icon
Tin tức

Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường

Thứ 7, ngày 07/09/2013 10:44:23
Tôi là một cô gái trẻ, năng động và có chút tính cách của sự hiện đại. Cuộc sống gia đình, vợ chồng của tôi không sung sướng như một bà hoàng nhưng lại luôn nhẹ nhàng và thanh thản
Tôi là một cô gái trẻ, năng động và có chút tính cách của sự hiện đại. Cuộc sống gia đình, vợ chồng của tôi không sung sướng như một bà hoàng nhưng lại luôn nhẹ nhàng và thanh thản. Cũng có những lúc gia đình gặp sóng gió và khó khăn, nhưng những lúc như vậy chính là thời điểm mà vợ chồng có được cơ hội hiểu nhau nhiều hơn và yêu nhiều hơn.

          Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường

Giống như những đôi vợ chồng trẻ khác, chuyện yêu đương chăn gối có thể nói là một phần quan trọng trong đời sống. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như tình cảm và các vấn đề khác trong sinh hoạt hàng ngày. Và hôm nay, cô gái tôi đã có những lời chia sẻ này trên https://muathuoctot.com tức cũng là tôi đã từng trải qua những khó khăn như vậy trong quan hệ vợ chồng. Và chính kênh thông tin mua thuốc tốt đã giúp tôi khá nhiều để vượt qua được rào cản giữa hai vợ chồng.

Hơn một năm sau ngày 2 đứa đưa nhau vào nhà thờ với lời thề chăm sóc, yêu thương nhau suốt một đời thì cuộc sống tình cảm của 2 vợ chồng tôi gặp vấn đề.

Vốn có phần tự ti về thân hình không mấy gợi cảm của mình, thêm vào đó là tư tưởng đơn giản: vợ chồng quan tâm, yêu thương nhau là có thể hạnh phúc. Chính vì những điều đó mà tôi thường rất lơ là trong chuyện chăn gối, nói cách khác là bên ngoài cuộc sống tôi tự tin bao nhiêu thì trên giường tôi tự ti bấy nhiêu.

Càng về sau, công việc ngày càng nhiều, các vấn đề cuộc sống khác cần phải lo cũng nhiều lên. Một con người ưa cuộc sống thanh thản như tôi không đủ sức để chống chọi với khó khăn nên thường xuyên mệt mỏi, chán nản và có phần trầm cảm.

           Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường

Bản thân luôn ý thức được cuộc sống của mình cần phải cải thiện, vậy nên khi cảm nhận được sự không hài lòng của chồng, tôi đã cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề của mình. Lang thang trên mạng với mong muốn tìm được lời khuyên hay một loại thuốc nào đó có thể giải quyết tình trạng của mình. Bắt gặp website https://muathuoctot.com, tôi có cảm giác tin tưởng và thử đặt niềm tin, gọi điện đến xin được tư vấn.

Cô bé tư vấn nghe chuyện tôi kể, chưa tư vấn vội cho tôi nên dùng thuốc gì mà chỉ tâm sự với tôi những suy nghĩ rất hay. Cô bé khuyên tôi nhiều thứ để cố gắng lấy lại sự tự tin cho bản thân mình, tôi xin trích một đoạn tôi nhớ được:

“ Chị phải vui lên, thử cùng nhau dậy sớm với chồng uống cafe hoặc nằm ôm nhau trên giường thôi cũng được. Chị phải hôn anh nhiều hơn, hôn say đắm nha, đừng hôn vội vàng. Khi đi ra ngoài, chị cũng nên thể hiện tình cảm với anh một chút, nếu chị tự tin yêu anh ngoài cuộc sống thì chị sẽ tự tin yêu anh khi trên giường. Nếu cần, có thể chị rủ anh tắm chung, đọc sách cùng nhau và quan trọng hơn hết là chị phải trò chuyện với anh, nói rằng em còn mặc cảm với cơ thể mình, anh ấy sẽ biết cách an ủi và giúp chị tự tin hơn”.

Nghe cô bé tư vấn nói mà tôi như mở được cho mình một con đường đi. Cũng không quên nhờ cô bé tư vấn thêm cho mình một loại thực phẩm an toàn, tôi phấn khởi cho một kế hoạch thay đổi của mình.

 

          Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường

Làm theo những điều đã được tư vấn, cộng với uống thêm sản phẩm bổ sung và tăng cường hoóc môn cho phụ nữ Ainterol Pure mà cô bé đã tư vấn cho, tôi thấy mình có sự thay đổi mỗi ngày. Kích thước vòng ngực ngày một lớn hơn, tròn và săn chắc hơn. Hơn nữa,  các vấn đề về nội tiết cũng không còn rắc rối nữa. Trong mỗi lần quan hệ với chồng, âm đạo có vẻ ẩm ướt hơn và khỏe mạnh hơn. Quan trọng nhất là tôi không còn tự ti như trước, trở về đúng với con người thực tế của mình, cá tính và hiện đại.

Cũng không quên tuyệt chiêu cuối cùng cô bé tư vấn chỉ cho tôi là luôn nói “em yêu anh”. Thật bất ngờ là tôi trở nên mạnh dạn hơn sau mỗi lần nói yêu chồng, chồng tôi cũng hiểu và càng thể hiện sự yêu thương, quan tâm hơn đến sinh lý của vợ...

Tôi muốn gởi lời cảm đến cô bé tư vấn tên Như, cảm ơn https://muathuoctot.com đã giúp tôi vượt qua rào cản của bản thân để đến với hạnh phúc vợ chồng.

Đinh Hương - Phú Yên

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường Tự tin yêu chồng ngay cả trên giường
5 out of 5 based on 188 user ratings.