icon
Tin tức

Cách giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

Thứ 5, ngày 24/10/2013 09:34:58
Tình trạng nhanh chóng bị “ngã ngựa” mỗi khi “yêu” là điều tối kỵ nhất của các đấng mày râu. Tuy nhiên, để kéo dài được cuộc “mây mưa” thì không phải ai cũng biết.
Tình trạng nhanh chóng bị “ngã ngựa” mỗi khi “yêu” là điều tối kỵ nhất của các đấng mày râu. Tuy nhiên, để kéo dài được cuộc “mây mưa” thì không phải ai cũng biết. Website https://muathuoctot.com sẽ giúp bạn kéo dài “cuộc yêu” với một số cách sau.

 

Giữ tinh thần thoải mái

Mặc dù nói dễ hơn làm nhưng việc giảm mức độ lo lắng có thể giúp bạn giữ được phong độ khi quan hệ. Một số quý ông đạt được điều này bằng cách đơn giản xem truyền hình hoặc đọc một cuốn sách trước khi quan hệ tình dục, những người khác suy nghĩ về công việc trước khi “xung trận”. Mỗi cá nhân hãy chọn cho mình cách tốt nhất để thoát khỏi lo lắng trước khi làm chuyện “ấy”, đảm bảo cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

 

                    Cách giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

 

Hãy tưởng tượng

Một trong những cách luyện tập để nam giới kéo dài thời gian "yêu" là vừa "một mình", vừa tưởng tượng trong đầu cảnh nàng "lên đỉnh". Hãy đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất sớm.

 

Chú trọng tới tư thế ngủ

Đừng nên coi thường vì tư thế ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng đàn ông của bạn đấy. Đối với những bạn thích nằm sấp, cơ quan sinh dục sẽ liên tục bị chèn ép khiến lưu thông máu không ổn định ở bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của các quý ông. Nếu bạn có thói quen nằm nghiêng sang phải sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, còn nghiêng sang trái sẽ gây hại cho tim. Tốt nhất là bạn nên tạo thói quen nằm ngửa dang tay dang chân thật thoải mái để máu lưu thông ổn định dương vật được thoải mái phát triển toàn diện giúp kéo dài thời gian “yêu”.

 

Thay đổi tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế mới, thay đổi vị trí “yêu” để mang lại tất cả sự ngọt ngào cho nàng, nó chắc chắn sẽ giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh. Điều bất ngờ nữa, chính sự thay đổi này còn tạo sức bền hứng thú của nàng để hai bạn bắt nhịp con tim một cách đồng điệu và ăn khớp

 

Kìm nén

Nếu đang trong lúc “yêu” bạn cảm thấy sắp “xuất binh", bạn có thể làm chậm động tác lại, đồng thời nhẹ nhàng kìm nén phần đỉnh, để áp lực tập trung vào niệu đạo, như thế sẽ làm cho các bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế phản ứng “xuất binh”.

 

Đừng nghĩ tới việc "lên đỉnh" của chính mình

Việc bạn "lên đỉnh" thời điểm nào liên quan tới vùng của não bộ điều khiển ý muốn "lên đỉnh" ngay hay muốn trì hoãn quá trình ấy. Bởi vậy bạn càng tập trung vào chuyện cực khoái của bản thân, bạn càng chóng kết thúc. Hãy để ý tới những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của nàng xiết lấy người bạn, từ đó kéo dài thời gian "yêu".

 

Thở đều

Thở nhanh là một cách tuyệt vời để cho niềm đam mê dài bất tận. Song thở chậm và bình tĩnh cũng là một yếu tố kiềm chế xuất tinh sớm. Nếu bạn muốn kéo dài một chút tối nay, hãy kiểm soát  hơi thở của bạn một cách từ từ với nhịp độ đều đặn, bạn sẽ là người hùng trong mắt nàng.

 

Thể dục giúp kéo dài thời gian “yêu”

Nam giới hãy tìm cho mình những môn thể thao hoặc những bài tập đơn giản phù hợp để nâng cao thể lực. Những người rèn luyện, vận động thường xuyên thì đời sống tình dục bao giờ cũng mĩ mãn hơn những người thể lực yếu, lười vận động chỉ biết ngồi ì xem ti vi hoặc chơi game.

 

Dành thời gian cho màn dạo đầu

Hầu hết phái mạnh không biết được tầm quan trọng của màn dạo đầu. Dành chút thời gian với màn dạo đầu sẽ giúp làm ấm dương vật trước khi giap hợp.

 

                Cách giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

 

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc là điều rất quan trọng cho khả năng tình dục của nam giới. Do vậy, phái mạnh cần ngủ ít nhất 7 giờ/ 1 giấc hằng ngày, điều này sẽ ngăn chăn việc xáo trộn hormone, giúp điều tiết ham muốn, dẫn máu lưu thông đến dương vật khiến “cậu nhỏ” mạnh hơn.

 

Ngoài việc áp dụng những cách trên, bạn có thể sử sụng Gel trị xuất tinh sớm Mandelay giúp kéo dài thời gian quan hệ . Với công thức pha chế hoàn hảo, sản phẩm Mandelay là sự lựa chọn tốt để bạn kéo dài “cuộc yêu”. Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

 

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Cách giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu” Cách giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”
4 out of 5 based on 239 user ratings.