icon
Tin tức

Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả

Thứ 7, ngày 24/08/2013 09:46:30
Không chỉ có phụ nữ mới quan tâm đến vóc dáng và hình thức bên ngoài của mình mà đôi khi nam giới cũng khá chú ý đến hình thể của mình, đặc biệt là đối với những chàng có thân hình không được cân đối.
Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả

 

Không chỉ có phụ nữ mới quan tâm đến vóc dáng và hình thức bên ngoài của mình mà đôi khi nam giới cũng khá chú ý đến hình thể của mình, đặc biệt là đối với những chàng có thân hình không được cân đối. https://muathuoctot.com chia sẻ một số bí quyết giúp các “chàng béo” giảm cân hiệu quả.

 

Xác định mục đích giảm cân

Có nhiều lý do khiến bạn muốn giảm cân. Có thể là vì sức khỏe, vì yếu tố thẩm mỹ, bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối…Dù có là lý do gì thì trước khi bắt đầu chiến lược giảm cân của mình bạn nên bỏ ra ít thời gian để đặt mục tiêu giảm cân của mình, ý tưởng, mục đích rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung, đi đúng hướng và giảm cân dễ dàng hơn.

 

Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả

 

Chuẩn bị tinh thần để giảm cân

Bên cạnh ăn uống và tập luyện thì tinh thần cũng rất quan trọng. Trước khi bắt đầu giảm cân bạn cần xác định tư tưởng cho mình trước về chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập… như vậy bạn sẽ tiếp nhận những thay đổi trong quá trình giảm cân nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

 

Một chế độ ăn kiêng cân bằng

Không cần phải theo đuổi một chế độ ăn kiêng ngặt nghèo như chị em phụ nữ, các đấng mày râu chỉ cần giữ một chế độ ăn kiêng cân bằng. Một chế độ ăn giàu chất sơ từ trái cây và rau củ, ít chất béo cộng thêm việc tập luyện chăm chỉ sẽ đưa đến kết quả là việc giảm cân khỏe mạnh và bền vững.

 

Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả

 

Lập nhật ký theo dõi

Mỗi ngày bạn ăn gì, luyện tập như thế nào, ở đâu, cảm nhận của cơ thể ra sao, bạn nên ghi chú tất cả vào sổ tay để biết được sự tiếp nhận và thay đổi của cơ thể  nhằm có sự điều chỉnh cho phù hợp với thể thể trạng. Bên cạnh đó việc này còn giúp bạn tập trung, kỉ luật, thay đổi thói quen.

 

Sống năng động

Thay vì ngồi tại nhà thưởng thức những trận bóng đá, tin tức truyền hình thì bạn nên ra ngoài vận động với những trận bóng đá thực sự trên sân cỏ cùng với bạn bè, đồng nghiệp, như vậy bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nhiều, đồng thời giúp bạn rèn luyện thể lực, cơ thể săn chắc. Bạn hãy tự tạo cho mình một cuộc sống năng động với những hoạt động thể dục thể thao vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo không khí vui vẻ, gắn kết tập thể, gia đình hơn.

 

Nhìn nhận thực tế về giảm cân

Đừng nên nản lòng hay đặt mục tiêu quá cao cho việc giảm cân trong một tuần. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn nhìn thấy số cân của mình bị loại bỏ một cách nhanh chóng. Đó không phải là hữu ích hay sức khỏe. Bạn hãy nên nghĩ rằng, bạn sẽ được nhiều hơn thế. Một cơ thể săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn sẽ thay vào dáng người mủn mỉn mang theo “ cái bụng bia”. Đừng nên chán nản và dằn vặt mà hãy theo đuổi nó.

 

Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả

 

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân

Nếu lượng mỡ thừa của bạn quá “cứng đầu” khiến quá trình giảm cân của bạn trở nên khó khăn. Bạn có thể kết hợp kế hoạch giảm cân của mình cùng với các thực phẩm  chức năng hỗ trợ giảm cân, các sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm như: Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid, được nhập khẩu từ Mỹ và chiết xuất từ các thành phần tự nhiên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn trong quá trình giảm cân.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu them nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe bạn nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả Bí quyết giúp nam giới giảm cân hiệu quả
4 out of 5 based on 209 user ratings.