icon
Tin tức

Top 3 Thực phẩm chức năng giúp phụ nữ tăng cường hiệu quả vitamin và khoáng chất.

Thứ 3, ngày 19/08/2014 15:30:38
Vitamin và khoáng chất rất cần thiết đối phụ nữ nói riêng và mọi người nói riêng. 3 loại thực phẩm chức năng dưới đây giúp các chị em bổ sung hiệu quả vitamin và khoáng chất.
Top 3 thực phẩm chức năng giúp phụ nữ tăng cường hiệu quả Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Hai nguồn dinh dưỡng này giữ vai trò chủ đạo trong việc sản sinh ra năng lượng để nuôi sống cơ thể. Nếu thiếu hai dưỡng chất này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt ở phụ nữ, khi thiếu hụt vitamin và khoáng chất sẽ làm cho cơ thể đẩy nhanh tiến tình lão hóa da, các tác nhân gây bệnh kéo đến nhanh chóng, chất lượng cuộc sống, công việc giảm đi nhanh chóng...

thực phẩm tăng cường vitamin và khoáng chất

Khỏe đẹp mỗi ngày là niềm mơ ước của nhiều chị em.

Ngày nay bổ sung vitamin và khoáng chất hiệu quả không còn là điều quá khó khăn đối với các chị em. Ngoài việc bổ sung nguồn dưỡng chất này qua các bữa ăn hàng ngày, các chị em muốn bổ sung đầy đủ và nhanh chóng có thể tìm đến những những thực phẩm chức năng uy tín để sử dụng. Dưới đây là 3 thực phẩm chức năng uy tín tại Mỹ, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, cùng tham khảo và có quyết định cho chính mình nhé.

GNC Women’s Ultra Mega Energy and Metabolism

Women’s Ultra Mega Energy and Metabolism là thực phẩm chức năng giúp bổ sung toàn diện các vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ.

Bên cạnh nhiệm vụ chính tăng cường vitamin và khác chất, sản phẩm còn chứa 1600 IU Vitamin D3 giúp hỗ trợ hiệu quả cho tuyến vú và ruột kế. Ultra Mega Energy and Metabolism bổ sung hợp lý các vitamin D có thể hạn chế được bệnh về vú, giúp xương chắc khỏe hơn, giảm thiểu các bệnh loãng xương. Bên cạnh đó sử dụng Ultra Mega Energy and Metabolism các chị em phụ nữ cảm thấy khỏe hơn mỗi ngày, mỗi sớm thức giấc đều tràn đầy năng lượng sống.

GNC Women’s Ultra Mega Energy and Metabolism

GNC Women’s Ultra Mega Energy and Metabolism

Ultra Mega Energy and Metabolism được nghiên cứu và sản xuất bởi các dược sĩ nổi tiếng thuộc tập đoàn GNC của Mỹ. Các chị em chúng ta hãy tin tưởng sử dụng sản phẩm nhé.

One A Day Multivitamin Women's Formula

Multivitamin Women's Formula giúp tăng cường toàn diện các vitamin và khoáng chất cho các chị em. Sản phẩm thuộc thương hiệu One A Day của Mỹ.

Multivitamin Women's Formula duy trì và tăng cường các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Trong mỗi viên có chứa các loại vitamin, canxi, magie... giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh loãng xương. Multivitamin Women's Formula cũng chứa nhiều vitamin D3 giúp ngăn ngừa bệnh vú ở các chị em. Sản phẩm bổ sung toàn diện các loại vitamin giúp chị em bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các tác nhân gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, đem đến cho bạn cuộc sống trẻ trung, năng động.

One A Day Multivitamin Women's Formula

One A Day Multivitamin Women's Formula.

Rainbow Light Women's One

Bên cạnh hai sản phẩm nổi tiếng đã đề cập tới thì Rainbow Light Women's One cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Rainbow Light Women's One đã hoàn thành tốt chức năng cung cấp toàn diện các vitamin và khoáng chất.

Rainbow Light Women's One

Rainbow Light Women's One.

Rainbow Light Women's One được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Sản phẩm giúp duy trì và tăng cường nguồn dinh dưỡng, ngăn ngừa các bệnh vú, cân bằng hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó khi sử dụng Rainbow Light Women's One các chị em nhanh chóng cải thiện được vòng 1...

Rainbow Light Women's One là sản phẩm uy tín thuộc thương hiệu RainbowLight, được đánh giá là sản phẩm bán chạy tại Mỹ chị em có thể tin tưởng sử dụng.

Trên đây là 3 sản phẩm uy tín và chất lượng xin được giới thiệu cho các chị em phụ nữ giúp bổ sung hiệu quả vitamin và khoáng chất cho cơ thể. giúp các chị luôn tràn đầy năng lượng, vui khỏe bên gia đình.

Để chắc chắn nhận được sản phẩm chính hãng, uy tín các bạn có thể truy cập website muathuoctot.com để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt mua hàng.

Top 3 Thực phẩm chức năng giúp phụ nữ tăng cường hiệu quả vitamin và khoáng chất. Top 3 Thực phẩm chức năng giúp phụ nữ tăng cường hiệu quả vitamin và khoáng chất.
3 out of 5 based on 202 user ratings.