icon
Tin tức

VIMAX VOLUME – mang hạnh phúc đến cho gia đình tôi

Thứ 2, ngày 04/11/2013 10:52:32
Gia đình tôi đang được sống trong sự ngập tràn hạnh phúc, không khí gia đình luôn luôn ấm cúng và vui vẻ kể từ ngày tôi có “tin vui”. Nhưng trước đó là những tháng ngày thật ảm đạm, nặng nề đối với gia đình tôi.
Gia đình tôi đang được sống trong sự ngập tràn hạnh phúc, không khí gia đình luôn luôn ấm cúng và vui vẻ kể từ ngày tôi có “tin vui”. Nhưng trước đó là những tháng ngày thật ảm đạm, nặng nề đối với gia đình tôi.

Nội dung nhiều người quan tâm:

♦ Thông tin về Vixmen mà bạn nên biết

♦ Chia sẻ kinh nghiệm tăng cuong sinh ly cho nam giới

♦ Neu bi roi loan cuong duong uong thuoc gi de nhanh khoi

 

Bầu không khí không tốt ấy bắt nguồn từ việc chồng tôi khó có khả năng sinh con được. Giờ đây, khi đang được sống trong niềm hạnh phúc vô bờ bến này, tôi chỉ biết thầm cảm ơn ông trời, cảm ơn sản phẩm VIMAX VOLUME thật nhiều.

 

             Vimax volume – mang hạnh phúc đến cho gia đình tôi

 

Là con một trong gia đình, tôi luôn được ba mẹ quan tâm đặc biệt, cuộc sống của tôi như được ba mẹ trải thảm cho tôi bước đi. Chính vì thế, tôi chưa bao giờ làm điều gì khiến ba mẹ tôi phải phiền lòng, mỗi quyết định của tôi đều được ba mẹ đồng ý thì tôi mới làm. Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu của tôi, tôi lại không làm theo sự sắp xếp của ba mẹ, vì tôi muốn tự quyết định chọn lựa cho mình một người chồng, người mà tôi sẽ chung sống suốt đời, điều này khiến ba mẹ tôi không vui.

 

Tôi và anh yêu nhau trong suốt 4 năm học đại học, sau khi ra trường anh đã đưa tôi về ra mắt gia đình anh. Còn tôi thì chưa dám đưa anh về giới thiệu với ba mẹ mình, lý do cơ bản là ba mẹ tôi đã chọn cho tôi một người chồng tương lai rồi, và muốn tôi kết hôn với người đó, nhưng tôi lại không muốn sống với một người mà tôi không yêu, không có tình cảm. Khi ba mẹ cứ ép tôi phải lấy người mà ba mẹ chọn, tôi đã quyết định đưa anh về giới thiệu với gia đình mình. Ngày anh ra mắt gia đình tôi, dù ba mẹ tôi có thiện cảm với anh, nhưng vẫn không đồng ý để tôi và anh được lấy nhau. Với tình yêu mãnh liệt của chúng tôi dành cho nhau thì cuối cùng ba mẹ tôi vẫn chấp nhận anh, nhưng với điều kiện anh phải ở rể. Để được ở bên tôi, anh đã chấp nhận tất cả.

 

Sau khi cưới nhau, chúng tôi sống rất hạnh phúc, chúng tôi dự định sẽ sinh em bé để niềm hạnh phúc ấy được ngập tràn hơn. Nhưng hơn một năm sau khi cưới, dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà mãi tôi vẫn không có “tin vui”, lúc đầu chưa chịu sức ép về vấn đề sinh con từ ba mẹ tôi nên chúng tôi cũng không bận lòng về chuyện đó. Nhưng về sau ba mẹ tôi muốn có đứa cháu ngoại để bồng bế nên cứ thúc dục chúng tôi phải sinh em bé, vì áp lực từ ba mẹ, vừa nóng lòng vì mãi chưa có con, chúng tôi chăm chút hơn trong “chuyện ấy”, dù đã cố gắng làm mọi cách nhưng vẫn không có kết quả gì. Tôi và anh quyết định đi khám để biết nguyên nhân vì sao. Cầm kết quả xét nghiệm trên tay, tôi không thể ngờ rằng vấn đề lại nằm ở anh. Bác sĩ nói, khả năng sinh con của chồng tôi rất khó, do tinh trùng của anh qúa ít và chất lương không tốt nên dẫn tới viếc khó thụ thai, nhưng không phải là không có cơ hội.

 

Vimax volume – mang hạnh phúc đến cho gia đình tôi

 

Hy vọng có thể cải thiện được tình hình cho anh nên tôi đã làm mọi thứ có thể, nhưng tình hình vẫn không khá lên được. Hai năm sau khi cưới, chúng tôi chưa thể sinh được em bé khiến tâm trạng của ba mẹ tôi không được vui, ba mẹ tôi bắt đầu nói bóng nói gió việc ngày xưa tôi chọn anh nên giờ mới ra nông nỗi này, chồng tôi thấy thế nên cũng tỏ ra chán nản, không khí gia đình luôn nặng trịch,  mọi người nhìn thấy nhau mà không ai nở một nụ cười, không ai nói với nhau một câu nào trong bữa ăn, cứ việc ai nấy làm, nhiều lúc chán nản nên anh lấy cớ ở lại công ty làm việc để né tránh cái không khí ảm đảm mỗi khi về nhà.

 

Dù chán nản nhưng tôi không từ bỏ việc tìm cách điều trị chứng bệnh cho anh, rất may mắn khi tôi chia sẻ vấn đề cho bà chị họ mới từ Mỹ về, chị tôi nói rằng sẽ khắc phục được vấn đề tinh trùng ít và chất lượng không tốt khi sử dụng thuc pham chuc nang cho nam gioiVIMAX VOLUME. Chị tôi cho hay, đây là sản phẩm rất thịnh hành trên thị trường Mỹ và hiện đã phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chị tôi bảo hãy vào trang web https://muathuoctot.com  mà mua sản phẩm.

 

Có được sản phẩm thuốc vimax volume, chồng tôi uống mỗi ngày 1 viên với nước lọc, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp nên không lâu sau đó anh đã cải thiện được vấn đề. Khi tôi thông báo có “tin vui” đã khiến cả nhà tôi reo hò. Chồng tôi hạnh phúc vỡ òa, nước mắt tôi đầm đìa không sao tả nổi niềm hạnh phúc. Đó là giọt nước mắt vui vẻ, giọt nước mắt của hạnh phúc, yêu thương.

Cảm ơn sản phẩm VIMAX VOLUME đã mang niềm hạnh phúc này tới với gia đình tôi nhé!

 

Quang Vinh

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

VIMAX VOLUME – mang hạnh phúc đến cho gia đình tôi VIMAX VOLUME – mang hạnh phúc đến cho gia đình tôi
4 out of 5 based on 236 user ratings.