icon
Tin tức

Giữ lại... chồng yêu thương

Thứ 4, ngày 18/09/2013 16:12:40
Nếu không tìm thấy Ainterol Pueraria Mirifica Breast - tôi nghĩ mình không thể vượt qua được sai lầm lần hai là đánh mất người chồng tôi yêu thương nhất.
Nếu không tìm thấy Ainterol Pueraria Mirifica Breast - tôi nghĩ mình không thể vượt qua được sai lầm lần hai là đánh mất người chồng tôi yêu thương nhất.

 

Tôi là một cô gái không mấy xinh đẹp, lại không được gợi cảm cho lắm để thu hút được cái nhìn của đàn ông. Còn bạn trai tôi lại là một anh chàng hoạt bát, lanh lợi và có duyên trong giao tiếp. Chính vì vậy mà anh được nhiều người con gái khác mến mộ, đó là điều dễ hiểu và tôi không bao giờ buồn hay ghen tuông.

 

 

               Giữ lại... chồng yêu thương

Không biết vì bản thân không đủ tự tin hay bản thân sống quá phóng khoáng hay vì tình yêu của tôi và anh chưa đủ mãnh liệt mà tôi không bao giờ ghen tuông với bạn trai mình về những chuyện "gái gú" lăng nhăng. Tôi không tình cảm lãng mạn, cũng không yêu chiều anh về sự vuốt ve, âu yếm như các cặp đôi khác yêu nhau. Có đôi lần, tôi cũng nghe phong phanh từ bạn bè về những cô gái nào đó anh trêu đùa, những người phụ nữ nào đó đêm vừa qua làm anh hạnh phúc. Đó cũng là đôi lần tôi vờ chuyện đó đi như thể là cách duy nhất tôi đền đáp cho người yêu mình khi bản thân mình không đủ quyến rũ và cũng không tìm thấy những thứ cảm giác mang tên gần gũi thể xác.

Rồi cuối cùng, điều gì đến đã đến, tôi và bạn trai chia tay nhau với lý do tôi có thể hiểu từ rất lâu. Anh có một người con gái khác làm cuộc sống anh vui và thú vị hơn.

Tôi bắt đầu lại một tình yêu khác sau 4 năm. Đó là một tình yêu được bắt đầu với những dự định về tương lai cụ thể, nó có cả ý nghĩ về hôn nhân và gia đình. Người đàn ông này, cũng chính là chồng tôi hiện tại tạo cho tôi cảm giác an toàn nhiều hơn bạn trai cũ của mình. Anh điềm đạm, ít nói và rất chân thật, đó là tất cả những gì tôi cảm nhận được từ anh, và đó là lý do tôi yêu anh nhiều hơn vô kể người đàn ông nào.

Chúng tôi kết hôn sau 2 năm quen nhau. Cuộc sống gia đình bắt đầu cũng là lúc tôi đối diện với khó khăn không thể hòa nhập với chồng trong việc gần gũi thể xác của bản thân mình. Khó khăn đó, vì nó mà tôi đã phải bỏ lơ đi và để mất đi người yêu đầu.

 

             Giữ lại... chồng yêu thương

Tôi cứ nghĩ sự tự ti về vòng một không được hoàn thiện của mình sẽ qua đi nếu tôi đứng trước người đàn ông tôi yêu thương nhất, người đàn ông yêu thương tôi nhất. Rằng vòng một nhỏ của mình không quan trọng mấy trong chuyện chăn gối, vì con người ta có thể yêu ở những điểm khác trên cơ thể mình. Rằng vì người yêu cũ chỉ là bạn trai, nếu là người chồng thì tôi sẽ khác.

