icon
Tin tức

Tạm biệt người bạn thơ ấu – sẹo xấu xa

Thứ 7, ngày 12/10/2013 09:12:13
Trong cuộc sống mỗi người, ai cũng có một khuyết điểm, biết cách khắc phục chính là hướng đi đúng đắn nhất cho mỗi người. Cô gái của câu chuyện dưới đây đã khắc phục được khuyết điểm của mình rất tốt
Trong cuộc sống mỗi người, ai cũng có một khuyết điểm, biết cách khắc phục chính là hướng đi đúng đắn nhất cho mỗi người. Cô gái của câu chuyện dưới đây đã khắc phục được khuyết điểm của mình rất tốt, và cô ấy xứng đáng thành công trong cuộc sống. Cùng nghe câu chuyện của cô ấy nhé!

 

Không biết mọi người có còn nhớ đến câu chuyện “chiếc lược ngà” mà chúng ta đã học ở năm học cơ sở nào đó. Tôi cũng chỉ còn ấn tượng với hình ảnh cô bé con vì thấy vết sẹo dài trên mặt cha sau nhiều năm chinh chiến trở về mà sợ hãi và không nhận đó là cha mình. Hình ảnh đó khiến tôi rùng mình sợ sệt, như đang sợ chính cái vết sẹo ngắn nằm phía dưới mang tai trên khuôn mặt không mấy xinh đẹp của mình, một ngày nào đó sẽ làm ai giật mình.

 

             Tạm biệt người bạn thơ ấu – sẹo xấu xa

 

Vết sẹo trên mặt đã theo tôi từ nhiều năm rồi, từ khi nào tôi cũng không còn nhớ nữa. Chỉ biết rằng vì còn nhỏ nên chẳng ai để ý đến thẩm mỹ của nó làm gì. Giờ lớn lên rồi mới thấy nó thực sự làm ảnh hưởng nhiều đến thái độ của bản thân với cuộc sống. Đó là một sự rụt rè, ngại và ngượng mỗi khi cười, mỗi khi giận hay đỏ mặt. Vì khi tất cả những biểu hiện trên khuôn mặt tôi thay đổi cũng là lúc vết sẹo nổi rỏ lên, đỏ ửng và khó nhìn hơn bao giờ hết. Thậm chí có người nhìn không quen thấy hoảng và không dám nhìn đối diện với tôi.

 

Cũng chính vì lý do đó mà tôi đã tìm hiểu rất nhiều cách làm mờ vết sẹo của mình. Tôi thử tất cả các loại mặt nạ, từ chanh cho đến dầu dừa, bột nghệ... một số loại kem trị sẹo cũng có dùng qua, chỉ còn thiếu là đi phẩu thuật thẩm mỹ thôi. Điều kiện kinh tế hạn hẹp không cho phép tôi làm điều đó. Thực hiện thì nhiều nhưng kết quả thì không được mấy khả quan, tôi đâm ra nản mà không làm gì nữa.

 

Một lần trên cơ quan, có một chị đồng nghiệp bị tai nạn, để lại nhiều sẹo trên cơ thể. Thời gian sau tôi không còn thấy sẹo trên người chị nữa. Hỏi ra mới biết chị dùng loại kem trị sẹo nào đó nhập khẩu từ Mỹ về. Chị đồng nghiệp nhân tiện mách luôn với tôi: “em mua kem đó về dùng thử, giá hơi cao một chút nhưng hình như có thể trị được sẹo lâu năm. Mấy loại kem trị sẹo em hay dùng chỉ xóa được sẹo mới thôi, không xóa được sẹo cũ lâu năm như của em đâu”. Nghe chị đồng nghiệp khuyên, tôi cũng thấy có hi vọng một chút, nhờ chị mua giùm luôn một tuyp về dùng.

Loại kem chị đồng nghiệp mua giúp tôi có tên là Mederma advance scar gel, có nguồn gốc từ Mỹ. Lên mạng tìm hiểu thông tin thì tôi thấy cũng khá tốt, việc hi vọng là khả quan hơn.

 

Tôi kiên trì bôi kem Mederma hàng ngày. Vì đã được chuẩn bị tư tưởng trước là phải kiên trì từ 3 đến 6 tháng với vết sẹo cũ và lâu năm như của tôi nên tôi không còn nôn nóng chờ đợi kết quả hàng ngày nữa. Việc bôi kem trở thành thói quen khiến tôi còn không nhớ là mình đang bôi kem trị sẹo nữa. Một thời gian sau nhìn lại vết sẹo của mình, thấy mờ hẵn đi mới chực nhớ ra.

 

             Tạm biệt người bạn thơ ấu – sẹo xấu xa

 

Cũng có vài người bạn nhận ra vết sẹo trên mặt tôi mất dần đi, ai cũng ngạc nhiên. Họ không nghĩ lại có loại thuốc có thể xóa sẹo lâu năm được, cũng như chính tôi cũng chưa từng nghĩ đến.

Hiện tại, vết sẹo trên mặt – người bạn thuở thơ ấu đã không còn hiện rõ trong cuộc sống của tôi nữa. Đôi lúc nghĩ vui, tôi lại thấy thiếu thiếu cái gì đó. Nhưng thực sự từ lúc xóa được sẹo trên mặt, tôi tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, nhiều người cũng không còn phải giật mình, hoảng sợ mỗi khi khuôn mặt tôi thay đổi sắc thái nữa. Tôi vui lắm.

Huyền Linh - Quảng Ngãi

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Xem thêm
Bí quyết trắng da hiệu quả bi quyet trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da an toan   

                     

Tạm biệt người bạn thơ ấu – sẹo xấu xa Tạm biệt người bạn thơ ấu – sẹo xấu xa
3 out of 5 based on 187 user ratings.