icon
Tin tức

Tôi yếu “chuyện ấy” hay do vợ quá sung?

Thứ 7, ngày 30/11/2013 11:27:20
Đây là câu hỏi tôi đưa ra để tự an ủi bản thân cũng như trốn tránh sự thật về bệnh yếu sinh lý của mình. Nhưng rồi tôi cũng đã dám đối mặt với sự thật để khắc phục khả năng “yêu”, giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Đây là câu hỏi tôi đưa ra để tự an ủi bản thân cũng như trốn tránh sự thật về bệnh yếu sinh lý của mình. Nhưng rồi tôi cũng đã dám đối mặt với sự thật để tìn cách tăng cường sinh lý, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tags: thuốc cường dương vixmen | tang cuong sinh luc dan ong | benh roi loan cuong duong

Sau gần một năm yêu nhau thì tôi và bạn gái quyết định tiến tới hôn nhân, trong suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi chưa một lần làm “chuyện ấy”. Dù chưa làm “chuyện ấy” lần nào, nhưng tôi luôn tự tin về khả năng “yêu” của mình. Tuy nhiên, càng tự tin bao nhiêu thì càng khiến tôi thất vọng bấy nhiêu, vào đêm tân hôn tôi đã nhanh chóng bị “ngã ngựa” khi chưa đầy một phút “lâm trận”. Thiết nghĩ, chắc do lần đầu “yêu”, cũng như do tâm trạng lo lắng, mệt mỏi trong suốt thời gian tổ chức đám cưới nên mới “yếu” như thế, những lần sau chắc sẽ sung mãn hơn. Thế nhưng, mọi chuyện đã không như tôi nghĩ, dù đã rất cố gắng nhưng tôi vẫn không thể “cầm cự” được lâu. Trong khi đó, vợ tôi lại rất sung mãn về “chuyện ấy”, cô ấy muốn tôi phải luôn “trả bài” đầy đủ. Càng ngày tôi càng cảm thấy mệt mỏi, chán chường “chuyện yêu” vì thường xuyên mắc phải chứng benh xuat tinh som. Tôi luôn tìm cớ để tránh việc “yêu”, tôi thường đi sớm về khuya, có khi thấy vợ hí húi trên nhà thì tôi nhẹ nhàng mở cửa và nằm ngủ ở ghế. Bị vợ phát hiện thì tôi nói dối là tưởng vợ ngủ rồi không muốn làm phiền. Còn may mắn vợ không biết thì tôi cứ ngủ đến tận sáng hôm sau.

 

           Tôi yếu “chuyện ấy” hay do vợ quá sung?

 

Dù biết mình bị yếu sinh lý nhưng tôi không dám đối mặt với sự thật này, tôi lấy cớ do vợ quá sung để tự an ủi mình cũng như để trốn tránh sự thật này. Tôi tìm mọi cách giấu vợ, không dám nói cho vợ biết vì sợ vợ chê tôi “yếu”. Vợ không biết chuyện “yếu” của tôi nên lúc nào cũng than thân trách phận và trách tôi không yêu vợ. Sau nhiều đêm “ân ái”, vợ tôi lại tức giận, mặt nhăn nhó đến tận sáng hôm sau vẫn chưa nguôi. Quá mệt mỏi vì chứng bệnh yếu “chuyện ấy” của mình, tôi tâm sự hết với vợ. Thật hạnh phúc cho tôi vì bà xã rất thấu hiểu và thông cảm cho tôi hơn bao giờ hết, vợ tôi tìm mọi cách để giúp tôi tăng cường sinh lý. Và rồi qua sự giới thiệu của người bạn, vợ tôi đã mua sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới - Stimuloid cho tôi sử dụng. Cùng với việc uống thuốc điều độ, tôi được vợ chế biến cho những món ăn thịnh soạn, tốt cho việc điều trị bệnh. Nhờ vậy, sau một thời gian thì bệnh tình của tôi đã được khắc phục, tôi đã trở nên rất sung mãn mỗi khi “yêu”, chuyện gối chăn của vợ chồng tôi trở nên rất hòa hợp.

 

Cảm ơn vợ yêu và sản phẩm thuốc stimuloid đã mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến với tôi nhé!

Hòa Bình

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tôi yếu “chuyện ấy” hay do vợ quá sung? Tôi yếu “chuyện ấy” hay do vợ quá sung?
3 out of 5 based on 154 user ratings.