icon
Tin tức

Những điều tối kỵ khi làm “chuyện ấy”

Thứ 5, ngày 17/10/2013 09:33:38
Có những thói quen sinh hoạt hàng ngày chính là “thủ phạm” cản trở “cuộc yêu” mà có thể bạn không biết. Vì thế, để “cuộc yêu” của bạn luôn nồng cháy, thăng hoa thì bạn hãy lưu ý tránh những điều tối kỵ sau. Có những thói quen sinh hoạt hàng ngày chính là
Có những thói quen sinh hoạt hàng ngày chính là “thủ phạm” cản trở “cuộc yêu” mà có thể bạn không biết. Vì thế, để “cuộc yêu” của bạn luôn nồng cháy, thăng hoa thì bạn hãy lưu ý tránh những điều tối kỵ sau.

 

Chỉ trích “đối tác”

Việc đánh giá, nhận xét, so sánh “đối tác” của mình với người khác là điều không nên, đặc biệt là trong “cuộc yêu”. Nếu một trong hai bắt đầu đánh giá về cơ thể, khă năng yêu… vào những giây phút thân mật, người kia sẽ cảm thấy mình phải phòng vệ. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chuyện phòng the của bạn.

 

Uống quá nhiều rượu

Uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và mê ly hơn. Nhưng khi bạn quá say, nó lại là một chuyện khác, nó có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về sex của cả hai bất cứ lúc nào. Uống quá nhiều rượu cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

 

Bỏ qua màn dạo đầu

Khúc dạo đầu giống như món khai vị cho một bữa ăn thân mật của hai người. Nếu hoàn hảo nó sẽ khiến bạn thèm thuồng và háo hức bước vào bữa chính. Nhưng nếu vội vàng, nó sẽ giảm hứng thú cho cả hai. Bạn hãy tăng độ hưng phấn cho cả hai bằng một màn dạo đầu rực cháy nhé!

 

Quá thụ động

Khi ở trên giường, phụ nữ thường có xu hướng cho rằng đàn ông phải làm tất cả. Tuy nhiên, những vai trò không thay đổi là một sai lầm.

Vì thế, để cuộc yêu được thăng hoa, nồng cháy thì cả hai phải có sự “hợp tác”, và chủ động khi làm “chuyện ấy”.

 

Lười vệ sinh trước khi “yêu”

Dù bạn có sức hút đến đâu, “chuyện ấy” có nóng bỏng đến đâu nhưng mùi cơ thể có thể làm giảm đi sức hấp dẫn với “đối tác” của bạn.

 

                   Những điều tối kỵ khi làm “chuyện ấy”

 

Nhút nhát

Sự lo sợ, e thẹn sẽ “giết chết” những ham muốn của bạn, bạn sẽ không có được sự thăng hoa, nồng cháy khi “yêu”. Đặc biệt bạn sẽ không khiến cho “đối tác” có được sự hài lòng. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn.

 

Vị trí lặp đi lặp lại

Việc duy trì một vị trí và lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến “cuộc yêu” của bạn trở nên nhàm chán, không có hưng phấn. Vì thế, bạn hãy chú ý thay đổi vị trí, mang lại sự mới lại sự mới lạ để khiến cuộc yêu luôn nồng cháy.

 

Không dành thời gian nghỉ ngơi

Tan cuộc “yêu”, hãy để cho cơ thể nằm yên, thư giãn. Mọi hành động khiêu khích tiếp của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Không phải vì “đối tác” chán bạn, hết yêu bạn mà là cơ thể phản ứng như vậy.

 

Căng thẳng quá tải

Khi trong đầu bạn có hàng triệu những thứ khác thì “chuyện ấy” thực sự không còn hấp dẫn. Bạn hãy học cách thư giãn, quên đi những căng thẳng và chắc chắn rằng bạn không mang nó lên giường ngủ. Chỉ khi làm được như vậy bạn mới hấp dẫn được đối tác và “chuyện ấy” làm cho bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu để giúp chuyện phòng the luôn nồng cháy. Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

 

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm
 Thuốc Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu và Thai Nhi thuoc prenatal
Thuoc bổ sung Vitamin E 400 vitamin e 400
Thuoc bo sung dinh dưỡng centrum silver
Thuoc Nở Ngực thuoc no nguc an toan
Thuoc viên chiết xuất sụn vi cá mập shark cartilage
Thuốc tri đau đầu thuoc advil
Trắng da toàn thân trang da toan than
Thuốc tăng tinh trùng nam thuoc tang tinh trung nam
 Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thuoc tang kich thuoc duong vat
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua
                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những điều tối kỵ khi làm “chuyện ấy” Những điều tối kỵ khi làm “chuyện ấy”
4 out of 5 based on 273 user ratings.