icon
Tin tức

7 bước giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa hơn

Chủ nhật, ngày 20/04/2014 21:04:02
Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để vợ chồng bạn có những giây phút tuyệt vời từ cuộc yêu thăng hoa.
Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để vợ chồng bạn có những giây phút tuyệt vời từ cuộc yêu thăng hoa.

Tag: rối loạn cương dương | vixmen | tăng cường sinh lý

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

1. Đừng lẩn tránh những gì bạn muốn

Phụ nữ thường có tâm lý sợ bị từ chối nên thường dễ dàng từ bỏ những gì mình muốn, trong đời sống tình dục cũng vậy. Nhưng điều đó sẽ gây nên sự thất vọng kinh niên. Sự thật là mọi mối quan hệ đều cần sự thỏa hiệp, bỏ qua những nhu cầu của bản thân sẽ chỉ khiến bạn có cảm giác không hạnh phúc hoặc có tâm lý bực bội với "đối tác" mà thôi.

2. Chia sẻ nhu cầu và cảm xúc với đối tác của bạn

Nếu không thể chia sẻ những nhu cầu trong "chuyện ấy", bạn không nên ngủ với anh ta. Đời sống tình dục chỉ có thể viên mãn khi bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Khi bạn ngại ngần phải yêu cầu một điều gì đó hay không dám nói ra điều mà bạn không thích, bạn không thể mong đợi chàng tự thấu hiểu. Hãy nói lên vấn đề một cách rõ ràng, đừng bắt chàng "chứng minh" sự quan tâm bằng cách thấu hiểu những gì bạn đang che giấu. Giao tiếp lành mạnh sẽ mang đến một đời sống tình dục lành mạnh.

3. Hài lòng với cơ thể hiện tại

Bạn hãy dừng việc đánh giá các vấn đề cân nặng và hình thể, kích thước dương vật bởi những suy nghĩ thiếu tự tin thường giết chết cảm xúc trước khi bắt đầu. Hài lòng về bản thân và tận hưởng những giây phút tuyệt vời.

4. Không bao giờ sử dụng "chuyện ấy" như một hình thức trừng phạt hay phần thưởng

Đàn ông không muốn bị kiểm soát hoặc bị trừng phạt, đặc biệt là trong quan hệ tình dục. Họ không muốn bị coi như một cậu bé. Khi bị tổn thương hay đang giận dữ, phụ nữ cần chia sẻ cảm xúc với người ấy một cách trưởng thành. Bạn có thể nói rằng ngay lúc này bạn đang rất tức giận và không thể làm "chuyện ấy" với chàng, nhưng đừng bao giờ để chàng cảm thấy rằng bạn quyết định quan hệ dựa trên sự "tốt", "xấu" của anh ấy. Mặt khác, coi "chuyện ấy" như một phần thưởng sẽ khiến quan hệ tình dục giống như một sự trao đổi và cơ thể chúng ta chính là món hàng.

5. Không mang thú nuôi vào phòng

Vật nuôi có tính lãnh thổ, chúng biết ghen hoặc sẽ muốn cùng chơi. Chú chó có thể sủa hoặc gầm gừ. Cô mèo sẽ nhảy lên giường hoặc chạy vòng quanh. Hãy nhớ đóng cửa phòng và để vật nuôi bên ngoài để tránh bị làm phiền.

6. Tận hưởng sự vui vẻ

Tình dục mang đến sự kết nối và gần gũi, nhưng nó cũng đem lại sự vui vẻ. Có những lúc bạn thăng hoa nhưng cũng có lúc mọi thứ diễn ra thật tồi tệ, tuy nhiên hãy luôn lạc quan. Bởi tinh thần lạc quan giúp giảm áp lực khi trải nghiệm. Bạn có thể yêu và ngưỡng mộ chàng nhưng đừng căng thẳng khi làm "chuyện ấy", 2 bạn sẽ có khoảng thời gian kết nối tuyệt vời.

7. Tận hưởng giây phút "cho" và "nhận"

Để trở thành một người tình tuyệt vời bạn không cần những kỹ thuật điêu luyện, hãy chú tâm và cùng chàng nỗ lực. Khi cả 2 người cho thấy họ thực sự quan tâm đến nhu cầu của đối tác, đời sống tình dục sẽ thăng hoa.Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

7 bước giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa hơn 7 bước giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa hơn
5 out of 5 based on 110 user ratings.