icon
Tin tức

Thời điểm nào phụ nữ mong muốn “chuyện ấy” nhất trong tháng?

Thứ 2, ngày 05/05/2014 01:21:51
Thời điểm nào phụ nữ mong muốn
Thời điểm nào phụ nữ mong muốn “chuyện ấy” nhất trong tháng?

Đôi khi bạn có cảm giác cực kỳ hưng phấn và mong muốn quan hệ? Ngược lại, đôi khi bạn lại chẳng hề có chút cảm hứng nào cho chuyện yêu. Nguyên nhân là do chu kỳ của bạn. Chu kỳ kinh nguyệt cộng với các hooc môn như estrogen và testosterone đã ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn.

Thời điểm nào phụ nữ mong muốn “chuyện ấy” nhất trong tháng?

Mỗi tháng, các hooc môn khác nhau như hooc-môn kích thích tuyến sinh dục gonadotropin , hooc- môn giải phóng (GnRH) và hooc- môn hoàng thể hóa cùng thực hiện đồng bộ hóa trong cơ thể bạn. Nhiều phụ nữ có cảm giác ham muốn tình dục là do ảnh hưởng bởi các mức độ hooc- môn thay đổi. Đặc biệt là nồng độ estrogen và testosterone trong suốt chu kỳ. Chu kỳ kéo dài từ 28-30 ngày và có thể chia thành 4 tuần.

Tuần thứ nhất: Chu kỳ của phụ nữ

    Đây là tuần đầu tiên trong chu kỳ, bạn đang phải trải qua các đợt sóng màu đỏ thẫm. Trong thời gian này phụ nữ giảm ham muốn tình dục rõ rệt do lượng estrogen và testosterone là siêu thấp trong tuần. Do đó, bạn còn có thể cảm thấy rất mệt mỏi. Tới cuối tuần, các hooc môn sẽ sản sinh trở lại.

Tuần thứ 2: Năng lượng hồi sinh

    Estrogen và testosterone tăng nhanh trong tuần này dẫn đến rụng trứng. Cảm hứng ham muốn tình dục của chị em cũng từ đó mà tăng theo. Nhiều phụ nữ cho biết họ cảm thấy quan hệ tình dục trong thời gian này tuyệt vời hơn. Nhưng hãy cẩn thận, đây là giai đoạn dễ mang thai nếu không có biện pháp phòng ngừa.

Ngày thứ 14: Đỉnh điểm

    Đỉnh điểm của tuần thứ hai và cũng là đỉnh điểm của cả chu kỳ kinh nguyệt chính là ngày thứ 14. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi tùy theo mỗi người.Trong ngày này, testosterone và estrogen trên giúp đẩy mạnh nhu cầu quan hệ và sinh lực trong cơ thể phụ nữ. Bạn sẽ có nhiều ham muốn hơn cả. Thậm chí, nhiều người còn chủ động gần gũi. Đây là thời khắc vàng mà cả bạn và chồng phải tận dụng. Nếu chồng vẫn còn chần chừ, bạn nên chủ động hơn. Ngày thứ 14 còn là một cột mốc cho những dự định về sinh sản. Bạn sẽ dễ dàng đạt ý nguyện về con cái hơn.

Tuần 3: Sự rụng trứng

    Quá trình sản sinh dịch âm đạo chậm lại, thành niêm mạc trở nên khô và dày hơn. Tâm sinh lý của bạn bình thường trở lại. Điều đó đồng nghĩa với dấu hiệu suy giảm ham muốn.

Tuần thứ 4: Kết thúc chu kỳ

    Đây là giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt và cũng là thời kỳ tiền đề cho sự bắt đầu một chu kỳ mới. Trước khi bước vào giai đoạn hành kinh, bạn cảm thấy có nhiều thay đổi trên cơ thể cũng như biểu hiện bất thường về mặt tâm lý. Để tránh tổn thương hay làm chồng thất vọng trong giai đoạn này, bạn nên nói rõ cho anh ấy biết trạng thái tâm lý, sức khỏe của mình. Không nên ép buộc gần nhau để tĩnh dưỡng cơ thể và bảo tồn tình cảm vợ chồng.

Thuốc tăng kích thước dương vật

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Herba Vixmen

 

Theo Kienthucsuckhoe

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thời điểm nào phụ nữ mong muốn “chuyện ấy” nhất trong tháng? Thời điểm nào phụ nữ mong muốn “chuyện ấy” nhất trong tháng?
3 out of 5 based on 192 user ratings.