icon
Tin tức

Tiêm trắng da toàn thân giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Thứ 3, ngày 06/12/2022 17:10:03
Tiêm trắng da toàn thân giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Tiêm trắng da là một trong những biện pháp giúp làm trắng da được nhiều người sử dụng với mục đích cải thiện làn da kém sắc một cách nhanh chóng. Vậy tiêm trắng da toàn thân giá bao nhiêu? Có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các vấn đề này đến các bạn.

1. Tiêm trắng da toàn thân là gì?

Tiêm trắng da là phương pháp làm trắng da thông qua đường tĩnh mạch bằng cách đưa các dưỡng chất giúp làm trắng da trực tiếp vào cơ thể thông qua đường tĩnh mạch. Thông qua quá trình đó, các chất này sẽ ngấm vào trong máu, tác động đến hồng cầu, từ đó giúp nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da giúp da trắng sáng một cách tự nhiên.

Các dưỡng chất thường được dùng để tiêm giúp trắng da phổ biến hiện nay là vitamin C, glutathione.

Tiêm trắng da là phương pháp làm trắng da được sử dụng rất phổ biến hiện nay

2. Tiêm trắng da toàn thân giá bao nhiêu?

Giá tiêm trắng da bao nhiêu? Đây là câu hỏi chắc hẳn được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào? Phương pháp tiêm trắng da toàn thân hiện có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dưỡng chất tiêm trắng da và cơ sở thực hiện tiêm trắng da.

Liệu trình thực hiện tiêm trắng da thường từ 6 - 12 mũi tiêm, tùy thuộc cơ địa của da và phác đồ của bác sĩ thực hiện.

Giá tiêm trắng da hiện nay giao động từ hàng triệu cho đến hàng trăm triệu. Thông thường mức giá tiêm trắng da với dưỡng chất là vitamin C có giá thấp hơn so với dưỡng chất Glutathione. Đối với những cơ sở tiêm trắng da uy tín, chất lượng trên thị trường thường có mức giá cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng. Vì vậy, bạn đừng ngại tốn kém mà hãy lựa chọn cơ sở tiêm trắng da đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn cho bản thân mình nhé.

Giá tiêm trắng da toàn thân có mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng

3. Tiêm trắng da có an toàn không?

Dù đây là một hình thức đem lại hiệu quả trắng da nhanh chóng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn. Vì thế, trước khi sử dụng biện pháp này, bạn cần được sự tư vấn của bác sĩ và lựa chọn cơ sở tiêm trắng da uy tín.

Tính an toàn của biện pháp này phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố sau như: cơ địa người được tiêm, tay nghề của người tiêm trắng da và các dưỡng chất tiêm trắng da có thật sự phù hợp với bạn không.

Nhiều trường hợp khi tiêm trắng da xảy ra những tác dụng phụ, dị ứng bất thường như: dị ứng da, buồn nôn, tiêu chảy khi tiêm dưỡng chất vitamin C, đối với glutathione có thể xảy ra một số triệu chứng nhẹ thì nổi mẩn đỏ, bong tróc da,…Trường hợp nặng, khi tiêm vitamin C và glutathione đều có thể xảy ra tình trạng sốc phản vệ dẫn đến tử vong.

Do đó, để tránh những tác dụng phụ không mong muốn khi tiêm trắng da toàn thân, người thực hiện tiêm trắng da cần có chuyên môn cao.

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp làm trắng da này, bạn cần xem xét cơ thể mình có bị dị ứng với bất cứ dưỡng chất nào khi tiêm trắng da không nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp làm trắng da khác để đảm bảo an toàn hơn như: sử dụng kem dưỡng, viên uống trắng da,... 

Muathuoctot.com hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẽ sau!

 

Tiêm trắng da toàn thân giá bao nhiêu? Có an toàn không? Tiêm trắng da toàn thân giá bao nhiêu? Có an toàn không?
4 out of 5 based on 156 user ratings.