icon
Tin tức

Stimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sống

Thứ 5, ngày 12/09/2013 16:43:06
Tôi bị “yếu” về chuyện phòng the khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn sau khi cưới vợ, tôi luôn cảm thấy bất an, lo lắng mỗi khi gần gũi vợ, tôi thường xuyên kiếm cớ công việc để ở lại công ty nhằm né tránh “chuyện ấy”.
Tôi bị “yếu” về chuyện phòng the khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn sau khi cưới vợ, tôi luôn cảm thấy bất an, lo lắng mỗi khi gần gũi vợ, tôi thường xuyên kiếm cớ công việc để ở lại công ty nhằm né tránh “chuyện ấy”. Cũng may mắn cho tôi, nhờ có thuốc tăng cường sinh lý nam giới Stimuloid mà tôi khắc phục được chuyện này trước khi quá muộn.

Sau 2 năm tìm hiểu, yêu đương, chúng tôi đến với nhau bằng một đám cưới hạnh phúc. Chúng tôi thật lòng yêu thương và luôn giữ gìn cho nhau, trước khi cưới chỉ dừng lại ở những vòng tay ôm và những nụ hôn mãnh liệt và nồng nàn. Tôi rất háo hức chờ  đến ngày được làm chồng, được thỏa nguyện bên người mình yêu. Nhưng sau đám cưới, sự háo hức của tôi dần bị lụi tàn theo ngày tháng. Không phải vì vợ không chiều tôi, mà vì tôi không đủ sức để thỏa mãn cô ấy.

 

         Stimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sống

 

Đêm tân hôn, tôi say xỉn bét nhè nhưng vẫn không mất đi sự hào hứng với vợ, dù sao tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rồi. Mãnh liệt và mãn nguyện. Nhưng sự mãnh liệt của tôi chỉ được một giai đoạn đầu mà thôi, càng ngày tôi thấy mình càng xuống cấp về “chuyện ấy”, nhiều lúc tôi không còn một chút ham muốn nào mỗi khi vợ muốn “yêu”. Những lúc công việc căng thẳng, tôi chỉ muốn về đến nhà là ngủ một giấc cho khỏe, nhưng lại không thể được. Vợ tôi là một người có nhu cầu hơi cao về “chuyện ấy”, bên cạnh đó tôi lại hơi “yếu” khi “yêu” nên chuyện phòng the của vợ chồng không thể hòa hợp được. Vài lần tôi từ chối thì vợ lại khóc rấm rứt nói rằng tôi không yêu vợ. Vợ tôi nói rằng bạn bè của cô ai cũng vậy, vợ chồng nhà nào chẳng thế, càng gần gũi nhiều thì sẽ càng gắn bó với nhau hơn.

 

              Stimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sống

 

Thật sự, tôi vẫn rất yêu thương và tôn trọng cô ấy, nhưng chuyện ấy của tôi lại quá tệ khiến tình cảm vợ chồng có phần sứt mẻ. Không biết giải quyết bằng cách nào, nhiều khi tôi kiếm cớ đi ăn nhậu cùng bạn bè, rồi về nhà giả xỉn ngủ lăn quay. Vợ đụng vào là tôi lại giở giọng lè nhè hất tay vợ ra. Được vài lần thì tôi bị mấy thằng bạn bắt bài, đâm ra tôi trở thành đề tài mua vui trên bàn nhậu. Tôi rất xấu hổ và mất tự tin với bạn bè cũng như đối với vợ về “chuyện ấy”. Vợ cũng đang buồn tôi nhiều, có khi cô ấy còn hiểu lầm là tôi có bồ bịch bên ngoài nên mới hay đi nhậu như vậy. Cuộc sống vợ chồng ngày càng căng thẳng khiến tôi không thể cứ để tình trạng này kéo dài mãi được, tôi tìm mọi cách để chữa trị chứng bệnh yếu sinh lý của mình. Và tôi đã rất may mắn khi tâm sự hoàn cảnh của mình cho một người anh họ nghe, và được anh ấy chỉ cho sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam giới Stimuloid, anh họ tôi còn nhiệt tình chỉ cho địa chỉ  trang web muathuoctot.com để mua sản phẩm.

Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã mua sản phẩm về sử dụng, nhờ kết hợp với việc tập thể dục, ăn uống phù hợp và uống thuốc đầy đủ nên kết quả mang lại khiến tôi rất bất ngờ. Tôi không còn cảm giác lo lắng, thiếu tự tin khi gần vợ nữa, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi giờ rất nồng cháy. Cuộc sống của tôi giờ đây đã trở lại bình thường, không còn phải biện lý do công việc để ở lại công ty nữa, ham muốn “chuyện ấy” của tôi giờ đã được cải thiện hoàn toàn, tôi luôn đáp ứng đầy đủ cho vợ mỗi khi cô ấy muốn “yêu”. Cuộc sống của vợ chồng tôi lại trở nên hạnh phúc, mặn nồng như những ngày đầu cưới nhau.

Cảm ơn thuốc tăng cường sinh lý nam giới Stimuloid đã giúp tôi cân bằng được cuộc sống nhé!


Văn Hiệp - Gia Lai

Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Hotline:  02836027944

                090 889 70 41

 

 

Stimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sốngStimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sốngStimuloid giúp tôi cân bằng cuộc sống