icon
Tin tức

Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ

Thứ 4, ngày 16/10/2013 10:27:14
Giờ đây, ngồi ngẫm lại chuyện của vợ chồng tôi trong thời gian qua, tôi chỉ biết thầm cảm ơn Stimuloid. Thật may mắn cho tôi khi tìm đến thuốc tăng cường sinh lý nam giới Stimuloid kịp thời
Giờ đây, ngồi ngẫm lại chuyện của vợ chồng tôi trong thời gian qua, tôi chỉ biết thầm cảm ơn Stimuloid. Thật may mắn cho tôi khi tìm đến thuốc tăng cường sinh lý nam giới Stimuloid kịp thời, nhờ sự kịp thời ấy mà tôi đã giữ được vợ ở bên mình, và sống rất hạnh phúc.

 

Hồi đó, mới cưới vợ được một năm thì mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu xảy ra, mà nguyên nhân chính là do tôi quá tệ trong chuyện phòng the, nhưng tôi lại không chịu đối mặt với sự thật ấy, tôi đổ lỗi hết cho cô ấy, khiến vợ tôi rất buồn bã, chán nản và thất vọng về tôi rất nhiều.

 

                 Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ

 

Chúng tôi học cùng lớp với nhau từ thời cấp 3, trong suốt ba năm học phổ thông chúng tôi đã dành cho nhau một tình yêu ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò. Học hết phổ thông, do sự sắp xếp của gia đình mà cô ấy phải thi đại học ở một trường gần nhà, còn tôi thì lại vào TP Hồ Chí Minh để dự thi. Năm đó cả hai chúng tôi đều thi đậu đại học, nhưng hai đứa phải học ở hai nơi xa nhau. Dù là học xa nhau, một năm chỉ được gặp nhau hai lần là vào dịp tết và nghỉ hè, nhưng tình yêu của chúng tôi vẫn luôn mãnh liệt, chúng tôi giữ liên lạc với nhau hằng ngày. Sau khi ra trường, tôi quyết định về quê lập nghiệp, và quan trọng hơn nữa là để được gần người yêu của tôi. Sau 7 năm xa cách, giờ đây được ở bên cạnh nhau khiến tình yêu của chúng tôi càng lớn mạnh hơn. Sau một năm dành thời gian để lo cho công việc được ổn định, chúng tôi đã quyết định kết hôn để được sống bên nhau.

 

Vì là vợ chồng mới cưới nên chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn về mọi thứ, đặc biệt là vấn đề tài chính. Tôi không muốn vợ mình chịu khổ nên cứ lao đầu vào công việc để kiếm thật nhiều tiền, trong đầu tôi lúc nào cũng chỉ biết đến công việc, luôn suy nghĩ mọi cách để kiếm tiền, nhiều lúc không có thời gian dành cho vợ nữa, nhưng vợ tôi cũng hiểu được sự vất vả của tôi nên cô ấy rất thông cảm, và tìm mọi cách để phụ tôi kiếm tiền.Vợ tôi là một người rất năng động, giỏi giang, bản lĩnh. Cô ấy vừa đi làm vừa mở shop kinh doanh thêm, dù phải đi làm vất vả nhưng công việc nội trợ của vợ tôi vẫn rất tốt, cô ấy rất biết cách sắp xếp để mọi việc đâu vào đấy. Dù công việc rất vất vả, bận rộn suốt ngày nhưng tình cảm của vợ chồng tôi vẫn rất tốt. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi có được người vợ như thế.

 

             Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ

 

Nhưng cuộc sống không đẹp và êm đềm như những gì mình nghĩ. Vì mãi miết kiếm tiền mà tôi quên đi mất chúng tôi là vợ chồng son mới cưới. Lúc đầu thì dù có bận rộn bao nhiêu, mệt mỏi bao nhiêu thì tôi vẫn “trả bài” cho vợ đầy đủ, luôn làm cho vợ thấy hạnh phúc về chuyện ấy. Nhưng dạo này tôi bị tụt dốc nghiêm trọng, tôi không thể làm cho cô ấy thỏa mãn về “chuyện ấy”, cứ đi làm về là tôi nằm lăn ra ngủ, nhiều lúc cô ấy muốn được tôi “yêu” nhưng tôi không có một sự ham muốn nào, để làm cho vợ vui tôi cố gắng giải quyết nhanh chóng rồi lăn ra ngủ mà không cần quan tâm đến cảm xúc của vợ. Thật ra, vợ tôi là người rất tâm lý, cô ấy đã làm đủ mọi cách để kích thích “chuyện ấy” cho tôi, nhưng khi gần gũi cô ấy tôi lại không có một sự ham muốn nào, dù cô ấy có chủ động đi nữa thì tôi vẫn không thể “hợp tác” được, tôi cứ nằm lăn ra để mặc cô ấy thích làm gì thì làm. Những lúc cô ấy “đòi hỏi”, muốn được tôi đáp ứng, thì tôi lại la mắng cô ấy, cho rằng cô ấy là loại đàn bà hư đốn, không có quyền đòi hỏi trong chuyện ấy. Tôi biết do tôi “yếu” quá nên mới cáu gắt mỗi khi cô ấy muốn “yêu” như thế, tôi quên mất rằng, chúng tôi mới cưới nhau, và vợ tôi cần được sự quan tâm, chăm sóc, âu yếm, đặc biệt là về chuyện phòng the.

 

Đã gần 1 tháng nay vợ chồng chúng tôi chưa làm “chuyện ấy”, vợ tôi rất buồn và chán nản, cô ấy nghĩ rằng tôi đã hết yêu cô ấy nên muốn ly dị. Tôi biết lỗi là do mình nhưng không biết phải làm sao. Tôi nói vợ  hãy về nhà ba mẹ nghỉ ngơi một thời gian đi, chúng ta cần có thời gian để nhìn lại mọi thứ, tôi nói thế là để trì hoãn việc đòi ly dị của cô ấy mà tìm cách chữa trị chứng bệnh yếu sinh lý của mình.

 

Sau khi cô ấy về nhà mẹ của mình, tôi đã tìm đủ mọi cách để chữa trị cho chứng bệnh yếu sinh lý của mình, tôi biết nếu mình không cải thiện được chuyện phòng the thì chắc chắn trước sau gì vợ cũng bỏ tôi mà đi. Cũng may mắn cho tôi, tôi được người em họ chỉ cho sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới Stimuloid trên trang web https://muathuoctot.com

 

Tôi truy cập vào trang web để tìm hiểu rõ hơn, sau khi nhận thấy sản phẩm được tinh chế từ các thảo dược tự nhiên với rất nhiều công dụng giúp tôi cải thiện “chuyện ấy”, tôi đã quyết định mua sản phẩm về sử dụng. Sau khi sử dụng tôi thấy rất tự tin về “chuyện ấy”, kích thước của “cậu nhỏ” cũng tăng lên đáng kể.

 

Cải thiện được tình hình, tôi đến tìm vợ để xin lỗi về những lỗi lầm mà tôi mắc phải trong thời gian qua, tôi đón vợ yêu về nhà. Sau một thời gian xa vợ, đêm hôm ấy tôi đã khiến vợ tôi rất bất ngờ về khả năng “yêu” của mình, giờ đây vợ chồng tôi lại có thể sống hạnh phúc bên nhau rồi.

Cảm ơn Stimuloid đã mang hạnh phúc trở lại cho tôi nhé!

Hải Đăng - Đà Lạt

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm
Cách tắm trắng da hiệu quả cach tam trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo nhanh nhat
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao cua my
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua  

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ
3 out of 5 based on 128 user ratings.