icon
Tin tức

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -GNC TriFlex

Thứ 3, ngày 13/08/2013 11:42:13
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả -GNC TriFlex,những bệnh liên quan tới đau xương khớp
Trong y học cổ truyền, những bệnh liên quan tới đau xương khớp được xếp vào nhóm bệnh phong thấp, thương thấp. Bệnh gây đau nhức, ảnh hưởng tới hoạt động cá nhân, tâm lý người bệnh.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân. GNC TriFlexViên uống hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả sẽ đồng hành cùng bạn!

 

2. cách sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị đau khớp gnc triflex

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -GNC TriFlex

GNC TriFlex là sản phẩm có công thức độc quyền bổ sung dinh dưỡng toàn diện nhất dành cho xương khớp giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa và giúp hồi phục các khớp xương bị tổn thương, đem lại khả năng vận động tối ưu cho bạn.

1. Thành phần và công dụng của viên uống hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp GNC TriFlex

Sự kết hợp cao nhất của 5 DƯỠNG CHẤT giúp phát huy các tính năng tốt nhất của từng thành phần, tạo ra một loại thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất hiện nay trong việc bồi bổ khớp sụn, giúp cho việc hỗ trợ điều trị viêm đau xương khớp nhanh nhất và hiệu quả lâu dài nhất.

Liều dùng mỗi ngày (3 viên) cung cấp cho bạn:  

1,500mg Glucosamine:

 

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -gnc triflex

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp với hiệu quả lâu dài

Glucosamin một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.

Việc bổ sung Glucosamine là cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp, nhờ đó có thể điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy, sau khi dùng sản phẩm xong, các triệu chứng , sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi

Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.

GNC sử dụng Glucosamine HCl, là loại đã được chứng minh là loại chất có hiệu quả cao nhất, dễ hấp thu và dung nạp tốt nhất (trong 3 dạng dùng trong điều trị: Glucosamine sulfate, Glucosamine Hydrochoric và N-A cetylglucosamine)

1,200mg Chondroitin Sulfate (được chiết xuất từ sụn vi cá mập):

Trong khi Glucosamin là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin sunfat lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.

vi ca map

GNC TriFlex chiết xuất từ sụn vi cá mập

Chondroitin sufat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym elastase có vai trò phá hủy sụn và kích hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, chondroitin sulfat kích thích quá trình tổng hợp các proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi. Vì thế thường được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư khớp và thoái hóa khớp.

900mg MSM:

Chất chống viêm MSM là chất hữu cơ thiên nhiên, dạng bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi và không ảnh hưởng đến ruột. MSM có khả năng trị dứt điểm các cơn đau. Khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi, từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh .

Các nghiên cứu gần đây cho thấy MSM (Methylsulfonylmethane) khi kết hợp với Glucosamine làm giảm đau và cải thiện đáng kể hoạt động của khớp xương.

5mg Axit hyaluronic:

Axit hyaluronic là một proteoglycan – thành phần thiết yếu của dịch khơp, mô sụn, mô da và các mô liên kết khác., giúp thẩm thấu chất dinh dưỡng từ dịch khớp vào sụn khớp, duy trì độ nhớt, khiến các khớp vận dộng dễ dàng và chịu được tải trọng. Ở những khớp thoái hóa, nồng độ axit hyaluronic giảm rõ rệt, khiến khả năng nuôi dưỡng sụn suy giảm và độ nhớt của dịch khớp giảm theo. Vì vậy, bổ sung axit hyaluronic là một trong những liệu phát đã được chứng minh đạt hiệu quả cao.

30 mg Vitamin C:

Vitamin C có tác dụng tích cực lên tiến trình thoái hóa khớp dựa trên tính chất chống oxy hóa của vitamin C và khả năng điều hòa gen mã hóa tổng hợp các collagen tuýp I, II và aggrecan (là các thành phần chính tạo nên chất nền ngoài tế bào của sụn khớp).

Sản phẩm của GNC hoàn toàn không sử dụng mùi, vị nhân tạo, không sử dụng chất bảo quản, không có men sống.

2. Cách sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị đau khớp GNC TriFlex

- Dùng 3 viên mỗi ngày, tốt nhất dùng viên uống trong khi ăn.

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Bảo quản nơi khô, thoáng.

4. Cách điều trị bệnh xương khớp:

Điều trị bệnh xương khớp đòi hỏi sự tích hợp của việc sử dụng sản phẩm phù hợp, vật lý trị liệu, ăn uống hợp lý và ổn định tinh thần. Nhằm tăng hiệu quả điều trị, người bệnh cần kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hợp lí với sử dụng GNC TriFlex.

 

Một số thông tin hữu ích về bệnh xương khớp bạn nên biết:

 

1. Hệ xương của người:

Hệ xương là một tập hợp các khung cứng có tác dụng làm chỗ dựa cho các phần mềm, vì vậy làm cho cơ thể có một hình dạng nhất định. Các xương tạo ra những khoang chứa và bảo vệ các cơ quan bên trong cơ thể. Hệ xương còn đảm bảo các tư thế của cơ thể và cùng với hệ cơ làm nhiệm vụ vận động.

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -gnc triflex

Trong xương có 1/3 là chất cốt giao (chất hưu cơ) và 2/3 chất vô cơ (CaCO3, Ca3, (PO4)2). Cơ thể càng trưởng thành thì tỷ lệ chất hữu cơ càng giảm và chất vô cơ càng tăng. Vì thế, bộ xương của người trưởng thành ít mềm dẻo hơn xương trẻ em. Cấu tạo bộ xương người:

 Bộ xương người được chia làm 3 phần: Xương đầu, Xương thân, Xương chi.

