icon
Tin tức

Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu”

Thứ 6, ngày 13/09/2013 13:47:24
Để có được hạnh phúc như bây giờ, tôi thật sự phải thầm cảm ơn dược phẩm Stimuloid rất nhiều. Nếu ngày đó, tôi không biết đến Stimuloid thì không biết cuộc sống của tôi sẽ trôi dạt về đâu, khi mà gia đình tan vỡ chỉ vì tôi “bất lực” về “chuyện ấy”.
Để có được hạnh phúc như bây giờ, tôi thật sự phải thầm cảm ơn dược phẩm Stimuloid rất nhiều. Nếu ngày đó, tôi không biết đến Stimuloid thì không biết cuộc sống của tôi sẽ trôi dạt về đâu, khi mà gia đình tan vỡ chỉ vì tôi “bất lực” về “chuyện ấy”.

Tình yêu của tôi và em đã thật sự chín chắn chứ không còn ngây thơ, hồn nhiên, có phần trẻ con như hồi còn đi học nữa. Khi quen em, tôi đã xác định sẽ cưới em làm vợ của mình, mặc dù tôi biết rằng mình mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ cố gắng khắc phục trước khi cưới em.

 

             Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu”

 

Khi yêu em, tôi luôn cố gắng giữ gìn cho em, căn bản tôi sợ một ngày em sẽ phát hiện ra tôi yếu sinh lý. Vì thế suốt 3 năm trời yêu nhau, tôi và em chưa từng đi quá giới hạn. Em luôn nói yêu tôi, hứa hẹn thề nguyền rồi chấp nhận mọi khó khăn, cùng nhau vượt qua để tiến tới hôn nhân. Ngày em về ra mắt, bố mẹ tôi cũng rất quý em. Tất nhiên, bố mẹ không biết chuyện riêng của tôi, tôi đã cố gắng giấu. Tôi buồn vô cùng và cũng lo lắng, khi chúng tôi lấy nhau, em sẽ phát hiện ra sự thật.

Những dự tính khắc phục chuyện đó trước hôn nhân của tôi bị tan vỡ khi ba mẹ tôi liên tục hối tôi cưới vợ, vì dù sao tôi cũng đã bước sang tuổi 31 rồi. Tôi quyết định cưới em và sẽ che dấu chuyện mình bị “yếu” chuyện phòng the. Tôi thật có lỗi khi đã lừa dối người phụ nữ thương yêu mình, nhưng giờ làm sao đây khi gia đình tôi cứ ép cưới, và tôi cũng yêu em, cũng có  khát khao như bao gã đàn ông khác. Tôi nghĩ sau khi cưới em tôi sẽ khắc phục được chuyện đó.

 

      Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu”

 

Trong đêm tân hôn, thật sự tôi đã cố gắng hết sức cũng không làm em thỏa mãn. Ban đầu em nghĩ tôi là ngại ngần hay còn vụng về nên không muốn tôi nghĩ ngợi. Nhưng nhiều lần sau đó, em phát hiện ra tôi bị yếu sinh lý. Em có vẻ buồn lắm. Nhưng biết làm sao được, chúng tôi đành cố gắng. Tôi hiểu, chuyện này không thể kéo dài mãi được. Tôi cũng cố gắng đi kiếm phương thuốc, tìm cách để làm mình có thể khiến em vui vẻ hơn nhưng mà cũng không có hiệu quả là bao.

Em cũng vì tôi mà cố gắng rất nhiều. Nhưng thời gian trôi qua, tình trạng ấy cứ kéo dài, tôi chưa một lần làm cho em có được cảm giác “lên đỉnh” về “chuyện ấy”. Hơn nữa, bố mẹ em rất muốn có đứa cháu ngoại để bồng bế, nên cứ thúc dục em sinh con khiến em thêm áp lực và rất buồn, tình cảm vợ chồng cũng nhạt dần, em cũng không còn hứng thú với chồng vì tôi không thể làm em hài lòng.

 

      Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu”

 

Tôi biết tình trạng này không thể kéo dài mãi được. Đàn bà hay đàn ông cũng đều muốn thỏa mãn trong chuyện gối chăn. Nhưng tôi lại không mang lại niềm hạnh phúc cho em trong chuyện chăn gối được. Em không thể nào cứ sống mãi trong cảnh làm vợ mà không được chồng chiều. Bao nhiêu người phụ nữ khác hạnh phúc kể chuyện chồng con, khiến em càng đau lòng.

Có lẽ cũng vì thế, em đã ngoại tình. Khi nghe mọi người đồn đại rằng em đang ngoại tình, tôi đã không tin vào điều đó, nhưng rồi tôi cũng phát hiện ra điều đó là sự thật, tôi rất đau lòng. Tuy vậy, tôi không dám trách cứ em, vì tôi biết mình không có quyền gì hết. Chính tôi đã dấu diếm chuyện tôi yếu sinh lý ngay từ ngày quen em, mình không mang lại niềm vui cho em thì còn đòi hỏi gì nữa. Tôi quyết định chấm dứt chuyện này, không truy cứu và cứ mặc cho em làm cái việc mà em muốn làm. Chỉ hi vọng em có thể ở bên tôi, sống cuộc đời vợ chồng hờ như thế, tôi cũng cam lòng. Tôi không muốn ba mẹ tôi phải chứng kiến cảnh vợ chồng tôi ly hôn, chắc ba mẹ tôi sẽ không sống nổi nếu điều đó xảy ra.

Tôi không còn cách nào khác, chấp nhận thương đau, chấp nhận cuộc sống khổ đau này để có thể bảo toàn cái gọi là hạnh phúc gia đình. Tôi không biết còn che đậy được đến bao giờ, liệu có ngày cuộc hôn nhân này tan vỡ hay không. Thật sự tôi còn yêu em nhiều lắm, và tôi không muốn tình yêu này chấm dứt như thế này, tôi tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng tìm cách khắc phục cho chuyện phòng the của tôi được tốt, để tôi có thể đưa vợ quay trở về với mình, vợ chồng tôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về chứng bệnh yếu sinh lý của mình, qua sự tư vấn, chia sẻ của bạn bè, tôi tìm đến dược phẩm Stimuloid trên trang web muathuoctot.com mà bạn tôi đã chỉ cho. Thật bất ngờ, sau thời gian sử dụng tôi thấy sự khác biệt hoàn toàn, tôi rất “sung mãn” trong “chuyện ấy”, trong lần “yêu” đầu tiên với vợ sau khi sử dụng thuốc Stimuloid, vợ tôi đã không khỏi kinh ngạc về khả năng “chiến đấu” của tôi lại tốt đến như vậy. Đêm hôm đó, vợ tôi đã thừa nhận hết mọi sai trái của mình, cô ấy xin lỗi vì đã không chịu hiểu và thông cảm cho tôi, vợ tôi đã khóc rất nhiều và mong nhận được sự tha thứ của tôi, cô ấy muốn được làm lại từ đầu, muốn được làm một người vợ ngoan, một người mẹ tốt. Thật sự, tình yêu của tôi dành cho vợ chưa bao giờ thay đổi. Tôi đã đón nhận cô ấy, gạt bỏ hết quá khứ để làm lại từ đầu, xây dựng lại một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Giờ đây, chuyện phòng the của vợ chồng tôi thật tuyệt vời, gia đình tôi đã có được một hạnh phúc đúng nghĩa.

Cảm ơn Stimuloid đã giúp tôi xây dựng được một mái ấm gia đình hạnh phúc nhé!

Minh Tuấn - Hà Giang

Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu” Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu”
3 out of 5 based on 229 user ratings.