icon
Tin tức

Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương HERBEREX

Thứ 7, ngày 14/09/2013 09:15:07
Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 3 năm và đã có với nhau 1 đứa con xinh xắn. Chồng tôi là một người rất bản lĩnh, tự tin trong công việc khiến tôi rất ngưỡng mộ.
Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 3 năm và đã có với nhau 1 đứa con xinh xắn. Chồng tôi là một người rất bản lĩnh, tự tin trong công việc khiến tôi rất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, về chuyện chăn gối thì ngược lại hoàn toàn, anh luôn rụt rè và mất đi sự tự tin mà bình thường anh vẫn thể hiện trong công việc. Cũng may mắn, nhờ có thuốc cường dương HERBEREX mà giờ đây chồng tôi đã rất tin, chủ động trong “chuyện ấy”

Vợ chồng tôi xưa nay vẫn được biết đến như một gia đình hạnh phúc vì không mấy khi hai vợ chồng to tiếng với nhau. Chồng tôi là người hiền lành, luôn nhường nhịn vợ con nên cửa nhà thường yên ấm. Bản thân tôi cũng đánh giá rất cao đức tính này của chồng. Tuy nhiên, chỉ có tôi mới cảm nhận được đôi khi sự “hiền lành, tôn trọng vợ” của chồng lại có những mặt trái thật khó chịu.

 

        Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương herberex

Lúc đầu mới cưới nhau, tôi cũng không rõ nguyên nhân là do chồng  bị rối loạn cường dương, nhu cầu tình dục không nhiều hay bản tính của anh luôn ngượng ngùng mà “chuyện ấy” của hai vợ chồng luôn ở trong tình trạng chờ…vợ quyết định. Anh hầu như không mấy khi chủ động gạ vợ chuyện “yêu”. Thậm chí nhiều hôm tôi làm hết mọi động thái “mời gọi” mà chồng vẫn không thèm để ý. Phải tới tận khi tôi gạ gẫm ra mặt, nói ra thành lời anh mới hào hứng lên được chút, những cũng với điệp khúc cũ là anh để vợ thích làm gì thì làm. Thật sự tôi rất khó chịu khi nghe chồng nói mấy cái chữ “tùy em”. Là phụ nữ, lại mới cưới, chồng chẳng chủ động chuyện chăn gối thì chớ, đã vậy khi vợ nói lại dửng dưng “tùy em” cứ như thể anh ấy không ham hố vì chẳng qua là cố chiều vợ cho xong. Thời gian cứ trôi qua mà chồng tôi vẫn không thay đổi được sự “hiền lành, tôn trọng vợ” về chuyện phòng the, nhiều lúc tôi suy nghĩ hay là anh đã chán tôi, anh không còn yêu tôi nữa. Nhưng sau này tôi mới nhận thấy rằng, anh chưa bao giờ phản bội tôi, sở dĩ anh nhút nhát trong chuyện phòng the là bởi anh không tự tin vào “súng ống” cũng như khả năng “chiến đấu” của mình mỗi khi “yêu”. Biết được “nỗi khổ” mà anh phải chịu đựng trong thời gian qua, tôi lại càng thương anh hơn, tôi biết anh cũng rất đau khổ, khó xử vì không mang lại hạnh phúc về chuyện gối chăn cho tôi được. Giờ đây, khi đã biết được nguyên nhân khiến anh né tránh “chuyện ấy” tôi tự nhủ phải làm một cái gì đó để giúp chồng khắc phục tình trạng này cũng như giúp mình giữ gìn hạnh phúc gia đình, tôi biết rằng nếu chuyện này mà cứ kéo dài thì tình cảm vợ chồng sẽ bị sứt mẻ.

 

         Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương herberex

Không thể để tình trạng này kéo dài thêm nữa, tôi lên mạng tìm thuốc bồi bổ, cường dương cho chồng, hy vọng có thể giúp chồng tăng được kích thước “cậu nhỏ”, sung mãn trong “chuyện ấy” để chồng có thể tự tin trong chuyện gối chăn. Và may mắn đã đến với tôi, khi đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho chồng thì vô tình tôi click và một đường link dẫn tới trang web muathuoctot.com, ở trang web này tôi đã tìm giúp chồng được sản phẩm thuốc cường dương HERBEREX.

Có được sản phẩm thuốc cường dương HERBEREX, chồng tôi đã sử dụng thuốc rất điều độ, kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện thể dục hợp lý nên không lâu sau đó chồng tôi đã khắc phục được tình trạng “yếu” về chuyện gối chăn. Giờ đây, chồng tôi không còn né tránh “chuyện ấy” mỗi khi tôi muốn được “yêu” nữa, anh rất tự tin, sung mãn và luôn khiến tôi được hạnh phúc về “chuyện ấy”.

Cảm ơn thuốc cường dương HERBEREX đã giúp vợ chồng tôi được hạnh phúc trong “chuyện ấy” nhé!

Minh Lan - Đà Lạt

 

Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương HERBEREX Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương HERBEREX
5 out of 5 based on 224 user ratings.