icon
Tin tức

5 Thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Thứ 3, ngày 02/12/2014 17:04:49
5 Thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất như cây kế sữa, cây mướp đắng, giao cổ lam..
5 Thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Gan là một trong những bộ phận rất quan trọng của cơ thể, nhưng trong môi trường rất độc hại như bây giờ, con người mắc phải rất nhiều bệnh, đặc biệt là gan. Muốn có một cơ thể khỏe mạnh bạn nên bảo vệ thật tốt cho bộ phận này. 

Mua thuốc tốt sẽ chia sẻ cho bạn một số thảo dược giúp chăm sóc gan, bảo vệ lá gan, giải độc gan hiệu quả nhất ngay sau đây.

Cây giảo cổ lam

Cây giảo cổ lam tốt cho tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, và bình ổn huyết áp, phòng ngừa các bệnh về tim mạch.   

5 thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Cây giảo cổ lam tốt cho tế bào gan

Cây chó đẻ răng cưa

Theo kinh nghiệm dân gian dùng làm thuốc, giã nát với muối chữa mụn nhọt, đặc biệt tốt cho gan bằng cách lấy 20-40g cây tươi, sao khô sắc đặc dùng để uống hàng ngày.

5 thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Cây chó đẻ hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan, giải độc gan

Nước cốt mướp đắng

Nước cốt mướp đắng tươi, có tác dụng hạ đường huyết, lý tưởng cho người bệnh đái tháo đường. Nước nấu mướp đắng có công hiệu thanh nhiệt, thích hợp cho người bị chứng nóng gan.

5 thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Nước cốt mướp đắng giúp chữa trị chứng nóng gan

Hạt óc chó

Không chỉ ngon miệng, hạt óc chó còn cho lượng axit amin arginine rất cao giúp “tống khứ” ammoniac ra khỏi cơ thể bạn. Đồng thời, hạt óc chó còn là nguồn cung cấp các chất béo Omega-3 và gluetathione tốt cho sức khỏe hỗ trợ gan hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể thêm chúng vào món salad hoặc làm bánh cũng rất ngon miệng.

5 thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Hạt óc chó hỗ trợ gan hoạt động hiệu quả hơn

Cây Kế sữa

Đây là loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh gan tốt nhất so với các loại thảo dược thông thường khác. Trong thực tế, đối những trường hợp ngộ độc thực phẩm gây nên phá hủy gan, cây kế sữa là lựa chọn điều trị duy nhất. Hiệu quả điều trị của nó là không phải bàn cãi, thậm chí cả trong y học cổ truyền. 

5 thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất

Cây kế sữa có tác dụng chữa bệnh gan tốt nhất

Ngoài những thực phẩm gần gũi trên bạn cũng có thể chọn thực phẩm chức năng viên uống giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan Nature's Way Thisilyn để chăm sóc cho lá gan của mình một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm với thành phần chính là cây kế sữa được dân gian ưa chuộng sử dụng để giải độc gan, bảo vệ gan từ ngàn xưa.

Với những thảo dược trên chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được sức khỏe tốt nhất!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

5 Thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất 5 Thảo dược giúp giải độc gan hiệu quả nhất
4 out of 5 based on 193 user ratings.