icon
Tin tức

Khám phá lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ “chuyện ấy”

Thứ 4, ngày 20/11/2013 09:33:35
Nếu bạn đang có trục trặc về vấn đề tế nhị lúc “giao ban”, hãy nhanh chóng khắc phục nhé! Bởi “chuyện ấy” thăng hoa và đúng lúc đúng cách sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ đấy!
Nếu bạn đang có trục trặc về vấn đề tế nhị lúc “giao ban”, hãy nhanh chóng khắc phục nhé! Bởi “chuyện ấy” thăng hoa và đúng lúc đúng cách sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ đấy!

Bài viết cùng chủ đề:

Cùng https://muathuoctot.com khám phá những lợi ích mà chuyện yêu mang lại chị em nhé!

 

Trị đau đầu hiệu quả

“Yêu” có thể giúp bạn giảm được các cơn đau đầu nhanh chóng vì nó giúp bùng phát hormone ‘yêu” oxytocin và hormone đem lại cảm giác thư thái endorphin. Cả hai có tác dụng làm nhẹ cơn đau đầu của bạn.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy các cơn đau đầu xuất hiện, đừng ngại ngùng né tránh chuyện “yêu” nhé! Biết đâu bạn sẽ chấm dứt được cơn đau đáng ghét ấy đấy.

 

Làm mờ các nếp nhăn

Có thể bạn không biết, nhưng “quan hệ” điều độ có thể khiến các nếp nhăn “bái bai” bạn đấy! Bởi khi làm “chuyện ấy”, hormone sinh dục nữ oestrogen được bơm ra đầy, giúp da bạn căng mịn lên và các nếp nhăn được xóa mờ.

 

           Khám phá lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ “chuyện ấy”

Tham khảo: kỹ thuật làm tăng cường sinh lý nam giới vừa an toàn lại vô cùng hiệu quả.

 

Chống lão hóa

Trong khi quan hệ tình dục, DHEA được tiết ra khắp cơ thể, và sau khi đạt được cực khoái, nồng độ loại hormone này có trong máu tăng vọt đến gấp năm lần bình thường. DHEA được xem là 'hormone chống lão hóa' - chìa khóa để giữ cơ thể của bạn tươi trẻ lâu hơn. Vì thế, càng thăng hoa trong tình yêu bạn sẽ càng trẻ trung, xinh đẹp rạng ngời.

 

Giảm nguy cơ tiểu không tự chủ

Tình dục được xem là bài tập thể dục cực hiệu quả cho cơ xương chậu của chị em. Đây là loại cơ kiểm soát cũng như ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, cho nên cơ này được luyện tập thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ tiểu không tự chủ ở phụ nữ.

Ngoài ra, “chuyện yêu” còn giúp cho cả phái đẹp và cánh mày râu củng cố được cơ xương khớp, đồng thời chống loãng xương rất hiệu quả.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Khám phá lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ “chuyện ấy” Khám phá lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ “chuyện ấy”
4 out of 5 based on 166 user ratings.