icon
Tin tức

Hai tư thế làm tình giúp Kéo dài Thời gian Quan hệ

Thứ 2, ngày 11/08/2014 14:57:51
Tư thế làm tình giúp kéo dài thời gian quan hệ để bạn và nàng chìm đắm trong vị ngọt của lửa tình
Hai tư thế làm tình giúp kéo dài thời gian quan hệ

Trong quan hệ tình dục điều quan trọng mà cả đàn ông lẫn phụ nữ mong muốn chính là tăng cường sinh lý, tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Với phái mạnh, thời gian quan hệ càng lâu không chỉ thể hiện bạn là một chàng trai bản lĩnh trong “chuyện ấy” mà còn giúp cho tình yêu của đôi bạn thêm nồng thắm và thăng hoa.

Ngày nay, các quý ông luôn tìm hiểu đủ các phương pháp giúp cho thời gian quan hệ được kéo dài. Vậy thì không bao giờ được xem thường các tư thế trong quan hệ tình dục, vì đây chính là điểm mấu chốt để ngọn lửa tình đôi bên luôn bùng cháy.

Đặt nàng ở phía trên đối mặt nhau

Đây là một trong những tư thế tốt nhất giúp cho việc tăng cường sinh lý nam một cách hiệu quả. Ở tư thế này bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ và “lâu ra” hơn.

Khi đối mặt nhau, bạn sẽ nhìn thấy khuôn mặt của người tình. Đôi bên có thể trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và thêm phần khoái cảm. Cũng chính nhờ sự mặt đối mặt này mà bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được sự kích thích của cơ thể, nhất là phần dưới.

Với tư thế này cơ thể bạn được thư giãn một cách thoải mái nhất và giảm căng thẳng trong quan hệ. Khi người tình giữ thế thượng phong chính là lúc bạn tận hưởng những cơn khoái cảm tột độ. Tuy nhiên, không vì thế mà "cậu nhỏ" lại nhạy cảm và "cướp cò" sớm. 

Nguyên nhân là vì, bạn hoàn toàn ở trong thế thư giãn, không bị gò bó. Lưng của bạn chính là vùng đệm để kiểm soát sự kích thích và vấn đề xuất tinh bất cứ khi nào bạn muốn. Việc cần làm chỉ là để cho "dòng kích thích" chảy xuyên suốt cơ thể, và chậm nhịp lại khi nào cảm thấy cần!

Tư thế quan hệ lâu ra

Đặt nàng ở phía trên quay lưng lại:

Nếu như tư thế đầu tiên là đối mặt vào nhau thì tư thế này là ngược lại của tư thế đầu. Đối tác của bạn sẽ quay lưng lại về phía bạn và ngồi ở phía trên.

Việc quay lưng lại như vậy khiến những rung cảm và kích thích của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Bạn có thể sử dụng đôi tay để kích thích đôi “gò bồng đảo” của nàng. Nó cũng khá giống cách truyền thống nhưng lại ở vị trí ngược lại. Tư thế này là cách tốt nhất tận hưởng những khoái cảm mà các vị trí ở cơ thể tác động vào. Làm cho bạn có thể kéo dài sự cương cứng và duy trì khoái cảm trong thời gian dài.

Tư thế quan hệ lâu ra

Tập thể dục và vận động thường xuyên duy trì cho bạn một sức khỏe dẻo dai và luôn thực hiện một lối sống tình dục lành mạnh cũng là những điểm mấu chốt giúp cho việc kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn và phòng tránh các bệnh rối loạn tình dục.

Việc kéo dài thời gian quan hệ không chỉ phụ thuộc ở tư thế mà còn phụ thuộc vào một phần sinh lý của bạn. Để cải thiện khả năng tình dục của bạn thì thuốc Pills là một lựa chọn giúp bạn trong việc thăng hoa tình yêu. Pills là thuốc hỗ trợ sinh lý nam, điều trị rối loạn cương dương và chữa bệnh xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả.

Hy vọng bạn sẽ tìm ra được cách thức phù hợp với mình để ngọn lửa tình của hai người luôn bùng cháy.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Hai tư thế làm tình giúp Kéo dài Thời gian Quan hệ Hai tư thế làm tình giúp Kéo dài Thời gian Quan hệ
4 out of 5 based on 126 user ratings.