icon
Tin tức

Thuốc Vimax pills giúp tôi “hâm nóng” chuyện phòng the

Thứ 4, ngày 11/09/2013 15:45:54
Suýt nữa thì vợ chồng tôi đã chia tay nhau chỉ vì lý do tôi không thể đáp ứng được nhu cầu cho vợ về “chuyện ấy”
Suýt nữa thì vợ chồng tôi đã chia tay nhau chỉ vì lý do tôi không thể đáp ứng được nhu cầu cho vợ về “chuyện ấy”. Nhưng thật may mắn vì tôi đã giữ được hạnh phúc gia đình nhờ tìm đến thuốc Vimax Pills kịp thời, nhờ có thuốc Vimax Pills mà tôi đã cải thiện được những vấn đề rắc rối cho “cậu nhỏ”. Giờ đây “chuyện ấy” của vợ chồng tôi thật tuyệt vời.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 4 năm. Hiện tại cuộc hôn nhân của tôi đang rơi vào bi kịch và tôi rất hoang mang không biết phải tìm lối thoát ở đâu. Thời gian gần đây do công ty tôi đang gặp nhiều khó khăn, bao nhiêu công việc đổ ập lên đầu tôi, ngoài việc áp lực công việc ở công ty, tôi lại phải thường xuyên đi nhậu để công việc được tốt hơn, những điều này đã khiến tôi không còn thời gian cho “chuyện ấy” nữa, và tôi ngày càng tụt dốc nghiêm trọng về chuyện phòng the, “cậu nhỏ” của tôi ngày càng suy dinh dưỡng, mỗi lần gần gũi vợ, phải "kích thích" rất lâu "cậu nhỏ" mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì "nó" lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần "giao ban" nào vợ tôi chưa cảm nhận được sự tồn tại của "cậu nhỏ" trong người mình thì tôi đã "về đích". Tôi luôn phải cố gắng để làm hài lòng cô ấy và dường như vợ tôi cũng nhận ra điều đó.

 

               Thuốc vimax pills giúp tôi “hâm nóng” chuyện phòng the

 

Giờ đây, cứ mỗi khi tối đến, tôi rất sợ gần gũi vợ vì lo không thể làm cho cô ấy hài lòng. Tôi thường xuyên viện lý do mệt hoặc bận công việc để vào ngủ muộn và từ chối vợ. Tình trạng trên đã diễn ra được một thời gian dài và tôi rất sợ cô ấy sẽ bỏ rơi tôi. Vợ tôi còn trẻ nên có nhu cầu về chuyện ấy khá cao nên tôi lại càng lo sợ. Mấy tuần gần đây, vợ tôi hay nửa đùa nửa thật rằng tôi lười biếng, lười ăn uống, vận động nên mới yếu như thế. Và rồi sau đó cô ấy tuyên bố hai vợ chồng ngủ riêng, lấy lý do là để tôi được thoải mái hơn. Thú thực trong đời sống tình dục, tôi vẫn còn nguyên những ham muốn rạo rực của một người đàn ông. Nhưng chỉ do “súng ống” của tôi bị suy dinh dưỡng và không chịu nghe lời nên khiến “chuyện ấy” của tôi thật tệ hại.

Trong lúc đang chán nản, không biết phải làm sao để cải thiện tình hình thì được mấy người bạn chỉ cho sử dụng thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ” vimax pills để giúp “chuyện ấy” được tốt hơn. Kể từ ngày sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật vimax pills, chuyện gối chăn của vợ chồng tôi trở nên rất tốt. Vợ tôi không còn đòi ra ngủ riêng nữa mà cảm thấy rất mãn nguyện và tự hào mỗi khi tôi “trả bài”, tôi không còn cảm giác sợ sệt mỗi khi gần gũi vợ nữa, giờ đây tôi rất tự tin mỗi khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt “súng ống” của tôi giờ hoạt động rất tốt, rất khỏe và ổn định khiến tôi không còn sự mặc cảm, tự ti, thiếu tự tin nữa.

Cảm ơn nhà sản xuất thuốc Vimax Pills đã giúp tôi cải thiện tốt chuyện phòng the. Quan trọng hơn nữa là tôi đã giữ gìn được hạnh phúc gia đình, và vợ chồng tôi ngày càng hòa hợp “chuyện ấy”.

Ngọc Hân - Kiêng Giang

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thuốc Vimax pills giúp tôi “hâm nóng” chuyện phòng the Thuốc Vimax pills giúp tôi “hâm nóng” chuyện phòng the
4 out of 5 based on 204 user ratings.