icon
Tin tức

7 khám phá thú vị về “chuyện ấy”

Thứ 5, ngày 03/10/2013 10:50:20
“Chuyện ấy” không chỉ mang lại cho bạn cảm xúc thăng hoa, mà còn giúp bạn khoẻ hơn và cảm thấy cuộc sống tuyệt vời hơn. Hạnh phúc không phải là sex nhưng sex rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong hạnh phúc của mỗi người.
Chuyện ấy” không chỉ mang lại cho bạn cảm xúc thăng hoa, mà còn giúp bạn khoẻ hơn và cảm thấy cuộc sống tuyệt vời hơn. Hạnh phúc không phải là sex nhưng sex rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong hạnh phúc của mỗi người.

 

1. Tình dục làm cơ bắp cường tráng. Cơ thể bạn sẽ hoạt động liên tục trong suốt quá trình “giao ban” để tạo ra những cử động uốn éo mềm dẻo. Điều này phụ thuộc rất lớn vào khả năng “nhào lộn” của bạn ở trên giường và rõ ràng là thú vị hơn nhiều so với việc chạy bộ nhiều dặm đường.

2. Đời sống tình dục càng tích cực thì càng thu hút đối tác của bạn. Khi hoạt động tình dục ở mức độ cao làm cho cơ thể đào thải ra nhiều pheramon và hoá chất hơn.

3. Tình dục làm cho giác quan của bạn nhạy bén hơn đặc biệt là khứu giác. Lượng hoocmon prolactin tăng làm cho tế bào não hình thành nên những phân tử mới trong khứu giác và do đó làm tăng khả năng khứu giác của bạn.

 

       7 khám phá thú vị về “chuyện ấy”

 

4. Tình dục cũng là một loại thuốc giảm đau hữu hiệu. Thời điểm ngay trước khi quan hệ lượng hoocmon oxitoxin tăng gấp 5 lần quyết định phần lớn việc giải phóng ra những endorphin. Những chất này làm kìm hãm  những cơn đau mà không có những tác dụng phụ nào. Chứng đau nửa đầu biến mất, áp lực lên mạch máu giảm khi chúng ta có quan hệ tình dục. Chính vì thế chuyện ấy có thể là liều thuốc tốt nhất cho bệnh đau đầu của phụ nữ.

5. Sex còn có khả năng làm giảm cân. Khi làm chuyện đó, bạn sẽ tiêu thụ hết tất cả chất béo và hidrocacbon. 20 phút làm chuyện đó mỗi tuần có nghĩa là bạn tiêu tốn hết 7500 calo và cũng tương đương với việc bạn  đi bộ 120 km mỗi năm. Mỗi lần quan hệ có thể mất chừng 200 calo, bằng việc bạn chạy bộ trong vòng 15 phút đồng hồ.

6. Mỗi lần làm chuyện ấy được coi là một phương thuốc tốt chống lại nghẹt mũi, là những thảo dược tự nhiên giúp chống lại bệnh hen suyễn và sốt cao.

7. Quan hệ tình dục đều đặn làm giảm lượng cholesterol, làm cân bằng giữa cholestoron có lợi và cholestoron có hại.

 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 

 

Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

7 khám phá thú vị về “chuyện ấy” 7 khám phá thú vị về “chuyện ấy”
4 out of 5 based on 198 user ratings.