icon
Tin tức

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

Thứ 4, ngày 01/10/2014 16:18:30
5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút với các bài tập đơn giản giúp các bạn sở hữu vòng mông săn đẹp, chắc khỏe như mơ ước.
Bạn muốn diện những chiếc váy ôm body nhưng không đủ tự tin vì vòng 3 chưa đầy đặn của mình? Bài tập sau sẽ  giúp cho săn và căng vòng 3 chỉ trong vòng một tháng. Với bài tập này các bạn chỉ mất 15 phút mỗi ngày nhưng sẽ thấy hiệu quả mang đến rõ rệt, bạn sẽ sở hữu vòng 3 đầy đặn và thân hình quyến rũ. Còn chần chừ gì nữa, cùng tập luyện thôi!

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

sở hữu vòng 3 đầy đặn và thân hình quyến rũ với các bài tập đơn giản

Bài tập số 1 Nâng chân

Động tác này giúp cơ vùng mông, đùi và cả bụng hoạt động, nhờ vậy làm bụng săn chắc lại giúp kích thích giúp vòng 3 nở nang hơn. Thực hiện bài tập này như sau, nằm sấp, hai chân duỗi thẳng, hai tay khoanh để trước mặt, úp mặt vào tay. Từ từ dùng sức nâng chân nên cao khoảng 30 – 40 cm so với mặt đất, sau đó từ từ hạ chân xuống rồi tiếp tục nâng chân lên. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần trong một lần tập.

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

Bài tập số 2 Bắc cầu

Bạn nằm ngửa trên thảm, hai chân co lại, hai bàn chân mở rộng bằng vai, gót chân cách mông khoảng 30cm, hai tay duỗi thẳng. Từ từ nâng mông lên cao, trọng tâm dồn vào đầu và hai chân, tay và chân giữ nguyên vị trí. Từ từ hạ xuống và lặp lại nhiều lần.

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

Bài tập số 3 Ngồi tấn nâng tạ

Để thực hiện bài tập với tạ giúp vòng 3 nở nang hơn, bạn cần chuẩn bị một chiếc tạ xà có trong lượng vừa sức. Đặt tạ trên vai, người đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Từ từ co gối, thực hiện tư thế đứng tấn, lưng vẫn giữ thẳng. Giữ tư thế này trong khoảng 10s sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện liên tục nhiều lần với cường độ chậm dần.

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

Bài tập số 4 nâng tạ quỳ gối

Tiếp tục thực hiện bài tập với tạ để giúp vòng 3 nở nang và quyến rũ hơn. Tư thế chuẩn bị tương tự bài tập số 3. Bắt đầu thực hiện, bạn từ từ đưa chân trái về phía sau, hạ cơ thể xuống, gối trái chạm đất, chân phải vuông góc, lưng thẳng. Sau đó từ từ đứng lên, chân trái trở về vì trí ban đầu. Đổi bên và thực hiện lặp lại nhiều lần.

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

Bài tập số 5 nâng tạ bước chân

Với bài tập nâng tạ giúp vòng 3 nở nang hơn này, bạn nên thực hiện ở bậc thềm hoặc chuẩn bị sẵn một chiếc ghế có độ cao khoảng 30cm, tương đối vững chắc. Đứng cách bậc thềm hoặc ghế khoảng 30cm, tư thế chuẩn bị tương tự hai động tác trên. Bước chân trái lên bậc thềm, rồi đá nhẹ chân phải về phía sau, sau đó đặt chân phải chạm đất và từ từ hạ chân trái xuống. Thực hiện tương tự với chân phải và lặp lại nhiều lần.

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút

Ngoài việc mỗi ngày dành 15 phút để tập luyện bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm bổ trợ tốt cho vòng 3 như đậu phụ, giá đỗ, sò huyết hoặc có thể dùng thực phẩm chức năng có khả năng chuyên biệt chăm sóc vòng 3 căng tràn Major Curves. Chỉ cần uống sản phẩm 1 viên mỗi ngày bạn sẽ có được vòng 3 săn chắc, vóc dáng như ý không còn là mơ ước. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút 5 bài tập quyền năng giúp vòng 3 nở nang cao vút
3 out of 5 based on 283 user ratings.