icon
Tin tức

Nhờ Semenax pills tôi được làm bố

Thứ 6, ngày 11/10/2013 09:53:10
Cưới nhau hơn 2 năm mà vẫn chưa có con, tôi phải gánh chịu rất nhiều áp lực từ hai gia đình, nhất là nhà vợ, vì vợ tôi là con một trong gia đình nên bố mẹ cô ấy rất muốn có đứa cháu ngoại để bồng bế.
Cưới nhau hơn 2 năm mà vẫn chưa có con, tôi phải gánh chịu rất nhiều áp lực từ hai gia đình, nhất là nhà vợ, vì vợ tôi là con một trong gia đình nên bố mẹ cô ấy rất muốn có đứa cháu ngoại để bồng bế.

 

Lúc mới cưới nhau, vợ chồng tôi đã lên kế hoạch là sẽ dùng biện pháp tránh thai trong vòng 1 năm sau khi cưới, chúng tôi muốn dành thời gian một năm này để ổn định công việc và tài chính rồi mới sinh con.

 

             Nhờ semenax pills tôi được làm bố

 

Nhưng sau một năm kể từ ngày cưới, sau khi đã chuẩn bị mọi thứ cho việc sinh con, thì vợ chồng tôi lại gặp trục trặc. Mặc dù vợ chồng không kế hoạch gì, chuyện chăn gối vẫn bình thường mà mãi không có “tin vui”, hơn ai hết, tôi là người lo lắng nhất. Bởi lẽ, tôi nghĩ rằng do hồi còn trẻ tôi chưa có hiểu biết nhiều về vấn đề tình dục nên không biết giữ gìn, bây giờ tôi không thể sinh con được. Gia đình hai bên chờ mãi mà không thấy “tin vui” nên cứ liên tục hối chúng tôi sinh con, nhiều lúc các cụ còn giận hờn khiến vợ chồng tôi rất áp lực. Vợ tôi thấy mãi mà không có thai nên cũng nóng lòng, suốt ngày cứ kêu tôi đi khám, tôi sợ những lo lắng của tôi sẽ thành hiện thực nên không dám đi khám, tôi sợ nếu vấn đề nằm ở tôi thì không biết tôi còn giữ gìn được hạnh phúc gia đình nữa không. Thế nhưng, không thể cứ chối việc đi khám mãi được, khi mà mọi người ai cũng nóng lòng chờ đợi vợ tôi có “tin vui”. Rồi tôi cũng đã cùng vợ đi khám và đúng như điều tôi lo lắng, vấn đề nằm ở tôi, tôi khó có thể sinh con được, điều này đã khiến tôi suy sụp, tôi chán nản mọi thứ. Nhưng vợ tôi thì khác, vợ tôi rất lạc quan, cô ấy tin rằng chứng bệnh của tôi có thể chữa trị được, chỉ cần tôi không chịu bỏ cuộc. Có được sự động viên của vợ, tôi như người được tăng thêm sức mạnh để đối đầu với chứng bệnh này. Vợ chồng tôi tích cực tìm kiếm thuốc men để chữa trị, dù đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng chưa có kết quả gì.

 

Trong một lần lên mạng, tôi tình cờ gặp lại người bạn học cùng cấp 3, mới từ Mỹ về Việt Nam, sau một lúc trò chuyện hỏi thăm sức khỏe, công việc thì chúng tôi đề cập đến vấn đề vợ con, tôi cũng không ngần ngại chia sẻ với bạn về chứng bệnh của mình khiến tôi chưa được làm bố. Biết được chứng bệnh của tôi, bạn tôi bảo cứ yên tâm, không phải lo lắng quá và nhiệt tình chỉ cho tôi sản phẩm thuốc thực phẩm chức năng Semenax pills đang thịnh hành ở Mỹ, hiện đã phân phối ở Việt Nam có thể giúp tôi điều trị chứng bệnh này, bạn tôi còn cho cả địa chỉ để mua sản phẩm. Có được địa chỉ trang web muathuoctot.com, tôi đã vội vàng truy cập để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, được biết Semenax pills được tinh chế từ các thảo dược thiên nhiên với rất nhiều công dụng, đặc biệt là đúng với chứng bệnh của tôi. Tôi đã đăng ký để mua sản phẩm ngay.

 

Sau một thời gian sử dụng thuốc, cộng thêm chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý thì chứng bệnh của tôi đã được chữa trị. Gia đình tôi còn hạnh phúc hơn khi vợ tôi đã có “tin vui”. Thấy ông bà nội, ông bà bà ngoại cứ rộn ràng chuẩn bị mọi thứ cho đứa cháu yêu sắp chào đời mà trong lòng tôi thấy ấm áp, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi thầm cảm ơn thuốc thực phẩm chức năng Semenax pills đã mang niềm hạnh phúc này đến với tôi nhé!

Trung Hòa - Bình Định

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

Xem thêm
Bí quyết trắng da hiệu quả bi quyet trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da an toan   

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Nhờ Semenax pills tôi được làm bố Nhờ Semenax pills tôi được làm bố
3 out of 5 based on 179 user ratings.