icon
Tin tức

Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ STIMULOID

Thứ 5, ngày 24/10/2013 10:02:14
Ngày trước, mỗi khi làm việc đó xong tôi lại thấy xấu hổ và tủi thân với vợ. Tôi có bề ngoài to cao, khỏe mạnh nhưng lại rất yếu về “chuyện ấy”, cứ mỗi khi vợ chồng “tâm sự” thì tôi lại mắc phải chứng bệnh “chưa ra đến chợ đã hết tiền”.
Ngày trước, mỗi khi làm việc đó xong tôi lại thấy xấu hổ và tủi thân với vợ. Tôi có bề ngoài to cao, khỏe mạnh nhưng lại rất yếu về “chuyện ấy”, cứ mỗi khi vợ chồng “tâm sự” thì tôi lại mắc phải chứng bệnh “chưa ra đến chợ đã hết tiền”.

 

Tôi là một người đàn ông rất thành đạt trong công việc, và là một người chồng tốt trong gia đình, vợ chồng tôi sống rất hòa hợp với nhau về mọi thứ trong cuộc sống, chỉ có riêng “chuyện ấy” là không thể nào hòa hợp được. Tôi biết vợ không hài lòng, biết vợ buồn chán và cũng có đôi lúc cuộc sống gia đình chẳng êm đẹp vì đời sống tình dục không như ý. Nhiều khi tôi cố gắng làm vợ vui nhưng chỉ 1 đến 2 phút  “ngã ngựa” thì tôi đã xuất tinh rồi. Vợ tôi tuy chẳng chán nản ra mặt nhưng thường tìm cớ nói bóng gió, càng ngày chúng tôi càng ít màng đến chuyện chăn gối. Tình cảm vợ chồng có mặn mà, son sắt đến đâu rồi cũng dễ bị mài mòn đi vì “một ông chồng yếu sinh lý” như tôi. Rồi một ngày tôi đọc báo thấy có trường hợp cũng giống tôi và người đàn ông đó hành xử theo cách là chia tay vợ để cô ấy đi tìm hạnh phúc mới. Còn tôi thì không thể làm được điều đó, tôi yêu vợ nhiều lắm, nếu thiếu cô ấy tôi không biết mình phải sống thế nào, còn các con tôi nữa, tôi không muốn con mình phải chứng kiến cảnh gia đình tan nát.

 

                     Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ stimuloid

 

Nhưng cứ thấy vợ tôi buồn phiền, mà tôi thì bị “bất lực” không thể mang lại hạnh phúc “chuyện ấy” cho vợ được, càng nghĩ tôi càng buồn chán bản thân. Mặc dù tôi rất yêu vợ nhưng không thể cứ sống cái cảnh này mãi được. Tôi quyết định nói với vợ những suy nghĩ của mình, “ anh đồng ý cho em đi “ngoại tình” bên ngoài chỉ cần đừng cho anh biết là được, chỉ cần khi về nhà em vẫn làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ. Anh không mang lại hạnh phúc cho em trong đời sống chăn gối nhưng anh hứa sẽ làm hết khả năng của người chồng. Em đáng được nhận thứ hạnh phúc đó như bao người phụ nữ khác”.

 

Nói xong mà tim tôi đau thắt. Có đời thuở nhà ai chồng lại khuyên vợ đi ngoại tình đi cơ chứ? Nhưng vợ tôi không phải là người tuyệt tình như thế,  Nghe những lời nói đó của tôi mà cô ấy đã khóc như một đứa trẻ khát sữa, cô ấy nói cô ấy có lỗi với tôi rất nhiều vì chưa một lần đặt vào vị trí của tôi để mà cảm nhận và thông cảm.

 

Qua chuyện này, vợ chồng tôi lại càng gắn kết với nhau hơn, càng yêu thương trân trọng nhau hơn. Vợ chồng tôi đã cùng nhau tìm đủ mọi thứ thuốc để chữa trị nhưng vẫn không có kết quả. Và rồi bệnh của tôi cũng đã được chữa khỏi nhờ thuốc STIMULOID mà tôi đã tìm thấy ở trên trang web https://muathuoctot.com trong một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu về vấn đề này.

Sau một thời gian sử dụng thuốc, giờ đây, tôi không còn phải sợ việc “chưa ra đến chợ đã hết tiền” nữa, tôi rất tự tin và hạnh phúc khi làm “chuyện ấy”.

 

Cảm ơn STIMULOID đã giúp vợ chồng tôi được hạnh phúc về chuyện gối chăn nhé!

Minh Hoàng - Trà Vinh

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Xem Thêm:

Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường 

Mất hình tượng với nàng vì “chuyện ấy” quá yếu

Semenax pills món quà giúp bạn tôi có con “chính chủ”

Giúp chồng sung mãn “chuyện ấy” với thuốc tăng cường sinh lý nam giới STIMULOID

Thuốc chữa vô sinh Semenax Pills giúp chúng tôi tiến đến hôn nhân

MANDELAY GEL giúp “chuyện ấy” của tôi nồng cháy hơn

Thuốc pills giúp tôi “hâm nóng” chuyện phòng the

Thuốc VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi tự tin cưới vợ

Stimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sống

Vợ ngoại tình vì “chuyện ấy” của tôi quá “yếu”  

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ STIMULOID Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ STIMULOID
5 out of 5 based on 224 user ratings.