icon
Tin tức

Nhờ VIMAX PILLS vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém

Thứ 2, ngày 16/09/2013 10:33:00
Vợ tôi thường xuyên phàn nàn mỗi khi chúng tôi làm “chuyện ấy”, cô ấy chê tôi yếu trong chuyện phòng the. Nhưng đó là quá khứ, giờ đây cô ấy rất mãn nguyện, hạnh phúc mỗi khi chúng tôi “yêu”.
Vợ tôi thường xuyên phàn nàn mỗi khi chúng tôi làm “chuyện ấy”, cô ấy chê tôi yếu trong chuyện phòng the. Nhưng đó là quá khứ, giờ đây cô ấy rất mãn nguyện, hạnh phúc mỗi khi chúng tôi “yêu”. Có được điều này là nhờ tôi đã sử dụng thuốc thực phẩm chức năng vimax pills.

Tôi và vợ lấy nhau và sống tới giờ đã có hai con. Sau khi sinh đứa con thứ 2 thì khả năng của tôi về “chuyện ấy” bắt đầu có dấu hiệu tụt dốc, không còn được sung mãn như hồi trước nữa.

 

          Nhờ vimax pills vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém

 

Kể từ sau khoảng thời gian kiêng khem chuyện chăn gối vì vợ sinh đứa con thứ hai, không hiểu sao tôi lại mắc chứng bệnh yếu sinh lý. Có lẽ cũng do thời gian này tôi bị áp lực công việc, thường xuyên đi nhậu nên mới xuống cấp như thế. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, sung mãn trong “chuyện ấy” giờ tôi trở nên rất "yếu". Mỗi lần vợ chồng gần gũi, dù ham muốn nhưng “cậu bé” của tôi rất khó có thể cương cứng mà nếu có thì cũng chỉ chưa được 1 phút là mọi chuyện đã xong xuôi. Thời gian đầu, vợ tôi còn chạy đôn chạy đáo khắp nơi, thuốc thang tẩm bổ cho tôi. Nhưng éo le thay dù đã cố gắng khắp nơi nhưng chuyện chăn gối của tôi vẫn không được cải thiện nên cô ấy sinh ra chán nản và bỏ bê tôi. Tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng thực sự.

Là một người đàn ông, có nỗi đau nào lớn hơn việc bất lực trong tình dục. Hàng đêm bên vợ, tôi nghe rõ tiếng thở dài của vợ vì không nhận được gì từ "chuyện ấy". Thái độ ấy của vợ càng khiến tôi mặc cảm và xấu hổ hơn gấp bội. Tôi cố gắng chạy chữa nhưng tình hình không hề khả quan hơn. Cho tới ngày hôm đó, khi bạn bè tới chơi, ngồi uống chén rượu cùng nhau. Rồi chẳng hiểu câu chuyện đưa đẩy như thế nào, tôi kể cho bạn nghe về chứng bệnh của mình, và tôi đã may mắn được bạn chỉ cho sản phẩm thuốc thực phẩm chức năng vimax pills ở trên trang web muathuoctot.com.

 

             Nhờ vimax pills vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém

Tôi đã truy cập trang web và mua sản phẩm về sử dụng. Sau thời gian sử dụng sản phẩm, tôi đã cải thiện được chuyện phòng the một cách rất tốt, vợ tôi hết sức bất ngờ về “máy móc” cũng như khả năng “chiến đấu” rất sung mãn của tôi khi “lâm trận”. Giờ đây, vợ tôi không còn phải phàn nàn về “chuyện ấy” của tôi nữa, cô ấy luôn cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc sau mỗi lần chúng tôi “yêu”.

Cảm ơn VIMAX PILLS đã giúp vợ chồng tôi hòa hợp về chuyện gối chăn nhé!

 

Hoàng Vỹ - TPHCM

 

Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Nhờ VIMAX PILLS vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém Nhờ VIMAX PILLS vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém
4 out of 5 based on 288 user ratings.