Nhưng, khi đã chính thức bước vào cuộc sống vợ chồng, tôi biết khó khăn đó nằm ở chính bản thân mình. Mỗi một lần gần chồng là một lần tôi phải cố gượng ép bản thân mình để mọi chuyện đi qua. Mỗi lần nhìn thấy chồng lơ đi vòng một của mình mà chỉ tập trung nhanh chóng vào những điểm khác, tôi cảm thấy xấu hổ và buồn nhiều hơn. Dần dần, bản thân không thể gượng gạo, không thể gò ép được nữa, tôi lơ dần “chuyện ấy” với chồng.

Chồng tôi dần cũng thể hiện sự thất vọng với tôi. Anh thường đóng mình trong phòng làm việc một mình với máy tính. Tôi nghĩ anh đang tìm kiếm một người phụ nữ khác như người yêu cũ của tôi đã làm. Tôi vẫn như bản năng phóng khoáng của mình, cố lơ đi cho qua chuyện.

Rồi một ngày tôi nhìn thấy trong máy tính của chồng, những hình ảnh nóng bỏng của những cô gái, những bộ phim sex lãng mạn, một file tài liệu về bệnh sinh lý của phụ nữ, và cả những dòng tâm sự anh chỉ biết gõ lên trang word trắng những con chữ đen buồn bã.

 

         Giữ lại... chồng yêu thương

 

Tôi hiểu ra, chồng không phải là người yêu. Tôi hiểu ra, đã là chồng, đã là người yêu thương và chọn tôi làm vợ thì sẽ không giống với những người khác. Và tôi hiểu, lần này tôi không cho phép mình phóng khoáng mà giao chồng, giao người đàn ông tôi yêu thương nhất cho một người phụ nữ nào khác.

Tôi bắt đầu tìm hiểu hết các vấn đề về sinh lý nữ, các cách làm phụ nữ hưng phấn hơn trong chuyện yêu, các món ăn, nước uống có thể giúp người phụ nữ mạnh mẽ trong chuyện quan hệ. Vô tình, tôi nhìn thấy một diễn đàn bàn tán về chuyện giúp ngực lớn, tôi tò mò nên ngồi đọc thử. Kỳ thực, tôi vẫn nghĩ, trời phú cho người con gái vòng một được bao nhiêu thì phải chịu bấy nhiêu. Người ta chỉ có thể thay đổi kích thước ngực khi phẫu thuật mà thôi chứ không thể bằng cách nào khác cả.

Đọc hết diễn đàn, tôi tìm được một vài món ăn giúp ngực lớn dần, tìm được một loại thuốc hỗ trợ giúp ngực lớn tự nhiên an toàn và một vài loại thuốc hỗ trợ tạm thời để giúp phụ nữ tăng kích thích trong chuyện chăn gối trên trên website https://muathuoctot.com.

Thuốc làm ẩm âm đạo và tăng ham muốn tình dục - LifeStyles Excite Female giúp tôi đối phó tạm thời với chồng trong thời gian tôi dùng kem xoa tăng kích thước ngực. Tuy chưa thực sự tự tin với bản thân mình, nhưng trong thời gian dùng LifeStyles Excite Female, tôi cảm giác mình yêu nhiều hơn, có cảm giác nhiều hơn, và quan trọng hơn là chồng tôi đã rất vui.

Kiên trì sử dụng kem xoa tăng kích thước và căng tròn vòng ngực - Ainterol Pueraria Mirifica Breast trong một thời gian dài, cùng với đó là những món ăn tôi học được từ trang web muathuoctot.com, tôi thấy cơ thể mình có sự thay đổi thực sự. Và đến hôm nay, tôi đã hoàn toàn đạt được ước muốn của mình.

Tôi muốn gởi lời cảm ơn đến công ty https://muathuoctot.com đã giúp tôi tự tin hơn với cơ thể và giữ được người chồng, người tôi yêu nhất lại với cuộc đời mình.

Hồng Nhật - Đà Nẵng

 

Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Giữ lại... chồng yêu thương Giữ lại... chồng yêu thương
4 out of 5 based on 188 user ratings.