icon
Tin tức

Thảo dược quý Pueraria mirifica dành cho phái nữ

Thứ 6, ngày 14/06/2013 20:00:56
Thảo dược quý Pueraria mirifica dành cho phái nữ là một loại cây rễ củ có nguồn gốc từ Thái Lan, Myanmar, và Lào
Pueraria mirifica là một loại cây rễ củ có nguồn gốc từ Thái Lan, Myanmar, và Lào. Hầu hết các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của loài thực vật này đều cho thấy nó chỉ có tác dụng tốt nhất khi sử dụng riêng lẻ, nếu dùng chung với các loại thảo dược khác thì các đặc tính hóa học và tác dụng của nó sẽ thay đổi, hoặc gây ra các tác dụng phụ như dị ứng, đau đầu. Từ xa xưa, Pueraria mirifica đã được dùng trong việc làm đẹp, với tác dụng làm mịn da, nở ngực, giúp tóc mọc nhanh. Nó chứa một số thành phần được gọi là phytoestrogen (estrogen thực vật), giúp tăng cường nội tiết tố nữ ở tuổi mãn kinh, làm mịn da, mượt tóc. Những nghiên cứu này cũng được tìm thấy bởi các bác sĩ y khoa của Viện Nghiên Cứu Ung Thư Anderson và Viện Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Gia (NIC) thuộc các viện Nghiên Cứu về Sức Khỏe của Hoa Kỳ (NIH).

 

      Pueraria mirifica

 

Pueraria Mirifica đẩy mạnh các nguyên bào sợi trong những tế bào vú thường và ngăn chặn các tế bào ung thư vú do phụ thuộc estrogen (theo các nghiên cứu chưa được công bố của Sawatsri, S., Juntayanee, B., Jitpatima, S., Boonnao, P., Kampoo, C., Ayuttaya, N., Wongyai, S. và Sidell, N., 2001).

 

Theo nghiên cứu ban đầu về Pueraria Mirifica ở phụ nữ Nhật dưới sự hướng dẫn của Kuramoshi, T. và Smitasiri, Y. thuộc Khoa Y Dược trường đại học Saint Mariane, Tokyo, Nhật Bản, 50 phụ nữ tình nguyện tham gia, tuổi từ 20 đến 49, đã được phân phát bột rễ cây Pueraria Mirifica dưới dạng viên con nhộng từ 100 đến 600 mg 2 tuần lễ sau khi có kinh nguyệt và được sử dụng hàng ngày trong vòng 7 ngày. Không có báo cáo ghi chép nào cho thấy có các biểu hiện thất thường về kinh nguyệt như mất kinh, ra máu nhiều hay đau thắt dữ dội.

 

Không sử dụng Pueraria Mirifica nếu:

- Bạn đang mang thai, điều dưỡng hoặc nếu bạn đã được chẩn đoán có khối u trong các cơ quan nội tạng estrogen nhạy cảm như tử cung, buồng trứng và / hoặc ung thư vú.
- Bạn có bị dị ứng với các loại thảo mộc hoặc thuốc dược thảo.
- Không sử dụng bất kỳ loại thuốc ngăn chặn chất béo (không có phương pháp điều trị chế độ ăn uống) trong khi bạn đang đi PMC. Nó sẽ có ảnh hưởng bất lợi để thay thế điều trị tự nhiên và Pueraria Mirifica sẽ không hấp thụ 100% cho cơ thể của bạn.
- Bạn đã được khuyên của bác sĩ để tránh hoạt động tình dục vì các vấn đề về tim (mang nó nghiêm túc).
- Nếu bạn bị đau ngực lớn hoặc các vấn đề về tim có liên quan khác. Được an toàn và không thử nghiệm với Pueraria Mirifica mạnh nếu điều kiện y tế của bạn không cho phép.
- Không mất nhiều Pueraria Mirifica so với khuyến cáo. Dùng thuốc quá liều Pueraria Mirifica có thể làm tăng lưu thông máu và làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

 

Muathuoctot.com là nhà bán lẻ thuốc ngoại chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí " Cung Cấp Sản Phẩm Chất Lượng có nguồn gốc và Kiểm định rõ ràng". Chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em sản phẩm Ainterol Pure-D 500R1 có nguồn gốc từ Mỹ, với công thức độc quyền chiết xuất từ rễ Pueraria Mirifica với hàm lượng 500mg là sản phẩm phù hợp nhất cho Chị em chúng ta.

 

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: Vui lòng Link vào đây!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thảo dược quý Pueraria mirifica dành cho phái nữ Thảo dược quý Pueraria mirifica dành cho phái nữ
3 out of 5 based on 126 user ratings.