icon
Tin tức

Mất hình tượng với nàng vì “chuyện ấy” quá yếu

Thứ 7, ngày 07/09/2013 16:05:18
Giờ đây, khi vợ chồng ngồi ôn lại những kỷ niệm của một thời yêu nhau thắm thiết, tôi lại không thể nào quên được cái cảm giác xấu hổ, mất hình tượng với nàng trong lần đầu chúng tôi “yêu”.

 

Giờ đây, khi vợ chồng ngồi ôn lại những kỷ niệm của một thời yêu nhau thắm thiết, tôi lại không thể nào quên được cái cảm giác xấu hổ, mất hình tượng với nàng trong lần đầu chúng tôi “yêu”.

 

Ngày đó, tôi 29 tuổi, cái tuổi cũng đã đủ để suy nghĩ về việc lập gia đình. Hơn nữa, ba mẹ tôi cũng già rồi, các cụ muốn có đứa cháu nội để bồng bế, muốn có tiếng trẻ con cho vui nhà vui cửa, thế là ba mẹ tôi cứ thúc dục tôi cưới vợ. Để làm vui lòng ba mẹ, tôi đã bắt đầu “chiến dịch” tìm vợ.

 

     Mất hình tượng với nàng vì “chuyện ấy” quá yếu

Tôi và em quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu cũng chỉ là nói chuyện với nhau qua tin nhắn với những lời lẽ rất xã giao, cũng không để lại cho nhau ấn tượng gì nhiều, rồi sau một thời gian tôi không liên lạc nữa, cho tới một ngày khi tới nhà bạn chơi thì tôi gặp cô ấy, (vì cô ấy ở gần nhà bạn tôi) ngay từ lần gặp đầu tiên này tôi đã rất ấn tượng về em, tôi thấy em là một người rất cá tính, mạnh mẽ, và rất dễ thương, trong đầu tôi nảy lên một ý nghĩ sẽ cưa cẩm em bằng được. Vì trước đó đã nói chuyện với nhau rồi, nên giờ đây chúng tôi cởi mở với nhau hơn nhiều trong cách nói chuyện, tôi thường xuyên đến nhà bạn chơi để được gặp gỡ, nói chuyện với cô ấy, tôi rất vui mỗi khi được nói chuyện với em, và hình như em cũng rất mến tôi, em không ngần ngại tâm sự với tôi về những chuyện hơi có chút riêng tư trong cuộc sống của em. Và rồi chúng tôi đã yêu nhau từ khi nào không hay, tôi và em rất hạnh phúc mỗi khi được ở bên nhau, những kỷ niệm đẹp càng khiến tình yêu của chúng tôi bền chặt hơn, tình yêu của chúng tôi cứ thế mà lớn lên từng ngày. Sau hơn 1 năm tìm hiểu nhau với bao buồn vui lẫn lộn, tôi đã cầu hôn em, và hạnh phúc như vỡ òa trong tôi khi em đồng ý cưới tôi làm chồng. Đó là ngày tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng cũng là ngày mà tôi thấy rất xấu hổ, mất hình tượng đối với nàng khi tôi và nàng “yêu”. Vì đã xác định là sẽ cưới nhau vào thời gian tới, nên em đã rất chiều tôi trong “chuyện ấy”, nhưng tôi lại đánh mất hình tượng trong mắt nàng, từ một người đàn ông khỏe mạnh, sung mãn trong “chuyện ấy” giờ đây tôi trở nên rất "yếu". Tôi rất xấu hổ với nàng khi chuẩn bị “lâm trận”  thì tôi mắc phải vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền”, dù có ham muốn nhưng “cậu nhỏ”của tôi không thể cương cứng được. Cố gắng lắm nhưng tôi vẫn không thể “yêu” được, tôi đành phải “đầu hàng”. Dù nàng không nói ra, nhưng tôi nhận thấy nàng nhìn tôi với vẻ không hài lòng, trong mắt em tôi là một người bất lực về chuyện tình dục.

 

            Mất hình tượng với nàng vì “chuyện ấy” quá yếu

Từ ngày đó, tôi đã tìm mọi cách để khắc phục khả năng “yêu” kém này của mình, tôi lên mạng tìm hiểu về chứng bệnh này và tìm cách để giải quyết. Qua tìm hiểu thông tin thì tôi đã chọn được cho mình sản phẩm thuốc thực phẩm chức năng bồi bổ cường dương VPRX Virility Pills trên trang web https://muathuoctot.com

Sau khi mua sản phẩm về thì tôi đã uống 2 viên sau bữa ăn 30 phút, và sử dụng liên tục trong vòng 4 tháng, cộng thêm chế độ tập luyện, ăn uống đầy đủ nên chỉ một thời gian sau tôi đã rất tự tin về chuyện phòng the. Tôi đã lấy lại được hình tượng của mình, và rất hãnh diện khi làm “chuyện ấy” trong đêm tân hôn với nàng.

Cảm ơn thuốc thực phẩm chức năng bồ bổ cường dương VPRX Virility Pills đã giúp tôi tự tin trong “chuyện ấy” nhé!

Ngọc Huy - Khánh Hòa

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Mất hình tượng với nàng vì “chuyện ấy” quá yếu Mất hình tượng với nàng vì “chuyện ấy” quá yếu
3 out of 5 based on 138 user ratings.