icon
Tin tức

Tạm biệt làn da đen nhẻm ngày nào!

Thứ 5, ngày 14/11/2013 10:45:25
Người ta thường nói “nhất dáng, nhì da”, với tôi thì cũng cái gọi là nhất rồi, cao 1m65 nặng 53 kg, một thân hình được xem là “chuẩn” và là niềm mơ ước của nhiều bạn gái.
Người ta thường nói “nhất dáng, nhì da”, với tôi thì cũng cái gọi là nhất rồi, cao 1m65 nặng 53 kg, một thân hình được xem là “chuẩn” và là niềm mơ ước của nhiều bạn gái. Thế nhưng, theo quy luật của tạo hóa thì được cái này thì mất cái kia, được cái dáng cao ráo nhưng tôi lại có làn da ngăm đen, và bị nổi nhiều mụn.

 

Từ hồi học cấp hai tôi đã có cái biệt danh là “Hắc cô Sương”. Tôi vẫn còn nhớ biệt danh này là bạn lớp phó lao động “cấp” cho tôi lúc còn học lớp 8. Bạn đó nói tôi “Sao mày con gái mà đen vậy, đen hơn cả tao luôn á”. Những lúc như thế tôi chỉ biết im lặng và trong lòng có chút xấu hổ nhưng nghe lời mẹ nói: “Sau này lớn lên sẽ thay da đổi thịt” nên tôi cũng hi vọng khi thành thiếu nữ cũng sẽ trắng trẻo đẹp đẽ như chúng bạn.

 

         Tạm biệt làn da đen nhẻm ngày nào!

 

Hết cấp hai, rồi lên cấp ba, da tôi vẫn vậy thậm chí còn đen nhẻm hơn ngày xưa vì phải đi học xa nhà, trưa nắng phải oằn mình đạp xe gần chục cây số. Vẫn còn đó những lời trêu chọc “Hắc cô Sương” nhưng tôi chẳng để ý nữa. Thay vào đó, tôi chú tâm vào học hành để đậu đại học rồi sẽ thay đổi luôn một thể. Rồi ông trời cũng không phụ người có lòng, tôi đã đậu vào một trường đại học có tiếng tại Sài Gòn.

 

Ngành tôi chọn học là tiếp viên hàng không. Ngày đầu nhập học, tôi như được mở rộng tầm mắt,  trước mắt là một dàn “hot girl”, ai cũng cao ráo và xinh xắn, da dẻ trắng trẻo hồng hào duy chỉ có tôi là đen nhẻm. Ý chí thôi thúc, tôi quyết tâm “thay da đổi thịt”, với lại tôi cũng bắt đầu ý thức rằng học ngành này phải xinh đẹp mới làm nên chuyện.

 

Công cuộc “lột xác” của tôi khá vất vả. Tôi  bắt đầu che chắn cẩn thận khi ra nắng, tối nào cũng đắp mặt nạ, không sữa chua thì mật ong, cà rốt… Sau một tháng da tôi bắt đầu có sự chuyển biến nhẹ, da đỡ xạm đen hơn trước và có vẻ mịn màng hơn. Nhưng sang thứ hai thì tình hình chẳng cải thiện  hơn trước là bao. Thế là tôi bắt đầu chán nản, với cái công cuộc “thay da đổi thịt” này. Nhưng mỗi lần đi học thấy chúng bạn da trắng diện váy ngắn là tôi tự nhủ mình không được bỏ cuộc.

 

   Tạm biệt làn da đen nhẻm ngày nào!

 

Về nhà lần mò lên mạng thấy tìm các phương pháp làm trắng da khác thì thấy ngoài cách đắp mặt nạ thì có thể dùng mỹ phẩm hoặc tắm trắng… nhưng da tôi thuộc dạng dễ mẫn cảm nên chẳng dám dùng mấy loại đó, sợ không trắng mà còn xấu hơn thì khổ nữa. Rồi vô tình nhìn thấy một quảng cáo một loại thuốc uống trắng da có tên Ivory Caps, viên uống trắng da có nguồn gốc từ Mỹ, thầm nghĩ cái này uống nên sẽ thẩm thấu từ bên trong, chắc sẽ mau có kết quả. Không ngần ngại, tôi liền đặt mua một hộp về dùng thử với ước muốn da sẽ trắng sáng lên từng ngày. Không phụ lòng mong mỏi của tôi, thuốc có tác dụng khá tốt, chỉ sau một thời gian sử dụng da tôi đã được cải thiện đáng kể, da sáng và trắng lên trông thấy. Điều đáng nói là không chỉ trắng lên ở vùng mặt mà các bộ phận khác cũng dần trắng lên. Tay, chân hay đùi đều có sự “lột xác” như tôi mong muốn mà không thấy bất kì một tác dụng phụ nào. Trong thời gian sử dụng Ivory Caps tôi uống nhiều nước và cũng không quên thói quen đắp mặt nạ trước kia để duy trì làn da khỏe mạnh.

 

Giờ  đây, tôi đủ tự tin khoe dáng  với dàn “hot girl” trong lớp. Cảm ơn  Ivory Caps nhiều lắm. Tạm biệt làn da đen nhẻm ngày nào!

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tạm biệt làn da đen nhẻm ngày nào! Tạm biệt làn da đen nhẻm ngày nào!
3 out of 5 based on 232 user ratings.