- Xương dẹt (xương sọ, xương sườn): có cấu tạo gồm hai tấm xương đặt ở mặt ngoài và ở giữa hai lớp xương xốp.

- Xương ngắn (xương ngón tay, ngón chân): chủ yếu là do xương xốp tạo nên và ở ngoài được phủ một lớp mỏng xương đặc.

- Xương dài (cánh tay, cẳng tay, đùi, cẳng chân): hai đầu của xương dài có cấu tạo giống xương ngắn, còn thân xương được cấu tạo bằng xương đặt làm cho thành xương dày, giữa thân xương có ống tủy, ống tủy chứa tủy xương.

Trên thành xương đặt có một lớp xương xốp mỏng. Lớp này tiếp xúc với ống tủy.

Các loại khớp xương:

- Khớp bất động: được tạo bởi sự dính liền các xương với nhau, các xương trong khớp không có sự cử động.

- Khớp bán động: các xương trong khớp này vận động nhưng hạn chế.

- Khớp động: là loại khớp điển hình cho phép xương cử động rộng rãi.

2. Các bệnh xương khớp thường gặp:

Bệnh thấp khớp cấp

Thấp khớp cấp là bệnh mắc phải khi nhiễm liên cầu khuẩn beta nhóm A vùng hầu họng, nó gây tổn thương vĩnh viễn các van tim đưa đến suy tim. Bệnh có nhiều tên gọi khác như cấp do thấp, sốt thấp, thấp tim.

Bệnh xuất hiện sau khi nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, đặc biệt là viêm họng với những biểu hiện như: đau họng, sốt cao, nếu không điều trị kịp thời và triệt để thì sau đó vài tuần có thể sẽ xuất hiện các dấu hiệu của bệnh thấp khớp cấp như sốt, đau khớp.

Viêm đa khớp dạng thấp

dạng thấp là một bệnh tự miễn dịch, viêm mạn tính tổ chức liên kết màng hoạt dịch, tổn thương chủ yếu ở khớp ngoại vi, bệnh tiến triển từ từ, dẫn đến teo cơ biến dạng dính và cứng khớp.

Bệnh chủ yếu gặp ở nữ giới, đây là tình trạng kéo dài với các đợt sưng, nóng, đỏ, đau ở nhiều khớp, thường gặp nhất là các khớp nhỏ ở bàn tay, khớp cổ tay, khuỷu, gối, cổ chân, bàn ngón chân, cả 2 bên. Nếu không được điều trị, các khớp nhanh chóng bị biến dạng, dính khớp. Viêm đa khớp dạng thấp là bệnh rất khó chữa khỏi, vì đây là bệnh của hệ thống tự miễn tức là do cơ thể tự sinh ra những chất chống lại chính khớp và gây đau. Vì là bệnh tự miễn nên việc điều trị thường là kéo dài từ 1 - 2 tháng đến vài năm và có khi là điều trị suốt đời.

Bệnh gout

 

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -gnc triflex

Bệnh gout là tình trạng những biểu hiện như đau nhức, sưng, đỏ, và nóng.

Bệnh gout là tình trạng những biểu hiện như đau nhức, sưng, đỏ, và nóng. Nó gây khó cử động khớp tại một hay nhiều khớp. Nếu không điều trị, các cơn đau sẽ tái diễn thường xuyên và gây thương tổn khớp, gân, và các mô khác chung quanh khớp. Bệnh gout phổ biến nhất trong nam giới trên 40 tuổi.

Đau vai gáy, đau thắt lưng

Bệnh đau vai gáy là một dạng rối loạn thần kinh cơ gây ra bởi sự co cứng cục bộ, đột ngột do rối loạn chức năng thần kinh mà không do tổn thương xương, khớp, đốt sống cổ hay đĩa đệm.

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -gnc triflex

bệnh đau vai gáy

Đau thắt lưng là biểu hiện chính của thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hóa cột sống thắt lưng do tuổi già, lao cột sống thắt lưng, viêm cột sống thắt lưng do vi trùng hoặc nguyên nhân khác, bệnh viêm dính cột sống, vẹo cột sống, di căn cột sống thắt lưng, gãy xương sống thắt lưng...

Thoái hóa khớp

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -gnc triflex

Là tình trạng hư hỏng phần sụn, đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm ở đó và giảm sút lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ổ khớp, gây đau và cứng khớp và hạn chế vận động. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người trên 40 tuổi, nhất là sau 60 tuổi.

Loãng xương:

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -gnc triflex

Loãng xương là một bệnh toàn thể dẫn đến sự giảm khối lượng xương kết hợp với sự hư biến cấu trúc xương, dẫn đến tăng tính dễ gãy của xương và nguy cơ gãy xương. Những biểu hiện lâm sàng chỉ thể hiện khi trọng lượng xương giảm trên 30%. Sự xuất hiện có thể từ từ tự nhiên hoặc sau một chấn thương, đôi khi do tình cờ chụp phim X quang mà thấy.

Chứng loãng xương thường được gọi là chứng bệnh âm thầm, vì thường không có dấu hiệu hay triệu chứng nào cho thấy bệnh nhân bị mắc bệnh, chỉ phát hiện được khi đã có gãy xương. Bất cứ xương nào trên cơ thể cũng có thể gãy, nhưng thông thường nhất là xương hông, xương sống, xương cổ tay, xương sườn, xương chậu và xương cánh tay.

 

 

Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -GNC TriFlex Viên uống điều trị bệnh xương khớp hiệu quả -GNC TriFlex
3 out of 5 based on 197 user ratings.