icon
Tin tức

Muathuoctot.com độc quyền phân phối Vimax Pills - An tâm sử dụng, không lo hàng giả (*)

Thứ 6, ngày 29/08/2014 10:44:47
Muathuoctot.com độc quyền phân phối Vimax Pills - thuốc hỗ trợ và tăng cường sinh lý nam nhập khẩu từ Canada , trên địa bàn từ Thanh Hóa đến Cà Mau

Những loại thuốc giúp phái mạnh lấy lại phong độ đang bị làm giả, làm nhái nghiêm trọng ở Việt Nam. Một trong số đó chính là Vimax Pills của tập đoàn Vimax Group tại Canada.

Từ năm 1996, Vimax Group đã cho ra đời một sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam, giúp nam giới vượt qua mặc cảm bản thân với tên gọi Thuốc Vimax Pills. Sản phẩm ra đời dựa trên các kinh nghiệm ngàn năm của nền y dược và khoa học hiện đại. Vimax Pills được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên kết hợp với công thức khoa học độc đáo dùng để bổ sung tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ tăng kích thước dương vật, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương hiệu quả.

Muathuoctot.com phân phối độc quyền vimax pills 5
Sản phẩm Vimax Pills nhập khẩu từ Canada tăng cường sức khỏe sinh lý hiệu quả

Tuy vậy, tại Việt Nam, nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Những sản phẩm giả như vậy vừa không mang lại hiệu quả như mong muốn, vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người sử dụng.

Biện pháp hiệu quả nhất là chỉ mua hàng ở những cửa hàng kinh doanh thuốc được ủy quyền hoặc đại lý phân phối được công nhận bởi dại diện Vimax Pills Canada tại Việt Nam, với đầy đủ chứng cứ pháp lý và được bảo hộ bởi cơ quan ý tế có thẩm quyền.

Mới đây nhất, ông Nguyễn Văn Sang, người đại diện pháp luật cửa hàng Muathuoctot.com tại địa chỉ 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô) đã cùng đại diện nhãn hàng Vimax pills Canada tại Việt Nam kí kết thành công hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm Vimax Pills cho các cơ sở kinh doanh có trụ sở từ Thanh Hóa trở vào đến Cà Mau.

Theo đó, chỉ những sản phẩm được phân phối bởi muathuoctot.com hoặc những cửa hàng là đại lý ủy quyền của muathuoctot.com mới đáng tin tưởng. Khách hàng toàn quốc hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua hàng tại Muathuoctot.com hoặc trực tiếp mua tại cửa hàng Muathuoctot.com hay các cơ sở được công bố bởi Muathuoctot.com.

Ngoài ra, khi mua hàng tại muathuoctot.com bạn còn được hưởng các dịch vụ ưu đãi: Miễn phí giao hàng toàn quốc, miễn phí khám và tư vấn....

Dưới đây là hình ảnh các chứng từ chứng minh:

muathuoctot.com độc quyền vimax pills 2

Giấy Xác nhận Công bố phù hợp quy định An toàn Thực phẩm - do Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) xác nhậnmuathuoctot.com độc quyền vimax pills 0

Giấy xác nhận Đạt Yêu cầu Nhập khẩu - Trung tâm Kỹ thuật I (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) xác nhậnmuathuoctot.com độc quyền vimax pills 1

Chứng nhận Nhà Phân phối Độc quyền thực phẩm chức năng Vimax Pills

Thông tin Cửa hàng Mua thuốc tốt

Địa chỉ: 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô)

Website: muathuoctot.com

Điện thoại: (08) 3602 7944

Thông tin chuỗi cửa hàng - showroom - nhà thuốc chính thức phân phối Vimax Pills (Do Muathuoctot.com phân phối sản phẩm)

Xem danh sách được cập nhật tại ĐÂY

Từ giờ, phái mạnh hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm Vimax Pills và tận hưởng những hiệu quả cũng như trải nghiệm sự thay đổi tuyệt vời.

(*) Muathuoctot.com Độc quyền phân phối Vimax Pills cho các cơ sở kinh doanh có trụ sở từ Thanh Hóa đến Cà Mau.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Muathuoctot.com độc quyền phân phối Vimax Pills - An tâm sử dụng, không lo hàng giả (*) Muathuoctot.com độc quyền phân phối Vimax Pills - An tâm sử dụng, không lo hàng giả (*)
4 out of 5 based on 136 user ratings.