icon
Tin tức

Hạnh phúc gia đình bị lung lay vì “chuyện ấy” không hòa hợp

Thứ 4, ngày 13/11/2013 10:26:58
Tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm khiến vợ tôi luôn lạnh lùng khi tôi muốn “yêu”. Có phải vợ tôi mắc chứng lãnh cảm? Tôi phải làm sao để khắc phục?
Tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm khiến vợ tôi luôn lạnh lùng khi tôi muốn “yêu”. Có phải vợ tôi mắc chứng lãnh cảm? Tôi phải làm sao để khắc phục?


Nội dung cùng chủ đề:

♦ Tim hieu ve thuoc dieu tri roi loan cuong duong o nam gioi

♦ Giai phap tang cuong sinh ly cho nam gioi tu nhien

♦ Kinh nghiem su dung thuoc vixmen ban nen hoc theo

 

Xin chào chuyên mục: Tư vấn chuyện phòng the

Tôi năm nay 32 tuổi, vợ tôi 24 tuổi, đã cưới nhau được 1 năm, hiện tôi đang gặp phải một số vấn đề về “chuyện ấy”, mong được chuyên mục giải đáp giúp tôi.

Trước khi chưa cưới nhau, “chuyện ấy” của chúng tôi luôn hòa hợp, tôi luôn khiến cho cô ấy có được cảm giác thăng hoa, “cuộc yêu” của chúng tôi luôn nồng cháy. Thế nhưng, thời gian gần đây (sau ngày cưới khoảng 1 năm) khả năng “yêu” của tôi bỗng xuống dốc trầm trọng, tôi không thể làm chủ “cậu nhỏ” mỗi khi làm “chuyện ấy”. Khi “lâm trận” chưa được bao lâu thì tôi lại mắc phải chứng bệnh xuất tin sớm. Lúc mới xảy ra tình trạng này, vợ chồng tôi vẫn “quan hệ” dù tôi không làm cho vợ có cảm giác thỏa mãn. Nhưng về sau, vợ tôi bắt đầu lãng tránh, lạnh lùng mỗi khi tôi đòi hỏi “chuyện ấy”. Có phải tôi không đáp ứng được nhu cầu “chuyện ấy” nên vợ tôi mắc chứng lãnh cảm? Tôi phải làm gì để khắc phục?

Hạnh phúc vợ chồng chúng tôi đang rất mong manh. Xin chuyên mục cho tôi lời giải đáp để tôi sớm có cách khắc phục. Tôi xin chân thành cảm ơn. (bạn đọc)

 

           Hạnh phúc gia đình bị lung lay vì “chuyện ấy” không hòa hợp

 

Tham khảo: những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam được nhiều người làm theo.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn chuyện phòng the. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin giải đáp như sau.

Bạn nên biết rằng, xuất tinh sớm khi người vợ chưa đạt đến sự thỏa mãn là một sự cố làm cho người chồng bực bội, giảm sút lòng tự tin về khả năng nam tính của mình và làm cho người vợ phải chịu đựng sự hụt hẫng. Nếu tái diễn nhiều lần có thể dẫn đến sự không còn đáp ứng hứng khởi và cảm xúc tình dục nữa - ta vẫn thường gọi là lãnh cảm.

Theo những gì bạn chia sẻ thì vợ bạn đang gặp phải một trong số những nguyên nhân gây lãnh cảm ở phụ nữ. Cụ thể là do bạn mắc phải chứng "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền", "trên bảo dưới không nghe" nên chuyện hai vợ chồng cùng lúc lên đỉnh là không thể có, điều này khiến vợ bạn thấy thất vọng, chán chuyện ấy. Vì thế, để giúp “chuyện ấy” của vợ chồng được hòa hợp thì trước hết bạn phải khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, bạn nên có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý luyện tập thường xuyên, ngoài ra có thể sử dụng thêm các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay như: Stud, virility, Viixmen,... Các loại thuốc chống xuất tinh tốt nhất thường có tác dụng nhanh và bền hơn cho sức khỏe của bạn.

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc!

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Hạnh phúc gia đình bị lung lay vì “chuyện ấy” không hòa hợp Hạnh phúc gia đình bị lung lay vì “chuyện ấy” không hòa hợp
3 out of 5 based on 224 user ratings.