icon
Đồ cho trẻ ăn (3 sản phẩm)
Bộ lọc thông minh dành cho sản phẩm mua ngay
Khoảng giá:
Độ tuổi:
Giới tính:
Xuất xứ:
 • (0 nhận xét)
  - Kẹo dẻo vitamin cho bé Smarty Pants bổ sung các dưỡng chất, vitamin, acid béo, choline hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện. - Tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt, cảm cúm. - Hỗ trợ phát triển chiều cao, cải thiện tình trạng thấp còi, nhẹ cân. - Kích thích bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt. - Bổ mắt, tăng cường thị lực cho bé. - Smarty Pants Kids giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giúp bé thông minh hơn, tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ.
  650,000đ
 • -55%
  Sữa công thức Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi
  (1 nhận xét)
  - Với nguồn nguyên liệu không biến đổi gen hết sức thuần khiến, nên khi bé dùng sữa sẽ không gặp tình trạng dị ứng. - Giàu vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. - Mùi vị và hương thơm rất ngọt ngào, phù hợp với khẩu vị của các bé khi uống. - Bột sữa mềm và mịn giúp hệ tiêu hóa của bé hấp thu khỏe mạnh.  
  699,000đ 1,553,000 đ
 • (0 nhận xét)
  - Bổ sung khoáng chất và vitamin thiết yếu kèm theo Vitamin D3 ở dạng dung dịch cho trẻ em, người lớn, và người cao tuổi. - Hỗ trợ hệ răng xương , xương hình thành và phát triển vững chắc, khỏe. - Cung cấp canxi đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của trẻ trong giai đoạn phát triển chiều cao.
  527,000đ