icon
Chăm Sóc Răng Miệng (2 sản phẩm)
Bộ lọc thông minh dành cho sản phẩm mua ngay
Khoảng giá:
Độ tuổi:
Giới tính:
Xuất xứ:
 • (0 nhận xét)
  - Làm sạch răng và nướu răng. - Thúc đẩy răng miệng khỏe mạnh hơn. - Giúp ngăn ngừa sâu răng. - Diệt mầm bệnh hôi miệng. - Thúc đẩy hơi thở tươi mát suốt nhiều giờ liền. - Giúp tăng cường men cho răng chắc khỏe và sáng bóng.  
  450,000đ
 • (0 nhận xét)
  - Giúp làm sạch mảng bám ở kẽ răng và những ngóc ngách mà bàn chải thông thường không thể với tới, làm sạch thức ăn & bợn bám - Dễ dàng tiếp cận những mảng bám tích tụ ở các kẻ răng, nướu răng - Giúp di chuyển dễ hơn đến 50% ở những kẻ răng nhỏ so với các loại chỉ nha khoa khác - Giúp răng và nướu chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi (nướu sâu răng và hôi miệng, luôn giữ cho răng, lợi sạch sẽ, hơi thở thơm mát.
  254,000đ
  icon
  Chăm Sóc Răng Miệng

  Chăm sóc Răng Miệng

  Sở hữu một hàm răng trắng là điều mong ước của nhiều người, một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng để có bộ răng trắng, đẹp, không gặp các vấn đề về răng miệng khác như: sưng nứu, viêm nứu, hôi miệng… Không phải ai cũng biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố yếu tố môi trường, di truyền, cách vệ sinh hàng ngày. Vì thế, Muathuoctot.com mang đến cho bạn những liệu pháp đơn giản, hiệu quả và đặc biệt bởi sự an toàn và dễ dàng áp dụng với tất cả mọi người.

  Bộ ba sản phẩm chăm sóc răng miệng hiệu quả tốt nhất của Muathuoctot.com bao gồm: Nước súc miệng Crest 3D White Alcohol có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nứu, giảm sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát; Kem đánh răng Crest 3D White Alcohollàm bạn trở nên quyến rủ nổi bật cùng nụ cười tươi tắn, sạch sẽ và thơm tho; Miếng dáng làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid 25x có độ dính cao sẽ làm sạch men bám trên răng bạn.

  Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì các sản phẩm này đều được cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép và chứng nhận về công dụng.

  Đến với Muathuoctot.com, đảm bảo bạn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng, một khuôn miệng thơm mát như mong muốn. Hãy truy cập website: Muathuoctot.com để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.