icon
Tin tức

Uống trà gừng giải quyết 5 vấn đề sức khỏe hay gặp

Thứ 2, ngày 31/03/2014 20:07:40
Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của trà gừng.
Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của trà gừng.

 

Trà gừng.
Trà gừng.

 

Điều trị đau dạ dày

Trà gừng có thể được sử dụng để điều trị đau dạ dày. Tác dụng giảm đau của gừng sẽ giúp làm dịu cơn đau và trà sẽ giúp dạ dày bạn hoạt động ổn định hơn. Loại trà này cũng gián tiếp cải thiện sự hấp thụ thức ăn, do đó tránh được đau dạ dày.

Trị buồn nôn và say tàu xe

Trà gừng cũng có thể giúp làm dịu thần kinh khi bạn bị say tàu xe hoặc buồn nôn. Uống trà gừng trước khi đi du lịch cũng sẽ ngăn chặn nôn mửa, đau đầu và đau nửa đầu.

Các vấn đề về đường hô hấp

Trà gừng giúp làm giảm các vấn đề về đường hô hấp như nghẹt mũi và cảm lạnh. Loại trà này ấm và vị cay sẽ làm giảm bớt các cơn co thắt ở đường hô hấp của bạn, làm cho việc hít thở được dễ dàng hơn.

Chữa đau bụng kinh nguyệt

Một ly trà gừng nóng được cho là rất hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của kinh nguyệt. Nó cho cảm giác ấm áp, dễ chịu, thoải mái, giúp chấm dứt những cơn đau bụng quặn thắt trong kỳ kinh nguyệt.

Lưu thông máu

Trà gừng cũng có thể cải thiện lưu thông máu do có chứa các vitamin, khoáng chất và amino axit. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tim mạch. Trà này cũng giúp ngăn chặn sự lắng đọng chất béo trong động mạch, do đó ngăn ngừa các cơn đau tim.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 
 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Uống trà gừng giải quyết 5 vấn đề sức khỏe hay gặp Uống trà gừng giải quyết 5 vấn đề sức khỏe hay gặp
5 out of 5 based on 271 user ratings.