icon
Tin tức

Vượt trở ngại trong cuộc sống tình dục

Thứ 6, ngày 01/11/2013 15:08:50
Trong một cuộc ân ái, thông thường có rất nhiều những vấn đề trở ngại làm cuộc vui không được trọn vẹn. Có thể người phụ nữ ngại yêu dưới ánh đèn sáng, lo sợ “xì hơi” lúc đang yêu... làm thế nào để khắc phục những trở ngại ấy cho cuộc yêu thêm thăng hoa?
Trong một cuộc ân ái, thông thường có rất nhiều những vấn đề trở ngại làm cuộc vui không được trọn vẹn. Có thể người phụ nữ ngại yêu dưới ánh đèn sáng, lo sợ “xì hơi” lúc đang yêu... làm thế nào để khắc phục những trở ngại ấy cho cuộc yêu thêm thăng hoa?

 

1. Làm gì để không phải tắt đèn khi yêu

Thông thường, một số phụ nữ không đủ tự tin khỏa thân trước mặt người đàn ông dưới ánh sáng của ánh đèn. Ánh sáng của đèn lúc này như vị chủ tòa tố cáo những khuyết điểm của họ. Nhưng oái oăm thay, người đàn ông thì lại thích chiêm ngưỡng người phụ nữ của mình thật rõ ràng. Làm sao để có thể vượt qua và đạt được mục đích cuối cùng của hai người đây?

 

        Vượt trở ngại trong cuộc sống tình dục

 

Cách để vượt qua đơn giản nhất có thể làm lúc này là hãy thử thắp một cây nến nhỏ cho ánh sáng lung linh và huyền dịu hơn nhé. Hoặc có thể sử dụng loại đèn màu điều chỉnh được độ sáng, cả hai sẽ thỏa thuận độ sáng vừa lòng nhất cho cuộc yêu của mình nhé!

 

2. Cảm giác “nhột” nhiều hơn cảm giác thích thú

Có nhiều người khi được bạn tình chạm vào thì cảm thấy nhột, thay vì biểu lộ cảm giác thích thú thì lại cười rúc rích. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và mất hứng “yêu”.

Cách khắc phục tình trạng này là nên hướng dẫn đối phương chạm vào người theo đúng cách, tránh những điểm quá nhạy cảm, nên có sự tiếp xúc phù hợp nhất.

 

3. Lo lắng sẽ không làm cho bạn tình thỏa mãn

Theo tiến sĩ Herbenick “Phụ nữ cũng như đàn ông, sẽ luôn có tâm trạng lo lắng rằng mình không làm đối phương thấy thỏa mãn”. Họ luôn tự hỏi rằng “Anh ấy có thấy thích thú không? Việc đó có làm anh ấy thỏa mãn hơn không? Anh ấy có cảm thấy chán ngấy với cách mình vẫn làm không?”.

Cách để vượt qua hiệu quả nhất trong trường hợp này là hãy chia sẻ sự lo lắng đó với bạn tình của mình. Điều đó sẽ giúp nửa kia có cơ hội hiểu chỉ dẫn cho bạn cách để làm người ấy thấy thỏa mãn và giúp bạn tự tin hơn để bước vào cuộc yêu.

 

       Vượt trở ngại trong cuộc sống tình dục

 

4. “xì hơi” khi đang “yêu”

Trung bình một người sẽ “xì hơi” 14 lần/ngày và đôi lúc nó lại rơi đúng vào thời điểm bạn đang “yêu” cao độ. Làm gì để kiểm soát, giải quyết vấn đề này?

Bạn cần: chú ý không sử dụng những loại thực phẩm sinh khí trước khi quan hệ. Và quan trọng nhất mà tiến sĩ Tessina gợi ý cho vấn đề này là “Hãy xây dựng một góc nhìn hài hước về tình dục và cơ thể của bạn. Việc chia sẻ tiếng cười trong lúc “yêu” khi một trong hai người có sự cố nào đó sẽ giúp cả hai xích lại gần nhau hơn”.

 

5. Lo lắng không “đạt đỉnh”

Lo lắng không “đạt đỉnh” là tâm trạng của nhiều người khi lâm trận, kể cả phụ nữ hay đàn ông.

Nếu trong cuộc “yêu” bạn lâm vào tình trạng luôn thắc mắc, suy nghĩ làm gì để đạt cực khoái thì cách để vượt qua duy nhất là củng cố tinh thần. Không nên định nghĩa “đạt đỉnh” là gì, là phải như thế nào. Thay vào đó, bạn chỉ nên theo đuổi cảm giác có được sự thỏa mãn về cả thể chất lẫn cảm xúc trong lúc yêu đến cuối cùng. Khi đó, bạn sẽ hiểu “đạt đỉnh” không phải là điều gì đó xa vời, cao siêu.  

 

6. Khô vùng âm đạo

Bạn cảm thấy bị kích thích nhưng “vùng kín” lại khô hạn, đây là vấn đề chung của rất nhiều phụ nữ. Nó thường xảy ra trong thời kỳ cho con bú hoặc giai đoạn mãn kinh, hoặc đôi khi bạn có những ngày “khô hạn” mà không vì bất kỳ lý do nào.

Cách để vượt qua lúc này là hãy tìm đến sự trợ giúp của chất bôi trơn, phái mạnh nên kéo dài màn dạo đầu để người phụ nữ dễ dàng nhập cuộc. Cặp đôi có thể thủ sẵn một hộp sản phẩm bôi trơn LifeStyles Excite Female trên bàn phòng ngủ để dùng lúc khi cần thiết nhé!

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm:

Giúp chồng tự tin “yêu” nhờ thuốc cường dương HERBEREX

Giữ lại... chồng yêu thương

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” chính là giúp mình

Nhờ Semenax pills tôi được làm bố

Nhờ PILLS vợ hết phàn nàn tôi “yêu” kém

VIRILITY VPRX PILLS – “thần dược” giúp tôi kết thúc nỗi lo sợ về hạnh phúc gia đình

Giúp chồng giỏi “chuyện ấy” để anh trở thành người hoàn hảo

Cải thiện “chuyện ấy” để giữ lấy tình yêu Suýt mất vợ vì “chuyện ấy” quá tệ

Giúp chồng cải thiện “chuyện ấy” với thuốc STIMULOID

Gia đình hạnh phúc hơn nhờ SEMENAX PILLS

Vợ buồn vì tôi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”

Cứu vãn hạnh phúc gia đình nhờ thuốc cường dương Herberex

Cải thiện “chuyện ấy” để làm vui lòng vợ

Chấm dứt việc “ngã ngựa” khi làm “chuyện ấy” nhờ STIMULOID

Thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm nhờ VIRILITY VPRX PILLS

VOLUME giúp vợ chồng tôi có “tin vui”

VIRILITY VPRX PILLS giúp tôi mang điều bất ngờ đến cho vợ

Những tình huống lạ đời nhất về “chuyện ấy”

Có phải tôi bị yếu sinh lý không?

PILLS - “chìa khóa” giúp tình yêu bền vững

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Vượt trở ngại trong cuộc sống tình dục Vượt trở ngại trong cuộc sống tình dục
4 out of 5 based on 116 user ratings.