icon
Tin tức

Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu

Thứ 3, ngày 15/10/2013 13:43:25
Tôi đã trải qua rất nhiều mối tình, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có người con gái nào ở lại bên tôi để có thể cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Những “bóng hồng” đến với tôi bằng một tình yêu nồng thắm nhưng rồi lại lặng lẽ bước đi.
Tôi đã trải qua rất nhiều mối tình, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có người con gái nào ở lại bên tôi để có thể cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Những “bóng hồng” đến với tôi bằng một tình yêu nồng thắm nhưng rồi lại lặng lẽ bước đi vì “chuyện ấy” của tôi quá tệ.

 

Tôi năm nay 31 tuổi, cái tuổi phải nghĩ tới chuyện lập gia đình, nhưng cho tới bây giờ tôi vẫn chưa có người con gái nào để tính chuyện vợ con hết. Tôi là một người có ngoại hình rất ổn, nhiều người vẫn thường thắc mắc tại sao một người có ngoại hình như tôi, có công việc ổn định với thu nhập rất cao, có thể lo cho cuộc sống gia đình được rồi mà tại sao tới giờ này vẫn chưa lập gia đình? Những lúc như thế tôi chỉ biết cười trừ và thấy nhói ở trong lòng. Thật sự, tôi cũng nóng lòng, cũng muốn lập gia đình lắm chứ,  bố mẹ tôi vẫn thường xuyên hối tôi cưới vợ và sinh con để các cụ có cháu bồng bế, nhưng khổ nỗi vì “chuyện ấy” của tôi quá kém nên không thể giữ đươc người yêu bên mình để đi đến hôn nhân được.

 

                 Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu

 

Tôi đã kết thúc một mối tình sau gần một năm tìm hiểu và yêu đương cách đây hơn 5 tháng. Cũng như những cô gái trước đã từng đến với tôi, em lặng lẽ rời xa tôi khi biết tôi quá yếu trong chuyện phòng the. Trong thời gian mới yêu nhau, tình yêu của chúng tôi luôn ngập tràn trong niềm hạnh phúc, em và tôi đã dệt nên bao điều tốt đẹp cho cuộc tình của mình, em đã nghĩ về chuyện sẽ chung sống hạnh phúc với tôi dưới một mái nhà, và sinh những đứa con kháu khỉnh, vợ chồng sẽ sống yêu thương nhau suốt đời. Nhưng bao nhiêu dự định, hẹn ước với nhau về một hôn nhân hạnh phúc đã tan thành mây khói chỉ vì tôi không mang lại hạnh phúc cho em về chuyện gối chăn. Sau mỗi lần ân ái, dù đã cố gắng lắm nhưng tôi vẫn không làm cho em thấy hạnh phúc về “chuyện ấy” được, lúc mới đầu em cứ nghĩ tôi bị áp lực công việc, lo lắng… nên chuyện ấy chỉ tạm thời gặp vấn đề thôi, sau này chắc sẽ tốt hơn nhiều. Nhưng càng ngày “chuyện ấy” của tôi càng xuống dốc, em bắt đầu thấy chán nản, buồn phiền về tôi, rồi em đã quyết định rời xa tôi với một lý do là không hợp nhau. Dù em không nói ra, nhưng tôi biết em không muốn chung đường với tôi nữa chỉ vì “chuyện ấy” của tôi quá tệ. Thật sự, tôi cũng không thể oán trách em được, chỉ tại tôi không mang đến hạnh phúc cho em trong chuyện chăn gối được nên đành phải để em ra đi mà không biết phải làm sao.

 

Hiện tại tôi đang có tình cảm yêu đương với một người con gái, chúng tôi đang sống hạnh phúc của những ngày đầu yêu nhau, và tôi đang rất muốn cưới em làm vợ để ổn định cuộc sống. Nhưng tôi lại đang lo lắng, bất an về chứng bệnh của mình, tôi sợ rồi em lại bỏ tôi mà đi.

 

Thầm nghĩ rằng, chẳng lẽ mình cứ phải sống cuộc sống độc thân mãi chỉ vì lý do là chuyện phòng the của mình không tốt hay sao? Mình phải chia tay người yêu khi tình cảm rất tốt nhưng lại bị khả năng “yêu” kém làm cản trở, cướp mất hạnh phúc của mình hay sao? Không đành lòng với những gì đã xảy ra với tôi trong thời gian qua, tôi đã bắt đầu tìm cách khắc phục chứng bệnh của mình. Tôi lên mạng tìm hiểu cách chữa trị, và đã tìm cho mình được sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID trên trang web https://muathuoctot.com.

 

                     Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu

 

Tôi đã sử dụng sản phẩm rất điều độ, kết hợp với chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý nên tình trạng yếu về “chuyện ấy” của tôi đã được khắc phục hoàn toàn. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin về chuyện gối chăn, không còn phải lo lắng, sợ hãi chuyện phòng the sẽ làm rào cản chuyện tình yêu của mình nữa.

 

Cảm ơn thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID đã giúp tôi giữ gìn hạnh phúc nhé!

Minh Hải - Đà Nẵng

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm
Cách tắm trắng da hiệu quả cach tam trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo nhanh nhat
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao cua my
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua  
                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu
5 out of 5 based on 177 user ratings.