icon
Tin tức

Các bài rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý hiệu quả

Thứ 2, ngày 21/10/2013 08:52:14
Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thoả mãn được bạn tình.
Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thoả mãn được bạn tình.

 

Yếu sinh lý có thể đơn thuần do tâm lý, cũng có thể có nguồn gốc bệnh thực thể như nghẽn tĩnh mạch dương vật, hay bệnh tiểu đường, do uống thuốc trị cao huyết áp, do chấn thương, do nghiện rưọu, thuốc lá… hoặc do phối hợp cả hai nguyên nhân ấy.

 

               Các bài rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý hiệu quả

 

Yếu sinh lý khiến cánh mày râu luôn lo âu, mặc cảm và lảng tránh chuyện “chăn gối”, xem nó như một cực hình vì xấu hổ. Tuy nhiên, yếu sinh lý không phải là căn bệnh không chữa được vì nó không thuộc về bản chất. Vì thế, nếu bạn không may gặp phải tình trạng này, hãy cố gắng tìm hiểu và sử dụng nhiều sự trợ giúp đắc lực khác, chia sẻ với người yêu thương cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn!

Hiện có rất nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện khả năng sinh lý của mình. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc Mandelay, Stimuloid, Pills… hoặc nhờ sự trợ giúp của các loại rượu thuốc dưới đây!

 

Bài 1:

- Dâm dương hoắc 100g, nhục thung dung 50g, rượu trắng 1.000ml, cả hai thứ thái vụn rồi đem ngâm với rượu, sau chừng 7-10 ngày là có thể dùng được.

- Cách dùng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20ml.

- Công dụng: Bổ thận tráng dương, cường gân kiện cốt, khu phong trừ thấp, dùng cho người bị suy giảm khả năng tình dục, di tinh, liệt dương, muộn con, đau lưng, viêm khớp...

 

Bài 2:

- Tắc kè 50g, ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100g, đại hồi 10g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35 độ để được 300ml.

Các dược liệu khác cũng ngâm với rượu 35 độ để được 700ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành 1 lít.

- Lọc kỹ, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 15-20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

 

Bài 3:

- Nhung hươu 30g, kỷ tử 30g, rượu trắng 1.000ml. Nhung hươu thái vụn đem ngâm với rượu trong bình kín, sau chừng 7-10 ngày là có thể dùng được.

- Cách dùng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 10-20ml.

- Công dụng: Tráng dương tư âm, dùng cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

 

Bài 4:

- Nhân sâm 24g, thục địa 15g, kỷ tử 15g, dâm dương hoắc 9g, viễn chí 9g, đinh hương 9g, trầm hương 3g, bạch tật lê 9g, lệ chi nhục 7g, rượu trắng 1.000ml.

Các vị thuốc thái vụn, ngâm với rượu trong bình kín, sau chừng 7-10 ngày là có thể dùng được.

- Cách dùng: Uống mỗi ngày 1 chén nhỏ, uống nhấp môi từ từ từng ít một, nói như cổ nhân là phải uống nghìn lần mới hết một chén rượu (thiên khẩu nhất bôi).

- Công dụng: Bổ thận tráng dương, sinh tinh dưỡng huyết, ích khí định thần, làm đen râu tóc và kéo dài tuổi thọ.

 

Chúc bạn lấy lại được phong độ như ngày xưa và đáp ứng được một cách tốt nhất “quyền lợi và nghĩa vụ” cho bà xã! Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm
 Thuốc Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu và Thai Nhi thuoc prenatal
Thuoc bổ sung Vitamin E 400 vitamin e 400
Thuoc bo sung dinh dưỡng centrum silver
Thuoc Nở Ngực thuoc no nguc an toan
Thuoc viên chiết xuất sụn vi cá mập shark cartilage
Thuốc tri đau đầu thuoc advil
Trắng da toàn thân trang da toan than
Thuốc tăng tinh trùng nam thuoc tang tinh trung nam
 Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thuoc tang kich thuoc duong vat
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Các bài rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý hiệu quả Các bài rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý hiệu quả
5 out of 5 based on 163 user ratings.