icon
Tin tức

Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông

Thứ 5, ngày 07/04/2016 09:57:04
Uống rượu bìm bịp là cách lấy lại phong độ được nhiều quý ông lựa chọn. Bởi vừa được thưởng thức món uống yêu thích, vừa lấy lại sự tự tin hơn trong “chuyện phòng the”.

Trong số các phương thức giúp phục hồi sinh lực cho phái mạnh, uống rượu bìm bịp là cách được nhiều quý ông lựa chọn. Bởi vừa được thưởng thức món uống yêu thích, vừa lấy lại sự tự tin hơn trong “chuyện phòng the”.

Tag: Tăng cường sinh lý

Chính vì vậy, không ngoa khi nói rằng rượu bìm bịp là trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý  và tăng cường ham muốn cho đàn ông. Vậy, bìm bịp có đặc tính gì mà tác dụng thần kỳ đến vậy? Cách chế biến và sử dụng rượu bìm bịp như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông

Dược tính của chim bìm bịp

Chim bìm bịp từ xưa đã được Đông y ghi chép về dược tính tuyệt vời, sử dụng trong nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý. Rượu bìm bịp không thua kém gì các sản phẩm tăng cường sinh lý như Vixmen, Maca, VigRX,... Chim bìm bịp có thân mình dài, mỏ to nhọn, mắt đỏ, lông màu đen, riêng cánh màu nâu đỏ.

Đây là loại chim định cư, sống ở những vùng đồng bằng, sông suối, nơi có nhiều bụi cây rậm rạp. Y học cổ truyền cho rằng, thịt bìm bịp có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ huyết, bổ thận dương, tiêu ứ huyết, giảm đau, tiếp cốt. Ngoài ra chim bìm bịp còn có thể sử dụng trong bài thuốc bổ máu, giảm đau, tiêu ứ, chữa hư lao, suy nhược, chân tay nhức mỏi, ứ huyết bầm tím, tê thấp, đau lưng, sản hậu.

Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông

Chim bìm bịp dùng làm thuốc bằng tất cả các bộ phận, ngâm rượu bìm bịp ta để nguyên cả lông. Bên cạnh đó, còn có thể dùng chim bìm bịp để nấu cháo ăn hàng ngày để hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, ngâm rượu là cách thức bổ thận tráng dương tốt nhất, được các quý ông ưa chuộng.

Cách ngâm rượu bìm bịp

Để ngâm rượu bìm bịp, ta loại bỏ tạng phủ, rửa bằng rượu gừng để sạch máu. Chế biến rượu này rất cầu kỳ, phải mất 3 lần ngâm. Lần đầu đầu dùng rượu 60 độ, đổ ngập, ngâm trong 3 tháng; lần 2 dùng rượu 35- 40 độ ngâm trong 2 tháng; lần 3 dùng rượu 35 – 40 độ ngâm trong 1 tháng. Bình rượu chuẩn là rượu gộp dịch chiết của cả 3 lần ngâm lại.

Ngoài cách ngâm trên, còn có thể kết hợp ngâm rượu bìm bịp với cá ngựa, tắc kè và rắn. Nguyên tắc khi ngâm các loại nguyên liệu trên là đảm bảo tính cân bằng âm – dương. Trường hợp ngâm bìm bịp với cá ngựa và tắc kè, ta dùng mỗi loại 1 đôi. Với rắn tính làm sao cho trọng lượng đôi bìm bịp cân bằng với trọng lượng bộ ngũ xà (1 con hổ mang, 1 con cạp nong, 1 con cạp nia, 1 con rắn ráo, 1 con hổ trâu hoặc 1con dọc dưa).

Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông

Bên cạnh đó, thức ăn ưa thích của chim bìm bịp  là rắn, do vậy người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long để chim bìm bịp bị đói trong 2-3 ngày, sau đó cho ăn một con rắn và chờ đúng 3 ngày mới làm thịt rồi ngâm rượu. Họ cho rằng làm như vậy thì tinh chất của thịt rắn sẽ ngấm vào thịt chim, làm cho dược tính của thịt chim bìm bịp tăng lên gấp đôi.

Loại rượu thuốc chế biến từ chim bìm bịp này có tác dụng cực kỳ hữu hiệu với những người mắc bệnh nam khoa, trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý, điều trị rối loạn cương dương cho đàn ông, duy trì sự dẻo dai. Mặt khác, rượu bìm bịp còn dùng khi bị gãy xương, giúp cho xương chóng liền hoặc chữa đau lưng, đau nhức xương khớp, đau gối… Thuốc cũng rất thích hợp với thể trạng suy yếu, hay đau nhức ở người cao tuổi.

Cách dùng rượu bìm bịp

Mỗi ngày, các quý ông có thể dùng rượu bìm bịp 2-3 lần trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ, mỗi lần sử dụng 30-50 ml. Rượu bìm bịp có màu nâu thẫm, mùi thơm vị đậm, hơi ngọt. Không dùng rượu bìm bịp cho phụ nữ có thai. Để có nguyên liệu sử dụng một cách bền vững và đạt chất lượng rượu như mong muốn, ngay từ lúc này cũng nên có kế hoạch nuôi dưỡng bìm bịp, giống như đã thuần hóa các loại động vật khác như gà rừng, lợn rừng, nhím, rắn… Với bài viết Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông trên đây, hy vọng các quý ông có thể an tâm hơn trong chuyện chăn gối và lấy lại phong độ thuở nào.

 

Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông

3 món ăn điển hình hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Thuốc làm tăng số lượng tinh trùng

 

Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông Rượu bìm bịp - trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông
5 out of 5 based on 185 user ratings.