com có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết tất cả các khiếu nại khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại https://muathuoctot.com.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CEO Muathuoctot.com

Tel: 0902887247

Email: [email protected]

Mọi khiếu nại của Quý khách hàng sẽ được giải quyết trong 48h.

Chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý Khách!

Muathuoctot.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên sử dụng dịch vụ trên Muathuoctot.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin để Muathuoctot.com tiện liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

Các bên bao gồm Muathuoctot.com và khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Vấn đề sẽ được tiến hành giải quyết theo phương thức thỏa thuận. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì 1 trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

 

Giải quyết khiếu nại

 

 Để thực hiện mục tiêu trở thành kênh thương mại online cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp uy tín nhất Việt Nam, Muathuoctot đã và đang nỗ lực không ngừng để Quý khách yên tâm mua sắm các loại thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tốt nhất giữa thị trường hàng kém chất lượng đang tồn tại hiện nay.

  Muathuoctot hi vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu, góp ý chân thành từ Quý khách hàng, bởi đó là động lực để Muathuoctot có những bước tiến vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và sắc đẹp đến Quý Khách! 

Giải quyết khiếu nại Giải quyết khiếu nại
5 out of 5 based on 152 user ratings.