icon
Tin tức

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với thuốc STIMULOID

Thứ 5, ngày 17/10/2013 14:15:53
Tôi đã bị sốc khi nghe anh nói anh bị bệnh yếu sinh lý, anh không thể làm cho tôi thấy hạnh phúc về “chuyện ấy” được. Nhưng tôi đã lấy lại bình tĩnh, động viên chồng, và tìm cách chữa trị cho anh.
Tôi đã bị sốc khi nghe anh nói anh bị bệnh yếu sinh lý, anh không thể làm cho tôi thấy hạnh phúc về “chuyện ấy” được. Nhưng tôi đã lấy lại bình tĩnh, động viên chồng, và tìm cách chữa trị cho anh. May mắn tôi đã cải thiện được chuyện phòng the cho anh nhờ thuốc STIMULOID. Giờ đây, anh không còn sự mặc cảm tự ti nữa mà rất mãn nguyện về “chuyện ấy”.

 

Tôi và anh quen nhau ở bữa tiệc sinh nhật của con bạn học cùng lớp đại học. Ở bữa tiệc đó, anh và tôi ngồi cạnh nhau nên đã nói chuyện rất nhiều, thấy nói chuyện có vẻ rất hợp nên chúng tôi đã lấy số điện thoại của nhau. Và cứ thế, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều, lúc đầu là những lời hỏi thăm, chọc ghẹo nhau, rồi càng ngày anh và tôi chia sẻ về những nỗi vui buồn trong cuộc sống, anh là người rất biết lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn vui buồn với tôi, cứ mỗi lần có chuyện buồn là tôi lại tìm đến anh để tâm sự, từ ngày quen biết anh cuộc sống của tôi đã thay đổi hẳn, tôi thấy rất vui, rất hạnh phúc khi mỗi tối được nói chuyện với anh qua những dòng tin nhắn. Rồi chúng tôi có những chuyến đi chơi, đi xem phim cũng nhau, cứ thế tình cảm trong tôi cứ lớn dần, và rồi tôi đã yêu anh từ khi nào không hay, nhưng tôi lại không dám nói ra tình cảm của mình dành cho anh. Nhưng yêu đơn phương một người thì thật khổ, hơn nữa vì sợ sẽ mất anh nếu không nói ra tình cảm của mình. Và rồi tôi cũng quyết định nói cho anh biết tình cảm mà mình đã dành cho anh bấy lâu nay. Thật hạnh phúc khi anh cũng có tình cảm với tôi, rồi chúng tôi đã đến với nhau bằng một đám cưới rất hạnh phúc với sự chúc phúc của rất nhiều người.

 

             Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với thuốc stimuloid

 

Nhưng niềm hạnh phúc ấy sớm kết thúc trong tôi vào đêm tân hôn. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo cho đêm hạnh phúc này, nhưng khi tôi chuẩn bị “vào trận” thì anh lại né tránh, giống như hai người xa lạ. Anh nói rằng, do uống rượu nhiều không muốn tôi ngửi thấy mùi rượu và đòi ra ghế sofa nằm, anh nói nếu như có rượu trong người là anh không làm ăn gì được, hẹn hoãn, để hôm sau động phòng. Tuy nhiên, những đêm tiếp theo anh cũng đều né tránh tôi, cứ mỗi lần tôi gần gũi anh là anh lại tìm cách để từ chối, và rồi anh làm “chuyện ấy” với tôi giống như cho hoàn thành nghĩa vụ, tôi chưa kịp cảm nhận thì anh đã “ỉu xìu”, chưa một lần tôi được thỏa mãn về “chuyện ấy”, mặc dù anh đã cố gắng rất nhiều nhưng “chuyện ấy” của vợ chồng tôi không thể hòa hợp được, tình trạng này cứ kéo dài khiến tôi rất khó chịu, tôi cứ nghĩ anh không còn yêu tôi nữa, tôi rất muốn biết vì sao anh lại né tránh “chuyện ấy” với tôi như thế, và rồi anh cũng tâm sự với tôi rằng anh bị bệnh yếu sinh lý.

 

Biết được điều đó, tôi lại càng thương anh nhiều hơn, tôi đã lặn lội khắp nơi để tìm cách chữa trị cho chồng nhưng không có kết quả, cho tới một ngày tôi tham gia buổi họp lớp, tại buổi họp lớp này tôi được gặp lại nhiều bạn bè thời đại học, chúng tôi nói chuyện rất nhiều về chuyện chồng con, công việc. Và tôi đã tìm được “bí quyết” chữa bệnh cho chồng thông qua người bạn có hoàn cảnh giống chồng tôi bây giờ. Bạn tôi đã chỉ cho cách mua sản phẩm thuốc STIMULOID đã từng giúp chuyện phòng the của vợ chồng cô ấy được tốt hơn.

 

Khi có được địa chỉ sản phẩm STIMULOID tại trang web https://muathuoctot.com, tôi đã vội vàng đăng ký mua liền. Thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian sử dụng, chồng tôi thật sung mãn trong “chuyện ấy”. Giờ đây, chồng tôi không còn lý do gì để né tránh “chuyện ấy” nữa.

Cảm ơn nhà sản xuất thuốc STIMULOID đã giúp vợ chồng tôi thấy hạnh phúc trong chuyện phòng the nhé!

Song Thư - Long An

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

Xem thêm
 Thuốc Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu và Thai Nhi thuoc prenatal
Thuoc bổ sung Vitamin E 400 vitamin e 400
Thuoc bo sung dinh dưỡng centrum silver
Thuoc Nở Ngực thuoc no nguc an toan
Thuoc viên chiết xuất sụn vi cá mập shark cartilage
Thuốc tri đau đầu thuoc advil
Trắng da toàn thân trang da toan than
Thuốc tăng tinh trùng nam thuoc tang tinh trung nam
 Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thuoc tang kich thuoc duong vat
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua
                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với  thuốc STIMULOID Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với thuốc STIMULOID
5 out of 5 based on 232 user ratings.