icon
Tin tức

Những vitamin giúp nam giới chống vô sinh

Thứ 4, ngày 06/11/2013 10:52:55
Để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng giúp chống lại vô sinh thì bạn cần phải bổ sung những vitamin và dưỡng chất cần thiết. Bạn hãy lưu ý bổ sung những vitamin sau để giúp “chuyện ấy” luôn sung mãn và chống vô sinh nhé!
Để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng giúp chống lại vô sinh thì bạn cần phải bổ sung những vitamin và dưỡng chất cần thiết. Bạn hãy lưu ý bổ sung những vitamin sau để giúp “chuyện ấy” luôn sung mãn và chống vô sinh nhé!

Nội dung nổi bật:

♦ Tăng cường sinh lực đơn giản nhờ Herba Vixmen

♦ Một số nguyên nhân rối loạn cương dương ở nam giới ban nên biết để tránh xa

♦ Meo hay de tang cuong sinh luc dan ong tron vong 1 tuan

 

Kẽm

Kẽm đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành tinh trùng mới và duy trì khả năng di động của tinh trùng. Bên cạnh đó, kem ồn đóng vai tròn lớn trong việc hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Đối với nam giới bị vô sinh có hàm lượng kẽm trong tinh dịch thấp, một nghiên cứu đã thấy rằng bổ sung kẽm (240gm mỗi ngày) tăng số lượng tinh trùng.

 

Vitamin E

Đây là vũ khí giúp cho cánh mày râu có thể chống lại 2 căn bệnh ung thư điển hình của nam giới là tiền liệt tuyến và bàng quang. Vitamin E có trong các loại thực phẩm như: hạt hướng dương, rau bina, hạnh nhân, hạt tiêu, lạc, ngũ cốc nguyên hạt, dầu và bơ thực vật, đậu Hà Lan...

 

           Những vitamin giúp nam giới chống vô sinh

 

Vitamin C

Giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tổn hại oxi hóa và ngăn ngừa tinh trùng dính vào nhau. Trong một nghiên cứu khoa học, đàn ông bị dính tinh trùng bổ sung khoảng 200-1000mg vitamin C mỗi ngày sẽ tăng khả năng sinh sản.

 

Axit amin Arginine

Loại axit amin này cần thiết để sản xuất tinh trùng. Khoa học đã chứng minh rằng một vài tháng bổ sung Arginine sẽ tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, cải thiện khả năng sinh sản.

 

Vitamin B3

Niacine (Vitamin B3) có tác dụng kích thích sự ham muốn về tình dục một cách tự nhiên từ hệ thần kinh trung ương tới bộ phận sinh dục. Vitamin B3 giúp điều chỉnh lượng cholesterol và giảm đông máu bằng cách giảm mức độ fibrinogen trong máu. Vitamin B3 còn được biết tới bởi khả năng hạn chế xuất tinh sớm cho nam giới.

Vitamin B3 có nhiều trong các thực phẩm giàu đạm như gan, thận, thịt nạc, thịt gà, cá, nấm, các loại hạt, sữa, pho mát, ngũ cốc, rau, trứng, cà phê

 

Vitamin B12

Rất cần thiết để duy trì khả năng sinh sản và tăng cường sinh lực. Một nghiên cứu cho thấy rằng hấp thu 1500mcg vitamin B12 mỗi ngày từ 2 đến 13 tháng giúp tăng lượng tinh trùng lên 60%.

 

             Những vitamin giúp nam giới chống vô sinh

 

Vitamin B5

Vitamin B5 (pantothenic acid) hỗ trợ tuyến thượng thận ở nam giới, nơi chịu trách nhiệm sản xuất hormone testorsterone một cách bình thường.

Vitamin B5 có nhiều trong thịt, sữa, trứng, lúa mì, men bia.

 

Vitamin B6

Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) có nhiều trong những thực phẩm tăng cường sinh lực, nó cần thiết cho việc trao đổi protein trong cơ thể nam giới, sự hoạt động của hệ thần kinh và hệ miễn dịch, sự tổng hợp của hooc môn và tế bào máu. B6 như là một coenzym trong quá trình decarbonxy hóa và quá trình amin hóa của một số acid amin.

Vitamin B6 có nhiều trong khoai tây, lúa mì, đậu, bắp, gan động vật.

Bạn có thể bổ sung những vitamin này bằng việc sử dụng thực phẩm chức năng. Sản phẩm Volume là thuốc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng rất tốt mà bạn có thể sử dụng.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hanh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những vitamin giúp nam giới chống vô sinh Những vitamin giúp nam giới chống vô sinh
5 out of 5 based on 180 user ratings.